ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 มิถุนายน 2557


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           Five of Pentacles บรรยากาศไม่ดีนัก คุณอาจต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายบางอย่าง หรือเสียเงินบางจำนวนเพื่อแลกเปลี่ยนกับอะไร ๆ ที่จะทำให้ตัวเองมีความสุขขึ้น

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           King of Pentacles แม้คนอื่นจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่คุณจะอยู่ในบรรยากาศที่ดี การเงินมีความมั่นคง มีทุนเก่ารองรัง หากวางแผนทำกิจการใดก็จะมีทุนสนับสนุน ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Six of Pentacles หากกำลังทำธุรกรรม นิติกรรม มีเรื่องเกี่ยวกับสินเชื่อ การขอเครดิต การขอความช่วยเหลือ จัดว่าจะได้รับผลดี แต่โดยทั่วไป การเงินยังต้องพยายามจัดการให้ลงตัวกว่าเดิม เงินอาจขาดมือในช่วงสั้น ๆ

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

           Seven of Pentacles หากคุณกำลังเริ่มต้นกิจการใดก็ตาม จะมีนิมิตหมายที่ดี หมายถึงสิ่งที่ก่อตั้งขึ้นช้า ๆ มีโอกาสพบความสำเร็จในระยะยาว มีเงินเก็บเงินออม มีการใช้ทุนอย่างรอบคอบ ต่อยอดการเงินต่อไปได้อีกในอนาคต

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Eight of Pentacles รายได้จะมาจากงานที่ทำด้วยความขยันขันแข็ง จากทักษะความสามารถ ถือว่าเป็นไพ่ที่ดีสำหรับใครที่ทำกิจการส่วนตัว หรือทำงานแฮนด์เมด โฮมเมดต่าง ๆ หากคุณตกงานอยู่ให้พิจารณาในสิ่งที่ตัวเองถนัดพิเศษ จะนำมาแปรเป็นสินทรัพย์ นำรายได้มาให้คุณได้

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Ten of Pentacles ความสมบูรณ์ของการเงิน รายได้ที่เพิ่มพูน โอกาสที่มากขึ้น และการเงินที่จะได้ใช้กับครอบครัว บ้านเรือนที่อยู่อาศัย การมอบความสุขให้กับคนที่อยู่ร่วมกัน

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          King of Wands มีทิศทางที่ดีค่ะ หมายถึงการจัดการอย่างมืออาชีพ การจัดระบบการเงิน และบุคคลที่มีความเฉลียวฉลาดในการทำธุรกิจต่าง ๆ คุณจะประสบความสำเร็จในการบริหารจัดการ ตามที่ตัวเองคาดหวังไว้

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          Nine of Pentacles คุณมีสตางค์นะ เพียงแต่ว่า อาจไม่ได้ใช้มันกับตัวเองทั้งหมด มีสิ่งที่มักจะแบ่งให้คนอื่น หรือใช้เงินเพื่อซื้อหาความสุขส่วนตัว ความสบายใจ แต่บางทีคุณก็จะเหนื่อยมาก ๆ จนน่าตั้งคำถามว่า จะหาเงินไปเพื่ออะไร

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Page of Swords ยังเอาแน่นอนไม่ได้ในระยะนี้ การเงินลมเพลมพัด เดี๋ยวดี เดี๋ยวแย่ ไม่เหมาะที่จะลงทุนหนัก ๆ หรือเล่นหุ้น เล่นการพนัน ควรระวังการเสียเงินทีละน้อย ๆ แบบไม่รู้ตัว พอตั้งสติได้ก็เสียไปมากกว่าที่คิด

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Six of Swords การเงินจะมีปัญหาหน่อยในช่วงนี้ แต่ก็จะกระเตื้องขึ้นช้า ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามเวลา หากมีภาระหนี้สินก็คงต้องอดทนสักหน่อยค่ะ ตอนนี้ยังทำอะไรไม่คล่องตัว

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Queen of Pentacles การเงินคุณดีอยู่นะ อยู่ที่การวางแผนและจัดการด้วยล่ะ ไพ่ใบนี้มักหมายถึงคนที่เก่งในการจัดการ การวางระบบการเงิน การช่วยเหลือตัวเองอย่างดีเยี่ยม และได้คนช่วยเหลืออีกในยามลำบาก

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Knight of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้ไม่ขาดตอน ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ทำดี หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมองเห็นช่องทางกำไรต่าง ๆ การใช้เงินต่อเงิน จะได้เงินเพิ่มพูนติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 มิถุนายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 16 ส.ค 2560 , 14:11 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง19,950.0020,050.00
  • ทองรูปพรรณ19,586.7220,550.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 มิถุนายน 2557 โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2557 เวลา 09:28:37 36 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP