ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ไหนดี คำถามยอดฮิตที่มีคำตอบ

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ไหนดี กลายเป็นคำถามยอดฮิต ที่เชื่อว่าทุกครอบครัวที่มีผู้สูงอายุในบ้านต่างเสาะแสวงหาบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุให้รองรับความต้องการตรงตามใจ เนื่องจากเรื่องสุขภาพ กลายเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ของกลุ่มผู้สูงวัย การทำประกันสุขภาพจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของลูกหลานในการวางแผนด้านการเงินเพื่อคนที่รัก

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นของประกันสุขภาพ หรือผู้ที่มีประกันชีวิตแต่ต้องการซื้อสัญญาเพิ่มประกันสุขภาพ เพื่อรองรับสวัสดิการต่าง ๆ มาให้ศึกษาก่อนการตัดสินใจทำประกันให้ตัวเอง หรือคนที่คุณรัก ส่วนประกันสุขภาพ ที่ไหนดี ลองมาดูข้อมูลประกอบการพิจารณา ดังนี้ ...

        
"ประกันภัยสุขภาพ แบบเอ็กซ์ตร้า แคร์" จาก เมืองไทยประกันชีวิต
 
          จุดเด่นอยู่ที่ช่วยเติมเต็มค่ารักษาพยาบาลที่เกินกว่าสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลที่มีอยู่ ซึ่งเหมาะกับกลุ่มที่มีสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลจากรัฐ สวัสดิการอื่น หรือกรมธรรม์ประกันภัยสุขภาพอื่นไม่ว่าจะทำไว้กับบริษัทใด แถมคุ้มครองนานถึงอายุ 71 ปี

         "ประกันภัยสุขภาพ แบบเหมาจ่าย" จาก เมืองไทยประกันชีวิต

          โดยเป็นประกันสุขภาพที่ลดภาระค่ารักษาพยาบาลยามฉุกเฉิน แบบเหมาจ่ายสูงสุดถึง 75,000 บาท จุดเด่นคือความคุ้มครองต่อปีกรมธรรม์สูงสุดถึง 5 เท่าของค่ารักษาพยาบาลเหมาจ่าย แถมยังลดภาระด้านการเงินให้ครอบครัว หมดกังวลกับค่าใช้จ่ายสำหรับการผ่าตัด และค่าห้องผู้ป่วยหนัก (ไอ.ซี.ยู.) สามารถเบิกค่าใช้จ่ายแบบเหมาจ่ายได้ถึง 100% ตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง โดยอายุรับประกันภัยตั้งแต่ 15-64 ปี และให้ความคุ้มครองถึงอายุ 65 ปี

         "ประกันสุขภาพ 80 ปี" จาก ไทยประกันชีวิต

          จุดเด่นยังคงเป็นที่คุ้มครองอายุ 80 ปี เพื่อสร้างสวัสดิการด้านสุขภาพ พร้อมด้วยผลประโยชน์ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้น ค่าห้องสูงสุดวันละ 5,000 บาท โดยรับประกันภัยอายุระหว่าง 1 เดือน - 70 ปี

        
"ประกันมะเร็งส่วนบุคคล" จาก เอไอเอ

          มีจุดเด่นคือ สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 16-60 ปี และต่ออายุถึง 64 ปี คุ้มครองขั้นต่ำ 100,000 บาท สูงสุดที่ 500,000 บาท รวมถึงผลประโยชน์การเข้าพักรักษาในโรงพยาบาล (สูงสุด 500 วัน) และในฐานะผู้ป่วยนอก (สูงสุด 1,000 ครั้ง)

         "ประกันสุขภาพ ปลดล็อก" จาก อลิอันซ์ อยุธยา

          จุดเด่นอยู่ที่ปลดล็อกข้อจำกัดประกันสุขภาพแบบเดิม ๆ ช่วยคุณแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล ทั้งจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ ได้เกินคุ้มด้วยผลประโยชน์ส่วนใหญ่จ่ายตามจริง แถมวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 5,500,000 บาทต่อปี และคุ้มครองนานยิ่งขึ้นถึงอายุ 85 ปี อีกทั้ง หากมีประกันอื่น ๆ อยู่แล้วเลือกจ่ายเบี้ยถูกลงได้อีก 30%

          "เอ็กซ์ตร้าแวลู (แผนประกันโรคมะเร็ง)" จาก บูพา ประกันสุขภาพ

          จุดเด่นอยู่ที่ จ่ายเงินก้อนเต็มวงเงินผลประโยชน์ 100% ให้คุณทันทีเพียงแสดงหลักฐานทางการแพทย์ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งครั้งแรก พร้อมด้วยความคุ้มครองมะเร็งผิวหนังเพิ่มเติมอีก 20% ของทุนประกัน โดยผู้เอาประกันภัยต้องมีอายุน้อยกว่า 56 ปี และต่ออายุได้จนถึงอายุครบ 65 ปี

          ประกันโรคร้าย "มะเร็งไม่เคลมคืนเร็ว" จาก ซิกน่า ประกันภัย

          แผนประกันมะเร็งคุ้มครองสูงสุดถึง 1,500,000 บาท เมื่อตรวจพบ อีกทั้งยังคิดเบี้ยประกันคืนให้ 15% ทุกๆ 2 ปีหากตรวจไม่พบ รับประกันภัยตั้งแต่ 20-55 ปี คุ้มครองจนถึงอายุ 60 ปี แต่หากในบางรายที่พบว่าเป็นมะเร็งระยะลุกลาม ยังเพิ่มค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายให้ 1 ก้อนสูงสุด 150,000 บาทแถมได้เงินชดเชยรายเดือนสูงสุด 75,000 บาทยาวนานถึง 12 เดือนอีกด้วย
 
          ประกันสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ คืออีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยดูแล คุ้มครองคนที่คุณรักเมื่อเกิดเจ็บป่วย ลองเลือกสรรประกันสุขภาพที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคุณ ก่อนตัดสินใจทำกันนะครับติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย
ขอขอบคุณข้อมูลจาก muangthai, thailife, aia, azay, bupa และ Cignaหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ไหนดี คำถามยอดฮิตที่มีคำตอบ โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2557 เวลา 15:00:10 14,398 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ไหนดี คำถามยอดฮิตที่มีคำตอบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP