6 รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ทริปสุดประหยัดแบบนี้ใคร ๆ ก็ไปได้

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง
 
        เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ในงบที่เฟรนด์ลี่กับกระเป๋าสตางค์ ถ้าอยากเที่ยวญี่ปุ่นแบบมีงบจำกัด รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองเหล่านี้น่าจะเป็นทริปในฝันที่คุณก็ตามรอยได้ไม่ยาก

        อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นสักครั้งต้องใช้เงินประมาณเท่าไร ใครที่นั่งคิดงบประมาณในการไปเที่ยวญี่ปุ่นอยู่ ลองมาดูรีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองในงบสุดประหยัดทั้ง 6 ทริปนี้ก่อนดีไหมคะ ตามรอยจากคนที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาจริง ไม่ใช้ตัวแสดงแทนหรือมโนแจ่มไปวัน ๆ ที่สำคัญทั้ง 6 ทริปนี้มีการจัดสรรงบเที่ยวญี่ปุ่นที่เจ๋งมาก !

1. เที่ยวญี่ปุ่น 3 เมือง 5 วัน 4 คืน ด้วยงบ 15,000 บาท

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง
 
          ใครจะเชื่อว่าเราสามารถแบกกระเป๋าไปเที่ยวญี่ปุ่นในระยะเวลา 5 วัน 4 คืน ด้วยงบเพียง 15,000 บาท อีกทั้งยังได้ไปเยือน 3 เมืองดัง ๆ ในญี่ปุ่นอย่างโอซาก้า โกเบ และเกียวโตอีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่าขอซูฮกคุณ Yozzy สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมจริง ๆ ค่ะ

          และถ้ากำลังตามหารีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองในราคาประหยัด แบบที่บอกรายละเอียดเรื่องค่าใช้จ่ายในการเที่ยวญี่ปุ่นแทบทุกเม็ด รีวิวเที่ยว Osaka Kobe Kyoto 5 คืน 4 วัน คนละไม่ถึง 15,000 บาท น่าจะช่วยคุณได้เยอะ

2. เที่ยวโยโกฮาม่า ตามประสามนุษย์เงินเดือน

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง
 
          ใครมีความฝันอยากไปเดินชิล ๆ ที่โตเกียวและโยโกฮาม่า แบบไม่ต้องหรูหราแต่ได้กินได้เที่ยวอย่างจุใจ รับรองว่ารีวิวเยือนแดนอาทิตย์อุทัยของเจ้านี้คงไม่ทำให้คุณผิดหวัง อย่างชื่อกระทู้ที่เกริ่นไว้ตั้งแต่แรกว่าทริปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ไม่หรูหรา เพราะจะพาเที่ยวตามประสามนุษย์เงินเดือน

          โดยคุณเจ้าของกระทู้ได้เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นรวมระยะเวลา 5 วัน 4 คืน และเตรียมงบประมาณเที่ยวญี่ปุ่นไปเกือบ 30,000 บาท ซึ่งเบ็ดเสร็จแล้วก็ควักเงินใช้ไปเพียง 28,000 บาทเท่านั้น แถมยังได้เที่ยวดิสนีย์แลนด์อีกด้วยนะ มาลองส่องรีวิว Yokohama & Tokyo เดิน กิน เที่ยวไม่ต้องหรูหรา ตามประสามนุษย์เงินเดือน สิ


3. ตะลุยฟุกุโอกะ-นางาซากิ กับงบแค่ 15,000 บาท

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง
 
          สำหรับคนงบน้อยที่อยากออกไปแตะขอบฟ้าไกลถึงญี่ปุ่นด้วยงบไม่ถึง 15,000  บาท ขอแนะนำให้ส่องแบบอย่างจากรีวิวเที่ยวฟุกุโอกะและนางาซากิ ด้วยเงินเพียง 15,000 บาททริปนี้ แถมยังเป็นทริปบินเดี่ยวของผู้หญิงตัวคนเดียวอีกต่างหาก

          มาดูซิว่าเธอจะเที่ยวญี่ปุ่นในเวลา 3 วัน 3 คืนด้วยงบเพียงหยิบมือได้เด็ดขนาดไหน แต่แค่รู้ว่าเธอจบทริปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองครั้งนี้ในงบต่ำกว่าเงินที่เตรียมไปก็ต้องอุทานแล้วว่า เฮ้ย…ทริปนี้เจ๋งอะ !

          ~** หญิงเดี่ยว...เที่ยวฟุกุโอกะ-นางาซากิ กับ งบ 15,000 บาท **~   

4. ใส่กิโมโน ชมเกียวโต-โอซาก้า ด้วยงบเบา ๆ 15,000 บาท

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง
 
          อีกหนึ่งรีวิวเที่ยวญี่ปุ่นราคาประหยัดด้วยงบเบา ๆ เพียง 15,000 บาท แต่ได้เที่ยวชมเมืองประวัติศาสตร์ขึ้นชื่ออย่างเกียวโต และเดินชิลที่เมืองท่าอย่างโอซาก้าเต็มสูบในเวลา 5 วัน 4 คืน !

          เรียกได้ว่าทริปญี่ปุ่นครั้งนี้มิชชั่นคอมพลีทมาก ๆ เพราะได้กิน ได้เที่ยว ได้สัมผัสวัฒนธรรมประเพณีของแดนอาทิตย์อุทัย แต่ที่น่าจะถูกใจเจ้าของกระทู้สุด ๆ คงจะเป็นโอกาสที่ได้ใส่กิโมโนเดินเฉิดฉาย เปลี่ยนสัญชาติเป็นคนญี่ปุ่นแปบแน่ ๆ

          เอ้า ! ใครอยากบินลัดฟ้าไปเที่ยวญี่ปุ่นก็หยอดกระปุกให้ได้ 15,000 บาท แล้วตามรอยจากกระทู้นี้เลย
4DAYS IN JAPAN : กิโมโน เกียวโต โอซาก้า งบ 15,000 สบาย ๆ

5. เที่ยวโอซาก้าด้วยตัวเอง 2 วัน 2 คืน ในราคาประหยัด   

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

          มีเวลาน้อย และงบน้อย ก็ไปเที่ยวญี่ปุ่นได้ อย่างคุณ Rabbit_Indy สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่ไปบุกเมืองโอซาก้าด้วยงบเกือบ 15,000 บาท และได้เที่ยวชมวิถีชีวิต ธรรมชาติ ตลาด และวัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นอย่างเต็มอิ่มด้วยเวลาเพียง 2 วัน 2 คืน

          หลายคนสงสัยว่าเวลาแค่นี้กับงบประมาณไม่ถึง 15,000 จะเที่ยวญี่ปุ่นได้ในสไตล์ไหน คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว และเขาก็รีวิวการเที่ยวรวมทั้งค่าใช้จ่ายระหว่างทริปไว้ให้เสร็จสรรพ

          เที่ยวญี่ปุ่นใครว่าแพง Review ตะลุย Osaka 2 วัน 2 คืน ราคาประหยัดในแบบฉบับมือใหม่

6. ทริปเที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง ด้วยงบไม่ถึง 26,000

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

          5 วันกับการไปเยือนประเทศญี่ปุ่นครั้งแรก แต่ก็เรียกได้ว่าเตรียมตัวมาดีเลยทีเดียว ตั้งแต่การจองที่พักที่ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ แถมยังได้กิน เที่ยว ช้อป แบบจัดเต็มชนิดที่ไม่เสียเที่ยวมาเยือนแดนปลาดิบอย่างแน่นอน

         
และที่น่าชื่นชมมาก ๆ เลยก็คือ ทริปญี่ปุ่นครั้งนี้ คุณ natty_nitisad สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ควักกระเป๋าไปเพียง 25,190 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังจัดรีวิวชอตต่อชอตมาแบบละเอียดยิบ และหากใครสนใจรีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองของเจ้าของกระทู้ สามารถตามาดูได้เลยที่ ทริปเที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง พร้อมการเตรียมตัวไปญี่ปุ่นครั้งแรก

          บอกตรง ๆ ว่ารีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองทั้ง 6 ทริปนี้ ยั่วกิเลสและความอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นได้พีคมากจริง ๆ อย่างทริปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยงบ 15,000 บาทนั่นไง เห็นแล้วนี่ก็รีบหยอดกระปุกรัว ๆ เลยหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
6 รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ทริปสุดประหยัดแบบนี้ใคร ๆ ก็ไปได้ โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2558 เวลา 14:37:00 25,265 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 6 รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ทริปสุดประหยัดแบบนี้ใคร ๆ ก็ไปได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP