x close

แฟนบอลไทยต้องมี ! บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ 3 ลายใหม่ สิทธิพิเศษโดนใจ เพื่อคอกีฬา

          บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ บัตรเดียวที่มอบสิทธิพิเศษและส่วนลดให้แฟนบอลไทยโดยเฉพาะ มาพร้อม 3 ลายใหม่ ของดีแบบนี้จะพลาดได้อย่างไร
          แฟนบอลไทยเฮดัง ๆ ได้แล้ว จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ทำให้การแข่งขันฟุตบอลไทยลีกต้องพักสนามไปนานหลายเดือน ในเดือนกันยายนนี้ ฟุตบอลไทยลีกจะกลับมาฟาดแข้งอีกครั้ง ใครกำลังรอสนามเปิดอย่างใจจดใจจ่อ เตรียมตัวให้พร้อม !

          ถ้าคุณเป็นสายเลือดบอลไทยตัวจริง และอยากรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใคร ต้องนี่เลย... "บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์" บัตรเดบิตที่คอบอลต้องมี ยิ่งตอนนี้มีลวดลายบัตรใหม่ ให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งลายบัตร Thai League, ลายบัตรช้างศึก, และลายบัตร e-Sports พกไว้ดูเท่ยังไม่พอ แต่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมาย จัดเต็มเพื่อแฟนบอลไทย
บัตรเดบิต ออมสิน อินสแตนท์

          เพียงแค่โชว์ "บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์" ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ คุณก็สามารถซื้อตั๋วเข้าชมฟุตบอลไทยลีกได้ก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดอีก 5% แถมยังได้สิทธิ์ Fast Lane ใช้ทางเข้าพิเศษเข้าถึงสนามการแข่งขันได้รวดเร็วทันใจ สบายสุด ๆ

          หรือหากชอบสะสมชุดแข่ง-เสื้อเชียร์ฟุตบอลไทย และสินค้าคอลเล็กชั่นช้างศึก จากแบรนด์วอริกซ์ "บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์" ก็มีส่วนลดให้อีก 10% (เฉพาะที่โครงการเดอะสเตเดียมวัน จุฬา ซอย 4 เท่านั้น สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2563) รวมถึงรับส่วนลด 20% เมื่อซื้อของพรีเมียม ช้างศึก (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) ที่บูธกิจกรรมช้างศึก หน้าสนามแข่งขัน โปรโมชั่นทั้งหมดนี้มีให้คุณ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564

          ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะเจ้าของบัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ ทั้ง 3 ลวดลาย จะได้รับค่าโทร. ฟรี จาก AIS มูลค่า  20 บาท พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี 1 GB จาก AIS และ TrueMove H ส่วนคนที่ชอบฟังเพลง ต้องถูกใจแน่นอน กับ CODE ฟรี จาก JOOX VIP 7 วัน และพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ถือบัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ เฉพาะลาย e-Sports เท่านั้น รับโค้ดเกม PES2020 สำหรับ PS4 ฟรีไปเลย 70 โค้ด
บัตรเดบิต ออมสิน อินสแตนท์

บัตรเดบิต ออมสิน อินสแตนท์

บัตรเดบิต ออมสิน อินสแตนท์

          จะพก "บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์" ไว้รับสิทธิพิเศษเฉพาะแฟนบอลก็ได้ หรือจะใช้ฝากเงิน-ถอนเงิน-โอนเงิน-ซื้อสลากออมสินพิเศษผ่านเครื่อง ATM ธนาคารออมสิน เหมือนบัตรเดบิตทั่วไปก็ดี นอกจากนี้ยังใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการได้สูงสุด 100,000 บาท/วัน ณ ร้านค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศที่รับบัตร Mastercard อีกด้วยนะ

         สิทธิประโยชน์โดนใจขนาดนี้ คอบอลตัวจริงอย่ารอช้า เลือก "บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์" ใบที่ใช่ สนามเปิดเมื่อไรก็ถือบัตรเท่ ๆ ไปรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ทันที สนใจสมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารออมสิน ทุกสาขา หรือ โทร. Call Center 1115
    ศึกษาข้อมูลบัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ ได้ที่นี่
  • บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ ลายบัตร Thai League : https://bit.ly/3gM9FGH
  • บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ ลายบัตรช้างศึก : https://bit.ly/3ack1gq 
  • บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ ลายบัตร e-Sports : https://bit.ly/33OjEI0 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟนบอลไทยต้องมี ! บัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ 3 ลายใหม่ สิทธิพิเศษโดนใจ เพื่อคอกีฬา โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 10:29:40 2,178 อ่าน
TOP