ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 กันยายน 2557


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups มีเรื่องความผิดหวังเกิดขึ้น เสียค่าใช้จ่ายกับการเดินทางที่ไม่ประทับใจ ต้องใช้จ่ายเพื่อแก้ปัญหาด้านอารมณ์ความรู้สึก การเงินไม่ค่อยราบรื่น

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles กระแสเงินกำลังทยอยไหลมาเรื่อย ๆ มีจังหวะดีเรื่องต่าง ๆ คุณเองมีไอเดียดี ๆ จะมีผู้ช่วยจุดประกายความคิด สามารถต่อยอดไปได้

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups การจับจ่ายใช้สอยด้วยอารมณ์เป็นหลัก หรือครุ่นคิดเกี่ยวกับการเงินด้วยความอ่อนไหวแปรปรวน การรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่นิ่งเอาเสียเลย จิตใจหวั่นไหวง่าย ทางออกจึงได้แก่การช้อปปิ้ง

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี ทั้งเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น หรือการทำมาหาเงินต่าง ๆ มีศักยภาพที่จะนำตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          สถานการณ์การเงิน The Chariot เป็นช่วงที่อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ยวดยานพาหนะ การต้องมีวินัยควบคุมตัวเองอย่างเข้มงวดเพื่อไม่ให้ใช้จ่ายเกินงบ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups มีเรื่องใช้เงินกับเพื่อนฝูงคนรู้ใจ ได้ใช้เงินกับความสุขส่วนตัว การเคลียร์ภาระหนี้สินเก่า ๆ มีการแลกเปลี่ยนของขวัญกัน ได้ของฝากด้วยเสน่หา

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          สถานการณ์การเงิน Judgement จะมีการประกาศผลบางอย่าง ไม่ว่าคุณจะเป็นลุกหนี้หรือเจ้าหนี้ สิ่งที่คาดคะเนไว้จะปรากฏขึ้นมา แต่บางที หมายถึงการได้รับโอกาสที่จะแก้ไขความผิดพลาดทางการเงินของตัวเอง

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups การใช้เงินกับความสุขส่วนตัว ซื้อหาสิ่งของใหม่ ๆ วางแผนจองสินค้าที่มีราคา ใช้จ่ายกับการดื่มกิน การให้ของขวัญ อีกอย่างหมายถึงสิ่งที่มีมูลค่าทางใจ ซึ่งมีโอกาสจะได้รับเร็ว ๆ นี้

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles เมื่อไพ่ใบนี้เปิดขึ้น ดังที่บอกไว้ในหลายครั้งค่ะ จะเป็นจังหวะที่ดีในการทำมาหาเงิน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือทำงานแฮนด์เมดต่าง ๆ เป็นไพ่ที่ให้คุณสำหรับคนขยัน คนที่หมั่นพัฒนาตน

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          สถานการณ์การเงิน The Lovers การตัดสินใจในเรื่องสำคัญ มีเหตุเกี่ยวกับการเงิน ต้องเลือกในเงื่อนไขค่าตอบแทนที่แตกต่างกัน ธุรกิจบางอย่างจะมีผู้ร่วมงานใหม่ ซึ่งอาจนำมาซึ่งความสัมพันธ์พิเศษกว่าเคย

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          สถานการณ์การเงิน The Emperor มีความมั่นคงดีค่ะ จะได้รับความสนับสนุนจากผู้มีอำนาจ หรือได้ผลตอบแทนจากสายสัมพันธ์อันแข็งแรง แต่บางคนอาจได้ใช้จ่ายก้อนใหญ่เพื่อตำแหน่งสถานะ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands เงินของคุณสัมพันธ์กับการงาน การจะได้อะไรมายังต้องเหน็ดเหนื่อยและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่มาก แต่บางครั้ง เงินก็ไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง คุณเองแหละที่รู้ดีติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 กันยายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 16 ส.ค 2560 , 14:11 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง19,950.0020,050.00
  • ทองรูปพรรณ19,586.7220,550.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 กันยายน 2557 โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2557 เวลา 09:41:22 41 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP