x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ตุลาคม-5 พฤศจิกายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ต.ค. -5 พ.ย. 2560
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          Three of Swords จะมีเรื่องขุ่นเคืองใจไม่ขาด เงินไม่เข้ามือ หรือมาแล้วก็ไป เป็นช่วงใช้จ่ายอะไรก็ไม่แจ่มใสราบรื่น ปัญหามักมากับสิ่งที่ไม่ต้องการ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Temperance เงินเข้าเงินออกกันอย่างสนุกสนานล่ะ มักต้องได้ใช้จ่ายไม่นิ่ง แต่ก็จะได้ปรับตัวกับภาระใหม่ ๆ ได้เสียค่าใช้จ่ายกับยวดยานพาหนะหรือที่อยู่อาศัย บ้างจะได้ย้ายบ้าน ย้ายงาน
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Page of Cups จะได้ข่าวดีเบา ๆ มีเกณฑ์ได้โชครางวัล รวมได้ถึงเงินพิเศษ โบนัส การเงินแจ่มใสขึ้น ส่วนถ้าต้องการเงินลงทุนจะได้มาพอสมหวัง แต่ก็ยังต้องหามาเติมอีกมากโขอยู่

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Six of Cups มีโอกาสได้ของขวัญของฝาก หรือได้รับน้ำใจไมตรี ได้ในสิ่งที่มีคุณค่าความหมายมากกว่าแค่ตัวเงินเท่านั้น และยังเป็นเวลาสำคัญของการรับการให้ อะไรที่ได้มาในช่วงนี้มักจะมีพันธะติดมาด้วย

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Four of Swords อย่างไรก็ดี ควรระวังการเงินสักนิดค่ะ จะมีช่วงปัญหาการเงินติดขัด ต้องรอการเบิกจ่ายที่ล่าช้า หากเคยเจรจาจะซื้อจะขายมักต้องเลื่อนชะลอกันไว้ก่อน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Ten of Swords ต้องระวังค่าใช้จ่ายหนัก ๆ ที่จะเข้ามาอีกหลายระลอก โดยเฉพาะที่ต้องใช้จ่ายกับบ้านเรือนครอบครัว หรือกับวงศาคณาญาติ และกับปัญหาสุขภาพด้วย

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Four of Pentacles จะมีเงินทองเพียงพอจับจ่ายใช้สอย แต่คุณอาจจะกังวลหน่อยในช่วงนี้ ไม่กล้าควักกระเป๋ามากเกินไป แต่ถ้าเป็นการลงทุน การทำธุรกิจ ก็ไม่ควรต้องเหนียวมากนะ อะไรควรจ่ายก็ต้องจ่ายล่ะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           Seven of Swords อาจต้องหาวิธีโยกเงิน หรือจัดทำงบลับส่วนตัวบ้างแล้วล่ะ จะต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นในการใช้จ่าย ส่วนถ้าพัวพันกับการเงินนอกระบบใด ๆ เตือนจะยุ่งยากภายหลัง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Page of Pentacles จะมีรายได้ใหม่เข้ามา หรือการเงินจะเริ่มเข้าช่วงนิ่ง ๆ บ้างแล้วล่ะ รวม ๆ จัดว่าจะได้ข่าวดี มีโอกาสทำกำไร ทำมาค้าขายได้โชค

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Queen of Cups จะไม่ได้เดือดร้อนขาดแคลนอะไรในแง่การกินอยู่ รายได้ไม่มากก็ยังอยู่ได้ ปัญหามักอยู่ที่จิตใจ ลึก ๆ มีความกังวลกับเรื่องเศรษฐกิจ และการไม่ได้ใช้เงินกับสิ่งที่ต้องการ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Eight of Pentacles รายได้การเงินยังดีอยู่มาก จะทำเงินได้จากทักษะความสามารถเป็นอย่างดี ไพ่ใบนี้ยังบอกถึงโชคที่มากับความขยัน การทำสิ่งต่าง ๆ อย่างตั้งใจทุ่มเทจะไม่สูญเปล่า

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           King of Wands สิ่งที่ดีที่สุดในช่วงนี้คือการเงิน จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลดี โปรเจคท์ที่ทำระหว่างนี้ก็จะราบรื่น ขายฝันขายไอเดียได้ดี พิเศษใครที่ทำงานเป็นที่ปรึกษา นายหน้า เป็นตัวกลางตัวแทนจะได้ข่าวดีเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ตุลาคม-5 พฤศจิกายน 2560 อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2560 เวลา 11:20:34 3,049 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP