12 ความเอ็กซ์คลูซีฟจากบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย เปลี่ยนทุกวันต่อจากนี้ให้พิเศษเหนือใคร !

OneSiam KBank

            ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมจุดหมายปลายทางของขาช้อปและนักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนต้องมาเช็กอินที่ศูนย์การค้าในเครือ One Siam ที่มี 3 ศูนย์การค้าระดับโลก ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เพราะที่นี่มีช็อปดัง ๆ ร้านอาหารเก๋ ๆ และความบันเทิงสนุก ๆ ให้ทุกไลฟ์สไตล์ได้สัมผัสมากมายเลย 
OneSiam KBank

            แต่คงจะดีไม่น้อย ถ้าต่อจากนี้ไปทุก ๆ วันของเราจะได้ใช้ชีวิตแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ One Siam ด้วยสิทธิพิเศษที่ "มากกว่า" มาพร้อมกับความสะดวกสบาย "เหนือระดับ" จาก "บัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย" (OneSiam KBank Credit Card) ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ช้อปปิ้งของเราให้สนุกกับการ Shop hard และ Pay smart แล้วยังได้รับ 12 ความเอ็กซ์คลูซีฟที่ "วันสยาม" และ "ธนาคารกสิกรไทย" มอบให้ ตามมาสัมผัสความพิเศษเหล่านี้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ

1. ส่วนลดจัดเต็ม สูงสุด 50%  

            ขาช้อปกับส่วนลดยังไงก็เป็นของคู่กัน OneSiam KBank Credit Card เลยจัดให้ ! กับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อใช้ OneSiam KBank Credit Card  ช้อปปิ้งกับร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ โอ้โห...ส่วนลดจัดหนักขนาดนี้ มอบให้คนเอ็กซ์คลูซีฟเท่านั้นนะคะ

OneSiam KBank

2. ยิ่งช้อป ยิ่งได้คะแนนสะสม X3

            ช้อปกระจายในศูนย์การค้าระดับโลกทั้ง 3 แห่ง นอกจากจะได้ส่วนลดสูงสุดถึง 50% แล้ว ก็ยังรับคะแนนสะสม KBank Reward Point สูงสุดถึง 3 เท่าไปอีก ไว้ใช้แลกรับของรางวัลได้มากกว่าใคร หรือถึงจะไปจับจ่ายใช้สอยนอกศูนย์การค้าทั้ง 3 แห่งก็ยังได้รับคะแนนสะสมเช่นกัน โดยทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตร จะได้รับ KBank Reward Point 1 คะแนน และสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกรับสิทธิ์ต่าง ๆ ได้ไม่ต่างกันเลย เห็นไหมล่ะว่า ยิ่งช้อป ยิ่งได้ !

OneSiam KBank

3. ช้อปครบ 10,000 บาท รับฟรี 20,000 คะแนน

            รับคะแนนสะสมแบบดับเบิ้ลกันไปเลย แค่สมัครบัตรเครดิต OneSiam KBank Credit Card แล้วไปช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าในเครือวันสยาม ให้ได้ยอดรวม 10,000 บาทขึ้นไป เท่านี้ก็รับไปฟรี ๆ เลย 20,000 คะแนน (KBank Reward Point 10,000 คะแนน และ VIZ Point 10,000 คะแนน) หรือถ้าใครเป็นนักช้อปกระเป๋าหนัก เล็งช้อปแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกอยู่หลาย ๆ ไอเท็ม ก็รวมยอดใช้จ่ายให้ได้ 1,000,000 บาทขึ้นไปในวันเดียวไปเลยค่ะ เพราะจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษ KBank Reward Point ถึง 1,000,000 คะแนน !!! ว้าว... สายเปย์ห้ามพลาดสิทธิ์นี้เด็ดขาด
 
4. แลกรับ Siam Gift Card สูงสุด 300 บาท

OneSiam KBank
            ได้คะแนนสะสมมาเต็มแม็กซ์แล้วก็อย่าเก็บไว้เฉย ๆ นำมาแลกบัตรของขวัญ Siam Gift Card กันดีกว่า โดยทุก ๆ 1,000 คะแนน สามารถแลกบัตร Siam Gift Card มูลค่าสูงสุดถึง 300 บาท ให้เรามีส่วนลดไปเดินช้อปต่อในศูนย์การค้าทั้ง 3 แห่งได้อย่างแฮปปี้ หรือจะมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษไว้จับจ่ายตามใจปรารถนา ผู้รับก็คงปลื้มน่าดู 

5. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท

            บอกแล้วว่า One Siam และกสิกรไทย เขาจัดหนัก จัดเต็มจริง ๆ ให้ทั้งส่วนลดสุดคุ้ม และคะแนนสะสมสุดพิเศษแล้วก็ยังไม่พอ เขายังให้เครดิตเงินคืนสูงสุดอีก 12,000 บาท แค่มียอดใช้จ่ายตามที่กำหนดต่อเซลล์สลิป ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม - 31 ตุลาคม 2561 แค่นี้ก็รอรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตไปเลย  

6. ที่จอดรถแบบ Exclusive และพักเหนื่อยใน Lounge สุดหรู  

OneSiam KBank

            ไม่ต้องปวดหัวกับการหาที่จอดรถอีกต่อไปแล้วนะคะ เพราะ One Siam จัดพื้นที่จอดรถสำรองให้สมาชิกบัตรวันสยาม-กสิกรไทย นำรถมาจอดที่ศูนย์การค้าทั้ง 3 แห่ง ได้ฟรี สูงสุดวันละ 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมียอดซื้อใด ๆ เลยด้วย หรือจะใช้สิทธิ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับบริการรับจอดรถพิเศษ (Exclusive Valet Parking) ที่สยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ ก็สะดวกสบายสุด ๆ  

            แต่ถ้าใครเดินช้อปจนหมดแรงแล้วก็อย่าลืมแวะมาพักผ่อนชิล ๆ กับความหรูหราเหนือระดับที่ Platinum Lounge สยามพารากอน หรือจะชิลในบรรยากาศล้ำ ๆ ไม่ซ้ำใครที่ VIZ Lounge ที่สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ก็รีแล็กซ์ไม่เบา ช้อปให้สุดแล้วมาหยุดพักเหนื่อยที่ Lounge ก่อนลุกไปช้อปต่อได้เลย


OneSiam KBank

7. โปรแกรม "วันฟรี" ทานฟรีกันทุกสัปดาห์

            อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทยทุกประเภทจะไม่พลาดก็คือ โปรแกรม "วันฟรี" ที่เขาจะคัดสรรเมนูอร่อย ๆ มามอบให้ผู้ถือบัตรได้ Enjoy Eating กับเมนูอาหารและขนมหวานอร่อย ๆ จากร้านดังทุกสัปดาห์ เรียกว่า ช้อปจนอิ่มเอมใจแล้วก็ไปอิ่มท้องกันต่อ

8. แบ่งจ่าย Siam Gift Card นานสูงสุด 10 เดือน

            ช้อปสนุก จ่ายสบาย ยืดเวลาสนุกของการช้อปไปอีกยาว ๆ ด้วยโปรแกรมแบ่งชำระ Siam Gift Card ให้คุณได้ผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน เพียงมียอดซื้อขั้นต่ำ 3,000 บาท และยังสามารถนำ Gift Card ไปซื้อสินค้าที่ร้านค้าที่ร่วมรายการได้ด้วยนะคะ

9. บริการสุดพิเศษเมื่อโดยสารการบินไทย

OneSiam KBank
ภาพจาก การบินไทย

            กิน ดื่ม ช้อปอย่างเอ็กซ์คลูซีฟแล้วก็ไปเที่ยวอย่างเอ็กซ์คลูซีฟกันต่อ เพียงแค่แสดงบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย คู่กับ Boarding Pass การบินไทย ก็สามารถพักผ่อนก่อนบินที่ Royal Silk Lounge ห้องรับรองพิเศษของสายการบินไทยที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิได้อย่างสบาย พร้อมบริการรถรับ-ส่งภายในสนามบินสุวรรณภูมิ และรับความคุ้มครองจากประกันการเดินทาง วงเงินทุนประกันสูงสุดถึง 35,000,000 ล้านบาทเลยค่ะ

10. ของขวัญสุดพิเศษในวันเกิด

            เพราะวันเกิดคือวันสุดแสนพิเศษของทุกคนใช่ไหมคะ บัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย เขาก็เลยมอบสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้เฉพาะคุณที่เป็นคนสำคัญที่สุดของวัน ได้มีโมเมนต์แห่งความสุขที่แสนประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น...

OneSiam KBank

            - รับคะแนน VIZ Card 10 เท่า เมื่อช้อปในวันเกิด

            - ฟรี บัตรชมภาพยนตร์ที่ Blue Ribbon และ Paragon Cineplex

            - ฟรี Afternoon Tea หรือรับส่วนลด 50% ที่ร้าน Laduree, TWG, Harrods Tea Room และ The Mandarin Oriental  

            - ฟรี แชมเปญ 1 ขวด เมื่อฉลองวันเกิดที่ร้าน Jamie’s Italian

            - รับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อรับประทานอาหารที่ร้าน My Kitchen

            - รับบัตรกำนัลสยามดิสคัฟเวอรี่ สูงสุด 2,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไขในเดือนเกิด

            - ฟรี บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง ไป One Siam ในเดือนเกิด

            โดยบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทยแต่ละประเภทจะได้รับสิทธิพิเศษแตกต่างกัน  ลองตรวจสอบเงื่อนไขของบัตรเครดิตประเภทต่าง ๆ ที่เว็บไซต์ kasikornbank ได้เลยนะคะ


11. สิทธิพิเศษเพื่อคนพิเศษในทุกไลฟ์สไตล์ 

OneSiam KBank

            ศูนย์การค้าในเครือวันสยามมีดีมากกว่าการช้อปปิ้ง เพราะมีความบันเทิงระดับโลกให้สมาชิกบัตรวันสยาม-กสิกรไทยได้สัมผัสเพียบ ใครมาเป็นครอบครัวก็ไม่ควรพลาดสิทธิพิเศษเข้าชม KidZania และ SEA LIFE Bangkok Ocean World ที่สยามพารากอน และ Madame Tussauds ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ 

            ส่วนสายสตรอง อย่าลืมไปใช้บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ ณ สถานบริการชั้นนำ เช่น ที่โรงแรมดิ แอทธีนี, โรงแรมโซ โซฟิเทล, เวอร์จิ้น แอคทีฟ, วี ฟิตเนส, เซ็นทารา พร้อมรับสิทธิ์ตรวจสุขภาพประจำปีที่โรงพยาบาลชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการ  หรือถ้าใครขับรถมาช้อปที่สยามเซ็นเตอร์ ก็แวะไปใช้บริการล้างรถที่ ProClean ได้เลย 

            นอกจากนี้ ทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ ยังสามารถรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำทั่วโลก และสิทธิพิเศษจากธนาคารกสิกรไทยอีกมากมายเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร บอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ 

12. ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

            แฟชั่นนิสต้าทั้งหลายมาร่วมเกาะติดรันเวย์ชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ ๆ และเลือกซื้อแบรนด์หรูชั้นนำได้ก่อนใครตลอดปี พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทางวันสยามและกสิกรไทยเตรียมมอบให้อีกมากมาย ส่วนจะมีอะไรบ้าง รอติดตามข่าวสารได้เลยค่ะ


            ชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟและความสะดวกสบายทั้งหมดนี้ คุณก็สัมผัสได้ง่าย ๆ นะคะ แค่มีบัตรเครดิต OneSiam KBank Credit Card ซึ่งมีให้เลือก 3 ประเภท คือ บัตรอินฟินิท (Infinite), บัตรซิกเนเจอร์ (Signature) และบัตรแพลทินัม (Platinum) บัตรเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ช้อป ชิม เที่ยว แฟชั่นและความงาม ด้วยคอนเซ็ปต์ "Make Everyday Extraordinary" ให้ทุกวันของคุณพิเศษสุดล้ำยิ่งกว่าใคร แล้วชีวิตของคุณจะไม่มีวันธรรมดาอีกต่อไป !

OneSiam KBank

OneSiam KBank
            มาสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบเหนือระดับ ด้วยบัตรเครดิต OneSiam KBank Credit Card สนใจสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-888-8889 หรือทางเว็บไซต์ kasikornbank.com เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ความเอ็กซ์คลูซีฟจากบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย เปลี่ยนทุกวันต่อจากนี้ให้พิเศษเหนือใคร ! อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2563 เวลา 01:06:32 44,138 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP