เปิดคุณสมบัติ คนละครึ่งพลัส เฟส 2 คนกลุ่มไหน ต่อให้ได้ เฟส 1 ก็ยังมีสิทธิแห้วอยู่

          คนละครึ่งพลัส เฟส 2 เปิดคุณสมบัติ ต่อให้ได้คนละครึ่งพลัส เฟส 1 มาแล้ว ก็ยังมีโอกาสแห้วอยู่ ถ้ามีพฤติกรรมตรงตามข้อห้าม



คนละครึ่งพลัส



          สิ่งที่หลายคนโฟกัสกันอยู่ตอนนี้เกี่ยวกับโครงการคนละครึ่งพลัส นั่นคือ คนละครึ่งพลัส เฟส 2 เราจะได้เงินกันกี่บาท และเริ่มลงทะเบียน เริ่มใช้กันตอนไหน

          วันที่ 11 พฤศจิกายน 2568 กระปุกดอทคอม มีการตรวจสอบมาให้เบื้องต้นแล้ว สามารถสรุปรายละเอียดคร่าว ๆ เงื่อนไขต่าง ๆ ดังนี้

ช่วงเวลาลงทะเบียน


          คาดว่าน่าจะอยู่ในช่วงเดือนธันวาคม 2568 ต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง

ช่วงเวลาการใช้จ่าย


          คาดว่าเกิดขึ้นในเดือนมกราคม 2569 ต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง

จำนวนเงินที่ได้


          ยังอยู่ระหว่างการหารือ แต่คนที่ไม่เคยเข้าคนละครึ่งพลัส เฟส 1 แต่ได้คนละครึ่งพลัส เฟส 2 จะได้เงินยืนพื้น 2,000-2,400 บาท บวกกับเงินคนละครึ่งพลัส เฟส 2



คุณสมบัติผู้เข้าร่วมคนละครึ่งพลัส เฟส 2


          1. เป็นผู้มีสัญชาติไทย

          2. มีอายุตั้งแต่ 16 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน

          3. มีบัตรประจำตัวประชาชน

          4. ไม่เป็นผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐตามฐานข้อมูลของกระทรวงการคลัง ณ วันที่ 1 ตุลาคม 2568

          5. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระงับสิทธิหรือถูกเรียกเงินคืนในโครงการของรัฐ ได้แก่ โครงการคนละครึ่ง เฟส 1-5 และคาดว่า จะรวมโครงการคนละครึ่ง เฟส 1 ด้วย หากมีคนกระทำความผิดจนถูกจับ เช่น นำสิทธิไปแลกเงินสด, สมรู้ร่วมคิดในการใช้สิทธิโดยไม่มีการซื้อขายสินค้าจริง

          อย่างไรก็ตาม หากมีความเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะมีรายงานให้ทราบอีกครั้ง

ข่าวคนละครึ่งพลัส ที่เกี่ยวข้องล่าสุด


เปิดความลับคนละครึ่งพลัส ที่ไม่มีใครเคยบอก ต้องใช้เงินวันสุดท้ายวันไหน ถึงไม่ขาดทุน







เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดคุณสมบัติ คนละครึ่งพลัส เฟส 2 คนกลุ่มไหน ต่อให้ได้ เฟส 1 ก็ยังมีสิทธิแห้วอยู่ โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2568 เวลา 19:39:17 2,945 อ่าน
TOP
x close