ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2557


 ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
            Nine of Wands มองหาช่องทางใหม่ ๆ ที่จะดีกว่าเดิมแต่ยังไม่พบ มีความไม่พอใจกับสิ่งที่ได้มา หรือกำลังเป็นอยู่

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            King of Cups ภายนอกจะบริบูรณ์ดี ไพ่ใบนี้มักเป็นตัวแทนของคนสมบูรณ์พูนสุข มีความสะดวกสบาย แต่จิตใจจะเป็นสุขหรือไม่ อีกเรื่องหนึ่ง  บางทีเงินก็ซื้อความพอใจให้คุณไม่ได้
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

Knight of Swords ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ งานนี้เหนื่อยพอกัน มีปัญหาให้ต้องคว้าดาบออกไปสู้ ๆ ยังหนักอยู่ ต้องดิ้นรน บางครั้งอยู่เฉยเป็นฝ่ายรับไม่ได้ ต้องลุกมา “รุก” ให้รู้ดำรู้แดงไปข้าง

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

            The Hanged Man การแลกเปลี่ยนหรือเสียสละที่ไม่เต็มใจ ยังหนักหน่วง มีปัญหาสุมอยู่ลึก ๆ มีเรื่องที่ไม่อาจแก้ไขได้ง่าย ต้องจำใจยอมรับเงื่อนไข

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            Four of Pentacles อย่าเพิ่งใช้จ่ายมากเพราะสถานการณ์ไม่แน่นอน อยู่ในช่วงควรต้องประหยัดหน่อย และรักษาสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ไว้ให้ดี

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

            The Hierophant ทำสิ่งใดให้ใช้จิตใจใฝ่ดี อย่ามักง่าย อย่าเห็นแก่ลาภผลมากนัก คุณจะได้รับความคุ้มครองในกรณีที่มีปัญหา จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
            Five of Wands การเงินที่ต้องตัดสินใจร่วมกับคนหมู่มากไม่ราบรื่น ระวังจะพบกับปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน หรือหากต้องรอการอนุมัติเบิกจ่ายต่าง ๆ จะมีเรื่องขัดข้อง

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

            Five of Swords กับเพื่อนร่วมงานมีความขัดแย้งง่าย อาจมีเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ ต้องจำใจยอมรับเงื่อนไข ขอเวลานอกปลีกตัวตั้งหลัก

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            The Tower แต่ถึงจะมีพระอาทิตย์ในดวงชะตา ก็อย่าประมาทค่ะ อาจมีเรื่องร้อน ๆ ร้าย ๆ ให้ตระหนกตกใจ อย่างไรก็ดี เรื่องใดเกิดขึ้น ไม่นานจะคลี่คลายไปได้ ไม่ใช่เวลานานนัก

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

            Four of Cups เกี่ยวกับการเงิน มีเรื่องให้ต้องคิดอย่างรอบคอบ มีเรื่องให้คุณต้องเลือกและตัดสินใจ อาจเป็นค่าใช้จ่าย การกู้ยืม การใช้เครดิต หรือการชำระหนี้ต่าง ๆ

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            Nine of Pentacles ได้ซื้อหาสิ่งของถูกใจ เป็นเครื่องประดับหรือของอำนวยความสะดวกแก่ชีวิต มีเงินก้อน เงินเก็บ หรือได้ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในเรื่องการเงิน

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            The Empress มีความสุขและสมบูรณ์ค่ะ ถ้ามีคู่รักคู่ครอง จะเป็นคนมีฐานะ ช่วยเหลือสนับสนุนกันเป็นอย่างดี ส่วนคนโสดอย่างไรก็มีทรัพย์สินของตัวเองติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2557 โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2557 เวลา 09:50:10 45 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP