ดูดวงการเงิน กรกฎาคม 2560 เดือนนี้ใครจะรวย เช็กก่อนใคร กับ อ.สมศักดิ์

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการเงิน กรกฎาคม 2560 ดวงการเงินรายเดือนแม่น ๆ ที่ใครหลายคนกำลังรอคอย มาดูกันว่าเดือนนี้ใครจะรวยบ้าง ?

          เข้าสู่เดือนกรกฎาคม 2560 แน่นอนว่าใครหลายคนคงจะรอเช็กดวงการเงินประจำเดือนแม่น ๆ กันอยู่ ซึ่งกระปุกดอทคอมก็ไม่รอช้า ! รีบจัดให้ด่วน ๆ กับ ดูดวงการเงิน ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 แม่น ๆ โดย อาจารย์สมศักดิ์ หมอดูโชคลาภ จากเว็บไซต์ Horoworld.com สำหรับในเดือนนี้ทั้ง 12 ราศี ราศีไหนจะรวยไม่รู้ตัว และได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน รีบมาดูกัน !

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : ภาระที่เรายังต้องบริหารจัดการกับการงาน และการเงินควบคู่กันไป ความเข้มแข็งยังไม่เพียงพอที่จะปล่อยมือ สถานภาพการเงิน มีทิศทางหนทางสดใส ในเดือนนี้ไม่เดือดร้อน เพียงพอต่อการใช้จ่าย

          ความโชคดี : นิยามของคำว่าครอบครัว ก็ยังเป็นกำลังใจ เป็นกำลังสนับสนุนที่ดีเสมอมา แม้แต่โชคลาภอย่ามองข้ามเลขทะเบียนบ้าน เลขหอพักห้องนอน เจอะเจอคนขาย ขอเสี่ยงสลากรางวัลให้ตรงเลขถูกรางวัล

          เลขนำโชค : 8, 0, 2

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ระมัดระวังในเรื่องสุขภาพระบบขับถ่าย ท้องผูกเป็นเวลาหลาย ๆ วัน เข้าห้องสุขาปลดทุกข์หนัก นั่งนานเวลาลุกขึ้นหน้ามืดตาลาย อาจจะเซถลาล้มโดยไม่ทันตั้งตัวให้ได้รับบาดเจ็บแก่ร่างกาย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ขนมจีน วุ้นเส้น บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ปลาช่อนตากแห้งทอด อาหารหวาน ฝอยทอง ซาหริ่ม ลอดช่อง ทุเรียน ขนุน น้ำอัดลม วัตถุทานถวาย แปรงสีฟัน ยาสีฟัน กรรไกรตัดเล็บ พัดลม เครื่องมือช่าง

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          การเงิน : กระแสการเงินเริ่มดูดีขึ้นกว่าเก่าก่อน รู้สึกได้เลยว่าหยิบจับการเงินหนามือ หนักมือคล่องตัวขึ้น การติดต่อทำธุรกิจธุรกรรมต่าง ๆ ก็ได้รับการตอบรับ ให้ความสำคัญใส่ใจ ช่วงนี้หน้าตาเบิกบานสดใส

          ความโชคดี : ผู้ที่ให้ท่าน หรือจะชักชวนชี้นำผลประโยชน์ เป็นความสำเร็จที่ง่ายดาย มักจะเป็นท่านสุภาพสตรี แต่งเนื้อแต่งตัวสวยสะดุดตา ทันสมัยด้วยเสื้อผ้า หน้า ผม โชคลาภหมายตาไปที่คนขายสลากรางวัลสุภาพสตรี

          เลขนำโชค : 6, 8, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นเรื่องให้คนในครอบครัวต้องเดือดร้อนใจทรมานใจ กับความหุนหันพลันแล่นเอาแต่ใจ ไปไหนไม่บอกไม่กล่าว ค้างคืนค้างวันขาดการติดต่อ ก็เป็นความทุกข์ใจกันถ้วนหน้า

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ข้าวหอมมะลิ ผักกาดหอม ไข่เจียวหอมใหญ่ ประเภทยำที่ใส่หัวหอม อาหารหวาน ขนมหวาน หอมทุกชนิด กล้วยหอม ผลไม้ที่มีกลิ่นหอม ขนมเค้ก น้ำเก๊กฮวย วัตถุทานถวาย นาฬิกา โต๊ะรับแขก ระฆัง ย่าม ดอกไม้สวยหอม

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีเมถุน (ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : อาจจะต้องกังวลใจอีกแล้วหนอ อยู่ดีมีสุขเป็นสิ่งที่พยายามทำอยู่ แต่เหตุเกิดจากการเงินนี่สิ มันร้อนรนใจได้การทีเดียว ยิ่งในเดือนนี้มีแต่ปัญหาอุปสรรคหลาย ๆ รายการ ที่ต้องใช้จ่ายเงิน เพลียหัวใจจริง ๆ

          ความโชคดี : เป็นโชคดีที่มีโอกาส มีการเดินทางในสายบุญได้ไปกราบครูบาอาจารย์ที่น่าเลื่อมใส ท่านให้ศีลให้พร ก็เป็นพลังเป็นกำลังใจที่ดี โชคลาภก็เลขอายุหรือเลขทะเบียนรถที่ท่านนั่ง นำเสี่ยงสลากรางวัลให้รวย ๆ

          เลขนำโชค : 1, 3, 4

          ระดับความโชคดี :
6

          ความเคราะห์ร้าย :
ช่วงนี้อาจเกิดการกระทบกระทั่งกับคนรอบ ๆ ตัว ใกล้ ๆ ตัวเรา เปราะบางทางด้านจิตใจที่มองต่างมุม เข้าใจกันคนละด้าน จากคนรักกันกลายเป็นเสี้ยนศัตรูกัน ในห้วงเวลาที่ผิดใจหมองใจกัน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเขียวหวานหมู หมูปิ้ง หมูทอด ผัดพริกหมู คะน้าหมูกรอบ อาหารหวาน ฝรั่ง ชมพู่เขียว องุ่นเขียว มะม่วงเขียวเสวย น้ำฝรั่ง ชามะนาว วัตถุทานถวาย สมุด ปากกา ดินสอ อุปกรณ์การเรียนการศึกษา คอมพิวเตอร์

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การเงิน : หลังจากรับทรัพย์มาตลอด ช่วงเวลานี้การงานที่จะริเริ่มใหม่ ๆ ลงทุนใหม่ ๆ หรืออย่างน้อยก็ขยับขยายสายงาน ให้มีมาตรฐานดีขึ้น ก็หมายถึงการเงินที่ต้องจ่ายออกไป เพื่อลงทุนเพื่ออนาคต เพื่อความสุขสบาย

          ความโชคดี : ช่วงนี้ถ้าต้องเกี่ยวข้องกับที่ดิน หรือสิ่งปลูกสร้างอาคาร โรงงานโกดังเก็บของ พบเจอช่องทางที่ถูกคน ถูกเวลาราบรื่นดีจริง จะซื้อสลากรางวัลให้มีโชค ถูกโฉลกกับคนขายผิวคล้ำแดดหรือผิวสีแทน

          เลขนำโชค :
7, 6, 2

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ที่มีราคา หรือเครื่องประดับที่ตั้งโชว์ หรือแขวนตามผนัง อาจเกิดพลัดตกหล่น ให้เกิดความเสียหาย เกิดเหตุแล้ว ก็เสียความรู้สึก ควรตรวจตราความแข็งแรงก็ดีนะ

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล :
วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ไก่ผัดขิง เต้าหู้ทอด แกงจืดเต้าหู้ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ปลาสลิดทอด อาหารหวาน เผือก มัน ลางสาด ขนมเปี๊ยะ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมกล่อง วัตถุทานถวาย แก้วน้ำ จานแก้ว แจกัน ตู้พระไตรปิฎก

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การเงิน : ในครึ่งเดือนแรกการเงินสะพัดดีมาก จับจ่ายใช้สอยมันมือเชียว ไม่ต้องต่อราคากันมากพอใจหยิบจับเช็กบิล พอกลางเดือนมานี่การเงินชักจะพร่องกระเป๋าลงไปมาก สีหน้าชักเครียดกังวล อดทนให้พ้นเดือนนี้ไป

          ความโชคดี : เรื่องโชคลาภจากการเสี่ยงช่วงนี้ใจฮึกเหิม มีข่าวตรงไหนที่มีนัดพบเสี่ยงโชคกัน ก็อย่าเผลอใจไปตามกระแสมากนัก เรื่องเสี่ยงโชคจากสลากรางวัล ถูกใจเหมายกแผง หรือเก็งเลขที่ชอบยกชุดเบอร์เดียว 

          เลขนำโชค : 8, 1, 9

          ระดับความโชคดี :
7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะซื้อรถเก่า จะซื้อบ้านเก่า จะเซ้งแผงลอย จะรับช่วงต่อการค้าการขาย อย่าด่วนตัดสินใจรวดเร็วเกิน ตรวจสอบหลักฐานให้แน่ชัด หาช่างมืออาชีพตรวจสอบแน่ชัด จะได้ไม่ต้องมาช้ำใจทีหลัง
         
          วันมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ประเภทไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ลูกเขย ประเภทอาหารผัด ๆ และแกงกะทิ อาหารหวาน มะพร้าวอ่อน มะพร้าวแก้ว เงาะ ขนมใส่กะทิ น้ำกระเจี๊ยบ น้ำมะพร้าว น้ำขิง วัตถุทานถวาย หลอดไฟ ไฟฉาย ธูปเทียน อุปกรณ์แสงสว่าง แว่นตา


ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การเงิน : จะว่าไปแล้วในเดือนนี้การเงิน ค่อนข้างจะสม่ำเสมอราบรื่นเป็นปกติสุข ในระดับที่โอเคเลยเชียว ไม่ได้ดีเลิศแบบหวือหวา แต่ก็พอจะพาครอบครัวคนรักไปพักผ่อน หลบความวุ่นวายใจได้อย่างชิล ๆ สบาย ๆ

          ความโชคดี : ช่วงนี้มักได้พบเจอคนแปลกหน้า ที่ต่างถิ่นฐาน ต่างภูมิลำเนา แต่กลับเป็นมิตรที่จริงใจช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม แม้แต่การเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อแบ่งกันกับเพื่อน มีโชคดีร่วมกัน

          เลขนำโชค :
5, 6, 9

          ระดับความโชคดี :
10

          ความเคราะห์ร้าย : อาจจะเป็นปัญหาเดิม ๆ ที่เป็นแล้วก็จะกลับมาเป็นอีก เกี่ยวกับหนี้สินหนี้เสีย ที่มักจะใจอ่อน กับญาติพี่น้องที่มาร้องขอให้ช่วยอีกแล้ว ปัญหาเราก็รุ่มร้อนพอตัว อย่ารับปัญหามาซ้ำซ้อนเพิ่มอีกนะ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเขียวหวานหมู หมูปิ้ง หมูทอด ผัดพริกหมู คะน้าหมูกรอบ อาหารหวาน ฝรั่ง ชมพู่เขียว องุ่นเขียว มะม่วงเขียวเสวย น้ำฝรั่ง ชามะนาว วัตถุทานถวาย สมุด ปากกา ดินสอ อุปกรณ์การเรียนการศึกษา คอมพิวเตอร์ ระบบกระจายเสียง

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน : ในเดือนนี้อยู่ที่การพอใจพอเพียงหรือเปล่า คิดการใหญ่ลงทุนทำสัญญากู้เงิน เป็นภาระผูกพัน ความไม่แน่นอนมีอยู่สูง แต่ได้เป็นหนี้ไปแล้ว ช้า ๆ ใจร่ม ๆ รอคอยโอกาสดีของเวลาของดวงที่รุ่งเรือง 

          ความโชคดี : จะเป็นในกลุ่มของไอที หรือเครื่องมือสื่อสาร ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ที่ได้งานได้เงินอย่างง่ายดาย โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จะถูกโฉลกกับบริเวณปั๊มน้ำมัน ศูนย์บริการคาร์แคร์ ซื้อหาเป็นโชคดีกันไป

          เลขนำโชค : 9, 2, 7

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มักเจอกับผู้ที่เอารัดเอาเปรียบเอาแต่ผลประโยชน์ หรือช่วงชิงเอาผลงานไปเสนอหน้าเป็นของตนเอง และผู้ใหญ่จะเรียกใช้งานอย่างไม่มีค่าตอบแทน รู้หลบรู้หลีกอย่าเด่นเป็นภัย

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ข้าวหอมมะลิ ผักกาดหอม ไข่เจียวหอมใหญ่ ประเภทยำที่ใส่หัวหอม อาหารหวาน ขนมหวาน หอมทุกชนิด เค้กกล้วยหอม ผลไม้ที่มีกลิ่นหอม น้ำเก๊กฮวย วัตถุทานถวาย นาฬิกา โต๊ะรับแขก ระฆัง ย่าม ดอกไม้สวยหอม

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การเงิน : มุ่งเข้าประเด็นการเงินในช่วงเวลานี้ จะรู้สึกได้ว่าหยิบจับมันหนักมือ ติดมือมากกว่าเดิม คู่สัญญาคู่การค้าติดต่องาน เจรจาการงาน มันเหมือนง่ายดาย ช่วงนี้ขอตัวนำเงินเข้าแบงก์ให้อุ่น ๆ ใจก่อน

          ความโชคดี : มักจะได้รับการเจาะจงมอบหมายให้งานจากผู้ใหญ่ จากผู้บังคับบัญชา ทำจริงมุ่งมั่นจริงเป็นผลงาน โชคลาภจะมาจากคนสูงวัย หรือเด็กอายุน้อย ๆ ให้โชคไปซื้อไปเสี่ยงสลากรางวัลให้ร่ำให้รวย

          เลขนำโชค :  7, 3, 6

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องรักซ้อน หรือรับปรึกษาปัญหาหัวใจให้กับเพื่อนรัก มันจะกลายกลับมาเป็นรักเพื่อน เห็นใจเพื่อนกันซะมากกว่า ความทุกข์ใจเขามีพอเข้าใจ แต่จะเป็นรักสามเส้าตรอมตรมซ้ำอีก

          วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ขนมจีน วุ้นเส้น บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ปลาช่อนตากแห้งทอด อาหารหวาน ฝอยทอง ซาหริ่ม ลอดช่อง ทุเรียน ขนุน น้ำอัดลม วัตถุทานถวาย แปรงสีฟัน ยาสีฟัน กรรไกรตัดเล็บ พัดลม เครื่องมือช่าง

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          การเงิน : โบราณว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ต้องเลือกด้วยว่าน้ำดีน้ำเสีย เหมือนการงานมิใช่ว่าทำเยอะมากแล้วจะเหลือมาก  แก้ไขเลือกสรร งานที่มีผลตอบแทนที่ดี ไม่เสียเวลาทุ่มเทเหนื่อยล้า จะได้คุ้มค่ากับการเงินที่ได้รับ ของฝากมากมี โชคลาภคนขายสลากรางวัล ต้องมีผิวพรรณที่ดำ ยิ่งดำยิ่งให้โชคให้ลาภก้อนโต

          ความโชคดี : เรื่องอาหารการรับทาน ต้องเรียกว่าอุดมสมบูรณ์พูนสุข เพื่อนพ้องน้องพี่ไปมาเยี่ยมเยียนอบอุ่นใจ ของใช้ของฝากมากมี โชคลาภคนขายสลากรางวัล ต้องมีผิวพรรณที่ดำ ยิ่งดำยิ่งให้โชคให้ลาภก้อนโต

          เลขนำโชค : 0, 8, 7

          ระดับความโชคดี :
5

          ความเคราะห์ร้าย :  มีเรื่องกดดันไม่สบายใจกับบริวารเพื่อนร่วมงาน อาจขัดแย้งโกรธเกลียดกันประหนึ่งอริศัตรู มากคนมากเรื่องพูดจาใส่ร้ายกันไปกันมา เหมือนเสี้ยมเขาให้ชนกัน ความสุขุมเยือกเย็นจะสยบปัญหาได้ดี

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเลียง บวบผัดไข่ ผัดถั่วงอก อาหารที่มียอดผัก อาหารหวาน แตงโม แตงไทย ส้ม สาลี่ น้ำมะตูม น้ำสมุนไพร วัตถุทานถวาย สบง จีวร หนังสือธรรมะ โต๊ะหมู่บูชา ตู้ใส่ยาสามัญ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : ในเดือนนี้เหมาะแก่การลงทุน หรือเทคโอเว่อร์รวมกิจการ ซื้อขายเก็งกำไรหลักทรัพย์ จะคิดจะทำการใด ๆ มักจะยิ่งใหญ่อลังการ ใช้เงินก้อนโต แต่คำนวณรายรับ-รายจ่ายดูแล้ว การเงินยังแน่นเหลืออีกเยอะ

          ความโชคดี : เครดิตหรือความเชื่อมั่นยังเป็นเครื่องการันตี ในการเจรจาในเรื่องที่ต้องทำสัญญาการเงินการทอง ส่วนโชคลาภขอได้จากองค์เทพองค์ธรรมสายญาณบารมี ที่มีฤทธิ์เป็นผู้หญิง ทุกรูปทุกองค์ให้โชคดี

          เลขนำโชค :
6, 3, 5

          ระดับความโชคดี
: 8

          ความเคราะห์ร้าย : เอกสารสัญญาต่าง ๆ ในเรื่องราวใด ๆ การลงชื่อเซ็นลายลักษณ์อักษรในช่วงเดือนนี้ ต้องตรวจทานทำความเข้าใจ ถึงผลที่จะได้รับและตามมา ถ้าดีสำเร็จโอเคด้วย ถ้าซวยผิดพลาดหมดอนาคตอีกนาน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันเสาร์, วันอาทิตย์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว มะระยัดไส้ สะเดาน้ำปลาหวาน น้ำพริก-ผักต่าง ๆ ยอดผักสมุนไพร พะโล้ อาหารหวาน ลูกตาลเชื่อม ข้าวหลามใส่ถั่วดำ กาแฟ โอเลี้ยง วัตถุทานถวาย ร่มสีดำ กระเบื้องหลังคา ไม้กวาด สร้างห้องน้ำถวายวัด

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม)

          การเงิน : ต้องเรียกว่าบริวารคนใกล้ตัว หรือเพื่อนร่วมงาน มักจะทำเรื่องเสื่อมเสียในด้านการเงินให้กับเรา การหยิบยืม การค้ำประกัน อาจจะรับหนี้แทนเขา การเงินตัวเราเป็นเรื่องบวก เดือดร้อนเป็นลบกับคนอื่นทั้งนั้น

          ความโชคดี :
โชคลาภเป็นอริอีก ต้องได้เงินได้ทอง จากความเดือดร้อนสูญเสีย เช่น เบี้ยประกันภัยในกรณีต่าง ๆ ก็ใช้มูลเหตุร้ายให้เป็นโชค เลขรถที่เสียหาย เลขอายุ นำไปซื้อเสี่ยงสลากรางวัลให้รวย ๆ

          เลขนำโชค :  6, 7, 9

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ผู้ที่มียวดยานพาหะนะที่ใช้งานมาเนิ่นนาน ก็เป็นเวลาที่ต้องเข้าอู่เช็กสภาพปรับเปลี่ยนส่วนที่สึกหรอ ก็ระวังในส่วนของอะไหล่ ของก๊อปเกรดเอ ที่ช่างจะโมเมจัดมาให้ ด้อยคุณภาพแต่คิดราคาเต็ม

          วันมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ผักกาดดองผัดไข่  แกงใบยอ หมูยอ แหนม ห่อหมก ไข่เยี่ยวม้า อาหารกระป๋อง อาหารหวาน ข้าวหมาก เฉาก๊วย  ข้าวเหนียวดำ ขนมเปียกปูน ทุเรียน  วัตถุทานถวาย พัดลม ยาแก้โรคลม ยาหอม ยาอม ยาดม ยาหม่อง เทป-CD-หนังสือธรรมะ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีมีน (ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การเงิน : ต้องเรียกว่าผู้มีอุปการคุณ ยังเหนียวแน่นให้การสนับสนุนการเงินที่ขาดตกบกพร่อง ในบางครั้งบางคราว ให้ได้รับความราบรื่นโดยไม่สะดุดหยุดเดิน การเงินเดือนนี้ส่วนที่ขาดมีเติม ส่วนที่เหลือพอมีเก็บ

          ความโชคดี : มีได้หลายทาง ผู้ใหญ่ หัวหน้าเมตตาดี เพื่อนร่วมงานร่วมเดินทางเฮฮาเยี่ยม จะเจรจาพาทีเป็นผลดี โชคลาภการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายที่มักจะรวมกลุ่มเรียงแผงกันขายหลาย ๆ คน เป็นโชคดีมีเฮง

          ลขนำโชค : 1, 4, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : จะมาในแนวเรื่องสุขภาพ และยิ่งเป็นอาหารประเภทน้ำ ๆ แกงส้ม ต้มยำรสแซ่บหรือเครื่องดื่มหลายหลากมากรสชาติ หรือมีสูตรผสมหลายอย่างอร่อยปาก แต่เป็นปัญหากับร่างกายผะอืดผะอมนอนซม
         
          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง :  ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเลียง บวบผัดไข่ ผัดถั่วงอก อาหารที่มียอดผัก อาหารหวาน แตงโม แตงไทย ส้ม สาลี่ น้ำมะตูม น้ำสมุนไพร วัตถุทานถวาย สบง จีวร หนังสือธรรมะ โต๊ะหมู่บูชา ตู้ใส่ยาสามัญ


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080
ดูดวงการเงิน กรกฎาคม 2560 เดือนนี้ใครจะรวย เช็กก่อนใคร กับ อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:38:33 36,205 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน กรกฎาคม 2560 เดือนนี้ใครจะรวย เช็กก่อนใคร กับ อ.สมศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP