เปลี่ยนบ้านเป็นเงิน กับ สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน ทุกข์ปัญหาก็คลี่คลาย มีความสุขได้ บ้านก็ยังอยู่ครบ กู้ได้สูงสุด 10 ล้านบาท

           สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน ตัวช่วยคนมีบ้านที่หมุนเงินไม่ทัน แค่เปลี่ยนบ้านเป็นเงิน ทุกข์ปัญหาก็คลี่คลายได้ อัตราดอกเบี้ย เพียง 3.99% ต่อปี (MRR-3.005%) นาน 6 เดือนแรก
          หลายคนไม่ได้เตรียมเงินสำรองไว้มากมาย เมื่อถึงคราวต้องใช้เงินฉุกเฉินหรือมีรายจ่ายที่เลี่ยงไม่ได้เข้ามา อย่างค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ก็อาจหมุนเงินไม่ทัน และตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ครั้นจะไปหยิบยืมเงินจากญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงก็แสนลำบาก หรือจะไปขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากที่ไหนก็ไม่ง่ายเลย
สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน

          แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ปัญหาเหล่านี้จะคลี่คลายได้ เพียงแค่คุณมี "บ้าน" เพราะธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์ "สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน" ที่ให้เรานำบ้าน ที่ดิน หรือห้องชุด มาเปลี่ยนเป็นเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ได้ทันที อาทิ
  • ค่าใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภค เช่น ซื้อสิ่งอำนวยความสะดวก ค่ารักษาพยาบาล ซ่อมแซมบ้าน ค่าเทอมลูก
  • รีไฟแนนซ์สินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคจากสถาบันการเงินอื่น เพื่อลดภาระดอกเบี้ย
  • ชำระหนี้สินรายย่อยอื่น ๆ

          ต้องบอกว่าจุดเด่นของสินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน คือ คิดอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ สำหรับ 6 เดือนแรก เพียง 3.99% ต่อปี (MRR-3.005%) เท่านั้น และให้กู้ได้สูงสุดถึง 10 ล้านบาท เพียงพอที่จะนำเงินไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ อีกทั้งทางธนาคารออมสินยังให้ผ่อนระยะเวลาชำระคืนได้นานสูงสุดถึง 30 ปี เรียกได้ว่าผ่อนกันแบบสบาย ๆ ไม่เป็นภาระจนเกินไป โดยที่บ้านก็ยังอยู่ครบด้วย

          ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านของตัวเองหรือของบุคคลอื่นก็สามารถนำมาเป็นหลักประกันเพื่อเปลี่ยนเป็นเงินก้อนได้ เพียงแค่คุณมีอายุครบ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี มีอาชีพและมีรายได้ที่แน่นอน จะเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ ก็ติดต่อยื่นขอสินเชื่อที่ธนาคารออมสินทุกสาขาได้เลยค่ะ ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2566 โดยอนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 29 ธันวาคม 2566

สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน

          ทุกข์ปัญหา เคลียร์จบได้ที่บ้าน ด้วยการเปลี่ยนบ้านเป็นเงิน ก็เติมเต็มความสุขได้ทุกเมื่อ และบ้านก็ยังอยู่ครบ อย่างไรก็ตาม อัตราดอกเบี้ยและหลักเกณฑ์เงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครสินเชื่อได้ที่เว็บไซต์ www.gsb.or.th หรือหากมีข้อสงสัยใด ๆ แนะนำให้สอบถามได้ที่ GSB Contact Center 1115 และธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ
          ที่สำคัญก็คือ อย่าลืมกดถูกใจ Facebook : GSB Society และติดตามเว็บไซต์ www.gsb.or.th เอาไว้ จะได้ไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชันดี ๆ ทั้งผลิตภัณฑ์เงินฝาก สลากออมสิน และสินเชื่อต่าง ๆ จากธนาคารออมสินนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปลี่ยนบ้านเป็นเงิน กับ สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน ทุกข์ปัญหาก็คลี่คลาย มีความสุขได้ บ้านก็ยังอยู่ครบ กู้ได้สูงสุด 10 ล้านบาท อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2566 เวลา 17:24:45 4,043 อ่าน
TOP