How to ตะลุยเที่ยวต่างแดนแบบ SAVE & SAFE วางแผนดี ๆ ทริปนี้มีเงินเหลือ

          เที่ยวต่างประเทศแบบถูกใจสายเซฟทำได้ไม่ยาก แค่รู้ทริกเตรียมตัวก่อนเดินทางก็เที่ยวสบาย ๆ ได้ทั้งความประหยัดและความปลอดภัยไปพร้อมกัน
วางแผนเที่ยวต่างประเทศ

           การไปเที่ยวต่างประเทศเป็นการเปิดประสบการณ์ชีวิตอีกรูปแบบหนึ่ง แต่สำหรับนักเดินทางงบน้อยหรือคนที่ชอบเดินทางบ่อย ๆ และอยากประหยัดค่าใช้จ่าย คงต้องวางแผนให้ดีก่อนเดินทาง เพื่อไม่ให้งบประมาณบานปลาย ในขณะเดียวกันก็ต้องไม่มองข้ามความปลอดภัยของตัวเองที่จะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน และลดโอกาสได้รับบาดเจ็บหรือสูญเสียทรัพย์สินได้ วันนี้จึงอยากชวนนักท่องเที่ยวสายเซฟมาอ่านเคล็ดลับเตรียมตัวและจัดทริปเที่ยวต่างแดนแบบ SAVE และ SAFE ที่เรานำมาฝากกันค่ะ

เที่ยวอย่างประหยัดต้องรู้จักวางแผน

ค้นหาตั๋วโปรโมชั่น

คิดล่วงหน้าหลายเดือน

          อยากไปทริปไหนควรวางแผนไว้ก่อนหลาย ๆ เดือน แล้วจองตั๋วเครื่องบินกับที่พักไว้ล่วงหน้าซึ่งมักจะมีราคาถูกกว่าปกติ แต่หากไปจองช่วงใกล้ ๆ วันเดินทาง หรือตัดสินใจเอานาทีสุดท้าย คราวนี้จะมีตัวเลือกเที่ยวบินและโรงแรมน้อยลง กลายเป็นว่าต้องจ่ายแพงกว่าอย่างเลี่ยงไม่ได้

จัดทริปท่องเที่ยวนอกช่วงเทศกาล

          ถ้ามีเวลาว่างหรือสามารถลาหยุดในวันธรรมดาได้ แนะนำให้ไปเที่ยวในช่วงโลว์ซีซั่นที่ไม่ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ดีกว่าค่ะ ค่าตั๋วเครื่องบินและที่พักย่อมถูกกว่าแน่นอน เดินทางก็สะดวกสบายกว่า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวก็ไม่แออัด ทั้งนี้ ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนว่าวันที่เราจัดทริปไปตรงกับวันหยุดของประเทศนั้น หรือเป็นช่วงที่มีกิจกรรมพิเศษ เช่น จัดมหกรรมกีฬา จัดคอนเสิร์ต ที่ส่งผลให้ราคาห้องพักบวกเพิ่มด้วยหรือเปล่า

ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินและโรงแรม

          ก่อนจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า ควรเข้าไปเช็กโปรโมชั่นตามเว็บไซต์ต่าง ๆ หรือถ้าใครใช้บัตรเดบิตและบัตรเครดิตของสถาบันการเงินไหนอยู่ คุณอาจจะเจอดีลเด็ด ๆ จากบัตรที่ถืออยู่ก็ได้นะ โดยเฉพาะคนที่ใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเที่ยวต่างประเทศ ที่มักมีสิทธิพิเศษด้านการเดินทางท่องเที่ยวโดยตรง

เตรียมเสบียงและพกขวดน้ำติดตัว

          ราคาอาหารและน้ำดื่มในหลายประเทศแพงกว่าประเทศไทยมาก ดังนั้น สายเที่ยวประหยัดงบควรเตรียมเสบียงเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ขนมปัง หมูหย็อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ของแห้งทั้งหลาย ติดกระเป๋าไว้กินรองท้องบ้าง และอย่าลืมพกขวดน้ำ กระบอกน้ำไปด้วย เพราะตามพื้นที่สาธารณะ เช่น สนามบิน สถานีรถไฟ หรือในโรงแรมที่เราพัก มักมีตู้กดน้ำฟรีไว้บริการ

ใช้ตั๋วร่วมขนส่งสาธารณะหรือบัตรเดินทางแบบเหมาจ่าย

          การใช้บริการขนส่งสาธารณะของประเทศนั้น ๆ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทางที่อยากเซฟค่าใช้จ่าย ซึ่งหลายประเทศมีบัตรโดยสารแบบเหมาจ่ายหรือแบบรายวันที่คิดคำนวณราคาต่อเที่ยวแล้วถูกกว่าพอสมควร 

ใช้บัตรเดบิตที่ไม่ชาร์จเมื่อใช้จ่ายในต่างประเทศ

          การพกเงินสดจำนวนมากในต่างแดนอาจเสี่ยงอันตรายกว่าการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ทว่าในการรูดใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศก็ต้องเสียค่าธรรมเนียมอัตราแลกเปลี่ยน (FX Rate) 2.5% หรือถึงแม้จะรูดเป็นเงินบาทก็ยังเสียค่าธรรมเนียม DCC Fee 1% อยู่ดี 

          แต่ยังมีอีกทางหนึ่งที่เราสามารถเลี่ยงค่าธรรมเนียมส่วนนี้ได้นะคะ แค่เลือกใช้บัตรเดบิตที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียมอัตราแลกเปลี่ยน ทีนี้จะซื้ออะไรก็จ่ายเท่ากับเรทที่เห็นเลย ไม่ต้องถูกชาร์จเพิ่ม เปรียบเสมือนการจ่ายด้วยเงินสดโดยที่ไม่ต้องแลกเงินไปเอง ตรงนี้สายเซฟน่าจะถูกใจ เพราะประหยัดค่าธรรมเนียมได้เยอะมาก แถมยังปลอดภัย ไม่ต้องกลัวว่าจะทำเงินตกหล่นหรือถูกขโมยด้วยนะ

ได้รู้เคล็ดลับการเตรียมตัวท่องเที่ยวแบบประหยัดแล้ว คราวนี้มาคำนึงถึงความปลอดภัยกันบ้าง

เที่ยวอย่างปลอดภัยต้องเตรียมให้พร้อม

พาสปอร์ต

ทำสำเนาเอกสารสำคัญ

          พาสปอร์ต บัตรประจำตัวประชาชน วีซ่า บอร์ดดิ้งพาส ตั๋วโดยสารต่าง ๆ หลักฐานการจองโรงแรม เป็นเอกสารสำคัญที่ต้องพกติดตัวเวลาเดินทางไปต่างประเทศเพื่อยืนยันสถานะของตัวเอง ถ้าจะให้ดีควรทำสำเนา สแกน หรือถ่ายรูปเก็บไว้ทั้งในโทรศัพท์มือถือ และพรินต์เป็นเอกสารออกมาเก็บไว้อีกชุด เผื่อทำหายตกหล่นไปที่ไหนแล้วเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้มีหลักฐานไว้อ้างอิง และอย่าลืมจดเบอร์โทรศัพท์ของสถานทูตไทยในประเทศนั้น ๆ ไว้กรณีจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจะได้ติดต่อทันท่วงที

แยกเก็บทรัพย์สินมีค่าไว้หลาย ๆ กระเป๋า

          ควรแยกทรัพย์สินมีค่าเก็บไว้หลาย ๆ จุด เช่น แบ่งเงินในจำนวนที่พอใช้ของวันนั้นออกมาใส่ในกระเป๋าสตางค์ ส่วนที่เหลืออาจแยกเก็บไว้ตามช่องลับ กระเป๋าเล็กกระเป๋าน้อยตามเสื้อผ้า เข็มขัด หรือซ่อนในกระเป๋าใหญ่ที่มีหลาย ๆ ชั้นอีกที ที่สำคัญก็คือต้องสะพายกระเป๋าไว้ด้านหน้าให้อยู่ในสายตาตลอดเวลา และไม่วางของสำคัญทิ้งไว้เด็ดขาด

อ่านรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวและติดตามข่าวสารปัจจุบัน

          ก่อนไปเยือนสถานที่ใดควรอ่านรีวิวดูสักหน่อยว่ามีเรื่องที่น่ากังวลหรือต้องระวังเป็นพิเศษไหม รวมถึงติดตามข่าวสารก่อนออกเดินทางด้วยว่าในประเทศนั้นกำลังเกิดเหตุการณ์วุ่นวายหรือมีโรคระบาดอยู่หรือไม่ จะได้เตรียมรับมือ ป้องกันหรือหลีกเลี่ยงได้

เรียนรู้คำศัพท์พื้นฐานในภาษาท้องถิ่น

          ควรจดจำคำศัพท์พื้นฐานในภาษาถิ่นของประเทศนั้นเอาไว้ใช้ขอความช่วยเหลือจากคนในพื้นที่เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน หรือในกรณีที่มีประกาศเตือนภัยใด ๆ ในภาษาถิ่น เราก็ยังพอจับใจความสำคัญและหลีกเลี่ยงจากสถานการณ์อันตรายได้ทัน

บอกแผนการเดินทางให้คนอื่นรับรู้

          หลังจากจัดทริปเรียบร้อยควรบอกให้คนในครอบครัวหรือเพื่อนรับรู้ว่าเราจะเดินทางไปไหน เที่ยวบินที่เท่าไร พักโรงแรมไหน ในแต่ละวันไปเที่ยวจุดไหนบ้าง หรืออัปเดตโซเชียลให้คนอื่นเห็นบ้างก็ดีค่ะ หากอยู่ ๆ ขาดการติดต่อไป คนอื่นจะได้มีข้อมูลในการติดตามตัว

ทำประกันเดินทางหรือประกันอุบัติเหตุ

          เพื่อความปลอดภัยอีกชั้นควรทำประกันการเดินทางไว้เผื่อเจอเที่ยวบินดีเลย์ ถูกยกเลิก หรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า สูญหาย รวมทั้งควรมีประกันอุบัติเหตุไว้ป้องกันกรณีบาดเจ็บระหว่างเดินทาง จะได้ช่วยคุ้มครองเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ   
จะเห็นว่าการจัดทริปเที่ยวแบบ SAVE & SAFE ทำได้ไม่ยาก และจริง ๆ แล้วเราสามารถเซฟได้มากกว่านี้อีกนะคะ อย่างเช่นการเปิดบัญชี "บัญชีเงินฝาก ttb all free" จากธนาคารทหารไทยธนชาต ที่จะได้รับประกันอุบัติเหตุฟรี โดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกัน (ตามเงื่อนไขของธนาคาร) แถมยังใช้บัตรเดบิต ttb all free รูดช้อปปิ้งที่เมืองนอกได้ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่มีชาร์จเพิ่ม ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายและเซฟความปลอดภัยให้ทริปนี้เที่ยวได้อย่างแฮปปี้ มีเงินเหลือ

ttb all free บัญชีเงินฝากยุคใหม่
ที่ได้ทั้ง SAVE และ SAFE

สมัครบัตรเดบิต ttb all free

          การฝากเงินในยุคนี้มองแค่เรื่องดอกเบี้ยอย่างเดียวไม่ได้แล้ว แต่ควรมองถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่จะได้รับมากกว่าดอกเบี้ย อย่างบัญชีเงินฝาก ttb all free เป็นบัญชีที่ตอบโจทย์คนเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ด้วยความคุ้มค่าที่ช่วยเซฟให้ "ฟรี" ถึง 4 ต่อ ดังนี้ 

ฝากเงินไว้ได้ฟรีประกันอุบัติเหตุ

          เดินทางไปไหนก็อุ่นใจ เพียงคงเงินฝากไว้ในบัญชี ttb all free ไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ทุกวันตลอดทั้งเดือน (ตั้งแต่วันที่ 1 ถึงสิ้นเดือน) ก็จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุฟรี ทุกที่ ทั่วโลก สามารถเคลมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุได้สูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และไม่ต้องสำรองจ่ายก่อนเมื่อแสดงบัตร all free E-Care Card จากแอปพลิเคชัน ttb touch นอกจากนี้หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันยังมีวงเงินความคุ้มครองชีวิตให้เพิ่มเติม 20 เท่าของเงินฝากในบัญชี หรือสูงสุดถึง 3 ล้านบาท ให้คุ้มครองทั่วโลก (ตามเงื่อนไขของธนาคาร)  

ฟรีค่าธรรมเนียมอัตราแลกเปลี่ยน (FX Rate) 2.5% รูดได้เรทถูก ทุกสกุลเงิน

          ข้อนี้ถูกใจคนไปต่างประเทศเป็นที่สุด เพราะเราสามารถเปิดบัญชีเงินฝาก ttb all free พร้อมทำบัตรเดบิต ttb all free ไว้ช้อปปิ้งด้วยเรทถูกทุกสกุลเงินทั่วโลก ไม่มีชาร์จเพิ่ม 2.5% รูดปุ๊บก็ได้เรทเทียบเท่าร้านแลกเงิน ณ ขณะนั้นเลย ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวแลกเงินให้วุ่นวาย พกแค่ใบเดียวก็เหมือนมีเงินสดทุกสกุลเงินใส่อยู่ในกระเป๋า ช่วยให้ใช้จ่ายได้สะดวกคล่องตัวมาก ๆ เป็นบัตรเดบิตเที่ยวต่างประเทศที่ควรมีติดตัวไว้เลย

ฟรีค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงินไทย (DCC Fee) 1% ช้อปปิ้งออนไลน์ไม่บวกเพิ่ม

          ช่วงที่ผ่านมาคงได้ยินข่าวว่าธนาคารหลายแห่งเตรียมเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงินต่างประเทศเป็นสกุลเงินบาท (DCC Fee) 1% จากการใช้บัตรเครดิตซื้อของที่ร้านค้าในต่างประเทศ หรือชำระค่าบริการจากร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศ พูดง่าย ๆ ก็คือ ถ้ารูดใช้จ่ายไป 10,000 บาท ก็จะถูกบวกค่าธรรมเนียมเพิ่มไปอีก 100 บาท 

          แต่สำหรับคนใช้บัตรเดบิต ttb all free สบายใจหายห่วง ไม่ว่าจะช้อปที่ร้านค้าในต่างประเทศ หรือช้อปปิ้งออนไลน์และชำระค่าบริการจากร้านค้าดัง ๆ เช่น AirAsia, Airbnb, Agoda, Booking, Facebook, Google, PayPal, Netflix, Viu ก็ตัดบัตรเท่าเรทปกติ ซื้อเท่าไร จ่ายเท่านั้น ไม่ถูกชาร์จ 1% แน่นอน

ฟรีค่าธรรมเนียม กด โอน เติม จ่ายได้ทุกตู้ ATM

          ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาตู้ ATM ให้ตรงกับธนาคารที่มีบัญชีอีกต่อไป แค่มีบัตรเดบิต ttb all free ก็สามารถใช้เบิก ถอน โอน เติมเงิน ได้ฟรีทุกตู้ทั่วประเทศ ธนาคารไหน จังหวัดไหน ก็ใช้ได้ฟรี หรือจะใช้ฟีเจอร์ถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านแอปพลิเคชัน ttb touch ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ เช่นกันค่ะ

          นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์เรื่องประกันอุบัติเหตุและฟรีค่าธรรมเนียมแล้ว บัตรเดบิต ttb all free ก็ยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่มอบให้ตลอดปี 2567 เช่น โค้ดส่วนลดออนไลน์มากกว่า 2,000 บาท ทุกเดือน และส่วนลดสุงสุด 20% จากร้านอาหารกว่า 600 ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ แถมจองที่พักยังได้ส่วนลดสูงสุดถึง 15% และอื่น ๆ อีกมากมาย สมกับเป็นบัตรเดบิตฟรีค่าธรรมเนียม และให้สิทธิประโยชน์เทียบเท่าบัตรเครดิตจริง ๆ ได้ทั้ง SAVE และ SAFE ในคราวเดียว 

เปิดบัญชี ttb all free ออนไลน์

          ใครอยากใช้ชีวิตแบบฟรีรอบด้านสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ต้องไปธนาคาร เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ttb touch และกรอกข้อมูลเปิดบัญชีเงินฝาก จากนั้นยืนยันตัวตนผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารอื่นที่ตัวเองมีอยู่ เท่านี้ก็เรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปก็ขอออกบัตรเดบิต ttb all free ผ่านแอปฯ ได้เลย แล้วธนาคารจะส่งบัตรเดบิตมาให้ที่บ้านภายใน 5 วันทำการ 

ครั้งแรก ! บัตรเดบิตวีซ่า ttb all free
Olympic Games Paris 2024

บัตรเดบิตวีซ่า ttb all free Olympic Games Paris 2024

          สำหรับสายช้อปที่ปกติชอบใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต แต่ไม่อยากเสียค่าธรรมเนียม มาทางนี้ ! ล่าสุดทาง ttb เปิดตัว "บัตรเดบิตวีซ่า ttb all free Olympic Games Paris 2024" รุ่น Limited Edition ต้อนรับมหกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2024 ถือเป็นครั้งแรกของบัตรเดบิต Spending Card ที่ให้สิทธิประโยชน์เทียบเท่าบัตรเครดิต คือเป็นบัตรเดบิตที่ไม่ได้ใช้ทำธุรกรรมผ่านตู้ ATM และตู้ฝากเงินสด CDM แต่เน้นการใช้จ่ายที่สะดวกยิ่งขึ้น จะขึ้นรถไฟฟ้า ขับรถขึ้นทางด่วน ก็แตะจ่ายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาซื้อตั๋ว หรือจะช้อปปิ้งออนไลน์ รูดที่ต่างประเทศก็ได้เรทถูกทุกสกุลเงิน ไม่ชาร์จค่าธรรมเนียมเหมือนบัตรเครดิตทั่วไป พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น โค้ดส่วนลดออนไลน์มากกว่า 2,000 บาท ทุกเดือน ส่วนลดจากร้านอาหารกว่า 600 ร้าน สูงสุด 20% ส่วนลดจองที่พักสูงสุด 15% ตลอดทั้งปี

          พิเศษ ! เปิดบัญชีออนไลน์ พร้อมสมัครบัตรเดบิตวีซ่า ttb all free Olympic Games Paris 2024 วันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมออกบัตรและรายปีตลอดอายุการใช้งาน และหากออกบัตรเดบิตตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน 2567 ยังได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีก 3 ต่อ 

  • ต่อที่ 1 : รับฟรีของที่ระลึก Visa themed drawstring bag มูลค่า 800 บาท (จำกัด 3,000 ท่านแรก) เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากขอออกบัตร 
     
  • ต่อที่ 2 : รับเงินคืน 200 บาท พร้อมของรางวัลพรีเมียม เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเดบิตตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน 2567  
บัตรเดบิต ttb all free

  • ต่อที่ 3 : ใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตทุก ๆ 500 บาท/เซลสลิป จะได้รับ 2 สิทธิ์ชิงโชค ลุ้นรางวัลใหญ่แพ็กเกจท่องเที่ยวปารีส 5 วัน 4 คืน พร้อมเข้าชมพิธีปิด Olympic Games Paris 2024 ณ ประเทศฝรั่งเศส จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมมูลค่า 3 ล้านบาท 
          ใครไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ต้องรีบเลย เนื่องจากบัตรเดบิตวีซ่า ttb all free Olympic Games Paris 2024 มีจำนวนจำกัดเพียง 20,200 ใบเท่านั้น สมัครบัญชีออนไลน์เองง่าย ๆ และขอออกบัตรผ่านแอปพลิเคชัน ttb touch หลังจากนั้นก็รอรับบัตรส่งตรงถึงบ้าน หรือดูวิธีสมัครและออกบัตรเดบิตได้ ที่นี่ 
บัตรเดบิต ttb all free

         ส่วนคนที่มีบัตรเดบิต ttb all free ลายปัจจุบัน และบัตรเดบิต ttb all free digital บนแอปฯ ttb touch ก็ได้รับสิทธิพิเศษนี้เช่นเดียวกันค่ะ โดยหากมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเดบิตตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน 2567 ตั้งแต่ 10,000-14,999 บาท จะได้รับเงินคืน 200 บาท และยังได้รับของพรีเมียมเพิ่มเติมเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ยิ่งใช้ก็ยิ่งรับเพิ่ม

         นอกจากนี้ การใช้จ่ายทุก ๆ 500 บาท/เซลสลิป จะได้รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นชิงโชคทริป Olympic Games Paris 2024 เรียกได้ว่าไม่ว่าจะใช้บัตรเดบิต ttb all free ประเภทใดก็ได้ทั้งเงินคืนและลุ้นรางวัลจัดเต็ม

บัตรเดบิต ttb all free

          ttb all free บัญชีเงินฝากยุคใหม่ที่ใช้เมื่อไหร่ก็ฟรี เคลมค่ารักษาพยาบาลได้โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน (ตามเงื่อนไขของธนาคาร) รูดบัตรที่เมืองนอกหรือร้านค้าออนไลน์ก็ไม่มีชาร์จเพิ่ม สามารถกด โอน จ่าย เติมเงิน ฟรีที่ตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ แค่นี้ก็คุ้มค่ากว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไปเห็น ๆ ถูกใจทั้งสายเที่ยวและสายช้อปแบบประหยัดขนาดนี้ รีบดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ttb touch มาเปิดบัญชีออนไลน์และออกบัตรเดบิต ttb all free ได้เลยภายในวันที่ 30 เมษายน 2567 จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นพิเศษพร้อมลุ้นรางวัลทัวร์ปารีส
  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ttb touch สำหรับ iOS คลิก 
  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ttb touch สำหรับ Android คลิก
          หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ธนาคารทหารไทยธนชาตทุกสาขา และ ttb contact center โทร. 1428 หรือเข้าไปศึกษารายละเอียดของบัญชีเงินฝาก ttb all free และบัตรเดบิต ttb all free ที่เว็บไซต์ www.ttbbank.com ได้เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
How to ตะลุยเที่ยวต่างแดนแบบ SAVE & SAFE วางแผนดี ๆ ทริปนี้มีเงินเหลือ อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2567 เวลา 17:47:44 5,885 อ่าน
TOP