x close

ธอส. เปิดรับฝากบัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง ยิ่งฝาก ยิ่งได้ ไม่เสียภาษีดอกเบี้ย

          ชี้เป้า ! บัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง จาก ธอส. ปี 2564 "GHB ALL Savings" ที่จะช่วยสร้างผลตอบแทนให้มากขึ้น แถมยังไม่เสียภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก

          ด้วยสภาวะเศรษฐกิจและสถานการณ์โรคระบาดที่ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้เช่นนี้ ทำให้คนจำนวนมากไม่กล้านำเงินออกมาใช้จ่ายหรือลงทุน จึงเลือกพักเงินไว้ที่ธนาคารก่อนเพื่อความอุ่นใจ แต่ถ้าฝากอยู่ในบัญชีออมทรัพย์ทั่วไปก็คงได้ดอกเบี้ยนิดเดียวจริงไหมคะ งั้นลองหาบัญชีเงินฝากที่ให้ดอกเบี้ยสูงสักหน่อยดีกว่า จะได้สร้างผลตอบแทนให้เรามากขึ้น

          อย่างตอนนี้ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ก็มีบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงที่น่าสนใจ คือ เงินฝาก GHB ALL Savings ซึ่งให้ดอกเบี้ยมากกว่าเงินฝากออมทรัพย์ปกติหลายเท่า ที่สำคัญก็คือ ดอกเบี้ยเงินฝากยังได้รับการยกเว้นภาษีสำหรับบุคคลธรรมดาอีกต่างหาก เท่ากับได้รับดอกเบี้ยเต็ม ๆ ว่าแล้วก็ตามมาศึกษารายละเอียดและวิธีการฝากเงินกับ ธอส. กัน

เงินฝาก GHB ALL Savings
GHB ALL Savings

          คนที่อยากได้ผลตอบแทนงาม ๆ ต้องไม่พลาด "เงินฝาก GHB ALL Savings" บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัลแบบไม่มีสมุดคู่ฝากของ ธอส. ที่เปิดบัญชีง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL แถมยังให้ฝาก-ถอน-โอนเงินได้ทุกที่ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม โดยรับดอกเบี้ยสูงสุดถึง 1.50% ต่อปี ตามเงื่อนไขต่อไปนี้

อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก GHB ALL Savings

GHB ALL Savings

          สำหรับยอดเงินฝากคงเหลือที่ไม่เกิน 1,000,000 บาท จะได้รับดอกเบี้ย 1.50% ต่อปี ทั้งจำนวน แต่ถ้ามีเงินฝากคงเหลือมากกว่า 1,000,000 บาท จะได้รับอัตราดอกเบี้ยตามที่ธนาคารกำหนด

          เช่น หากมีเงินฝากคงเหลือ 1,100,000 บาท เงินจำนวนนี้จะได้ดอกเบี้ย 0.85% ทั้งจำนวน แต่ถ้ามียอดเงินฝากเกิน 10 ล้านบาท ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยให้เท่ากับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์สูงสุดตามประกาศธนาคาร ณ ขณะนั้น ทั้งจำนวน ซึ่งบุคคลธรรมดาที่ได้รับดอกเบี้ยจากบัญชีนี้จะไม่ต้องเสียภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก

รายละเอียดบัญชีเงินฝาก GHB ALL Savings

  • บัญชีเงินฝากสำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา สำหรับการเปิดบัญชีเงินฝาก ผ่านระบบ Application GHB ALL แบบไม่มีสมุดคู่ฝาก 
  • เปิดบัญชีขั้นต่ำ 0 บาท 
  • ใช้เป็นบัญชีโอนเงินชำระหนี้เงินกู้ได้
  • ทำธุรกรรมออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน หรือชำระบิล โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการทำธุรกรรม
  • ไม่เสียภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก
  • รับเปิดบัญชีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

วิธีเปิดบัญชีเงินฝาก GHB ALL Savings

          เนื่องจากเป็นบัญชีดิจิทัล จึงต้องเปิดบัญชีผ่าน Application : GHB ALL เท่านั้นค่ะ ตามวิธีต่อไปนี้
ลูกค้า ธอส. ที่เคยลงทะเบียน Application : GHB ALL
          ถ้าเคยลงทะเบียน Application : GHB ALL ไว้แล้ว ให้เลือกเมนู "เปิดบัญชีธนาคาร" และทำตามขั้นตอนในแอปพลิเคชันได้เลย 
ลูกค้าที่ยังไม่เคยลงทะเบียน Application : GHB ALL

          สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่นี่ 

          กรณีเคยยืนยันตัวตนผ่าน National Digital ID (NDID) ด้วยการเปรียบเทียบภาพถ่ายใบหน้าที่เคยจัดเก็บไว้กับธนาคารอื่น ก็สามารถเปิดบัญชี GHB ALL Savings ผ่าน NDID ได้ทันที โดยยืนยันตัวตนตามขั้นตอนนี้
GHB ALL Savings

GHB ALL Savings

GHB ALL Savings

GHB ALL Savings

          เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดบัญชีเงินฝาก GHB ALL Savings เพื่อรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.50% ต่อปี และสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัว ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาทำการของธนาคารอีกต่อไป
GHB ALL Savings

           ถือเป็นทางเลือกการออมเงินที่ตอบโจทย์มาก ๆ ในยุคดอกเบี้ยเงินฝากต่ำแบบนี้ เพราะบัญชีเงินฝาก GHB ALL Savings ให้ดอกเบี้ยค่อนข้างสูง และเรายังได้รับผลตอบแทนแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ใครอยากเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ รีบเปิดบัญชีเลยค่ะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank 
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0-2645-9000 
www.ghbank.co.th  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ธอส. เปิดรับฝากบัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง ยิ่งฝาก ยิ่งได้ ไม่เสียภาษีดอกเบี้ย โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:00:55 10,019 อ่าน
TOP