ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2556


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) : The Emperor เงินสดในมือก็จะมีสินทรัพย์ที่มั่นคง มีผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่และเข้มแข็ง การจัดระบบต่าง ๆ ให้เป็นไปด้วยดี แต่ที่มองข้ามไม่ได้ คือการบริหารจัดการ ซึ่งจะบอกถึงอนาคตทางการเงินที่แท้จริงของคุณ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) : The Devil  ความหนักอึ้ง ความกังวล พันธนาการ หรือสิ่งที่เหนี่ยวรั้งจิตใจไว้ คุณอาจจองจำตัวเองกับพันธสัญญาบางอย่างด้วยความเต็มใจ แต่ในบางครั้งแสดงถึงความโกรธ การพยายามต่อสู้กับเรื่องลึกลับในจิตใจ การพบคู่ต่อสู้ทางการเงินที่น่ากลัว
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) : Ace of Sword การต่อสู้อุปสรรคอย่างหนัก เป็นช่วงหนักนิดนึง  ต้องใช้ความเข้มแข็งเด็ดขาดในการตัดสินใจ การเงินตึงมือ หรือมีเรื่องพลิกผัน แต่คุณก็จะคุมสถานการณ์ไว้ได้ในที่สุด

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) : Queen of Pentacles จะจัดการเกี่ยวกับการเงินได้ดี หากมีปัญหาก็จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือ ไพ่ในตำแหน่งนี้ยังหมายถึงการปรับขึ้นเงินเดือน การได้เบี้ยเลี้ยงพิเศษ การใช้ทักษะความสามารถบริหารงบประมาณต่าง ๆ ให้ลุล่วงไปด้วยดี

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) : Queen of Cups เป็นไพ่ของความสุข ความอิ่มเอมทางอารมณ์ แต่มักสัมพันธ์กับความอ่อนไหวทางอารมณ์ด้วยเช่นกัน คุณอาจต้องการใช้จ่ายเงินกับเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ หรือความสุขส่วนตัว ชนิดที่พร้อมจะควักกระเป๋าเต็มที่

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) : Six of Wands หากคุณรอคอยเงินก้อนอะไรอยู่ กำลังใกล้เข้ามาแล้ว แต่ถ้าช่วงนี้กำลังเริ่มโปรเจ็คท์อะไรใหม่ ๆ การเบิกจ่ายต่าง ๆ ต้องรอต่อไปอีกหน่อย

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) : Eight of Pentacles คนที่ทำงานด้วยทักษะประสบการณ์ของตนเอง งานแฮนด์เมดต่าง ๆ จะเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก แต่ในเวลาเดียวกัน การเงินของคุณนั้นสัมพันธ์กับการงานเป็นอย่างยิ่ง หากงานไม่เดินเงินก็ไม่เข้านะ

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) : Seven of Swords อาจได้เกี่ยวข้องกับการใช้ใต้โต๊ะสินบนต่าง ๆ หรือการเงินที่ได้มาอย่างลับ ๆ งานที่ไม่เปิดเผย ต้องใช้สายสัมพันธ์พิเศษ นอกจากนั้นยังแสดงถึงการแก้ปัญหาด้วยวิธีแปลก ๆ

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.) : Five of Swords อาจต้องจำใจทิ้งเงินบางก้อนไปกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างน่าเบื่อหน่าย ใช้จ่ายเงินกับเรื่องที่ไม่เต็มใจ การร่วมหุ้นลงทุนต่าง ๆ ให้ผลไม่ค่อยดีในเวลานี้ เงินตึงมือเป็นพิเศษ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) : Nine of Wands สงสัยจะงกเป็นพิเศษ (หรือเปล่า) จะชำระหนี้ใครก็ตัดใจไม่ลง หรือหากมีลูกหนี้ ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทวงเค้าไหม ถนอมเงินในมือมากเป็นพิเศษ


  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) : Nine of Swords จะมีเรื่องกังวล หรือกังวลอยู่แล้วในเวลานี้ การเงินตึงเครียด ทำให้คุณมีจินตนาการค่อนไปในทางลบ ประสบปัญหามองทางข้างหน้าไม่ออก ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) : Page of Pentacles แนะนำให้เก็บออมเงิน กระแสการเงินของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อย ๆ จะมีการเริ่มต้นที่ดี การลงทุนต่าง ๆ ให้ผลดีในระยะยาว โอกาส กำลังมาถึง
ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมายหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ต.ค. 2560 , 14:32 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2556 โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2556 เวลา 18:53:07 25 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP