เตรียมให้พร้อม ! ประมูลบ้านมือสอง ธอส. ออนไลน์ง่าย ๆ แค่มีแอปฯ GHB ALL HOME อยู่ที่ไหนก็ซื้อบ้านได้

          แนะนำขั้นตอนการประมูลบ้านมือสอง ธอส. แบบออนไลน์ ด้วยแอปพลิเคชัน GHB ALL HOME แอปฯ บ้านมือสองของคนออนไลน์ ได้บ้านที่ถูกใจในราคาคุ้มค่า

         บ้านมือสองได้รับความนิยมไม่น้อยในกลุ่มคนที่กำลังต้องการซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัย หรือรีโนเวทเพื่อให้เช่าต่อ เพราะสามารถเลือกทำเลดี ๆ ได้ในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป เพียงแต่เราจะต้องเข้าไปตรวจสอบสภาพของบ้านอย่างละเอียด จึงจะมั่นใจว่าได้บ้านที่ตรงปก ไม่ถูกย้อมแมวขาย แน่นอนว่าการตระเวนไปยังสถานที่ต่าง ๆ คงต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายพอสมควร

         เพื่อเป็นการตัดปัญหานี้ หลายคนจึงเข้ามาเลือกชม เลือกซื้อบ้านมือสองกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ซึ่งได้คัดสรรบ้านสภาพดี ทำเลเด่น จากทั่วประเทศ มารวบรวมไว้อย่างครบครัน ชอบบ้านหลังไหน คอนโดมิเนียมห้องไหน ก็จองง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ ghbhomecenter.com และแอปพลิเคชัน GHB ALL HOME ได้ทันที

         ที่สำคัญก็คือ ทาง ธอส. ยังจัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ตลอดทั้งปี มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ทั้งส่วนลดจุก ๆ กว่า 40% และหากทำนิติกรรม-โอนกรรมสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนดก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% จากราคาที่ประมูลซื้อได้ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำไว้รองรับผู้ชนะการประมูลที่ต้องการยื่นขอสินเชื่อด้วย 

         ใครอยากจับจองเป็นเจ้าของบ้านมือสองคุณภาพดี เตรียมมาศึกษาขั้นตอนการประมูลออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL HOME ไว้ล่วงหน้าก่อนงานประมูลครั้งต่อไปจะมาถึงกันค่ะ

ขั้นตอนประมูลบ้านมือสอง ธอส. ออนไลน์ 

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GHB ALL HOME

  • ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play  
  • ระบบปฏิบัติการ iOS ดาวน์โหลดได้ที่ App Store 

    จากนั้นเข้าแอปพลิเคชัน GHB ALL HOME แล้วกด "ลงทะเบียน" เพื่อลงทะเบียนการใช้งาน

2. เลือกประมูลทรัพย์ที่สนใจ

          หลังลงทะเบียนเรียบร้อยให้กดเลือกเมนู "ประมูลออนไลน์" แล้วค้นหาทรัพย์มือสองที่สนใจ โดยสามารถกดเข้าไปอ่านรายละเอียดและชมภาพถ่ายของทรัพย์ได้ 

          ถ้าเจอทรัพย์ที่ต้องการแล้วให้กด "หยิบใส่รถเข็น" ซึ่งตรงนี้เราสามารถเลือกทรัพย์ได้หลายรายการเลยค่ะ

3. ตรวจสอบจำนวนเงินประกันที่ต้องชำระ

          เมื่อเลือกทรัพย์ที่สนใจเข้าร่วมประมูลแล้วให้ไปที่เมนู "ทรัพย์ที่ประมูล" เพื่อตรวจสอบรายละเอียดและจำนวนเงินประกันที่ต้องชำระ โดยเราต้องชำระเงินประกันก่อนจึงสามารถเข้าร่วมประมูลได้ ซึ่งในแอปพลิเคชันจะมีข้อมูลบอกว่าต้องชำระเงินประกันภายในวันที่เท่าไร จากนั้นกดปุ่ม "โอนเงินประกัน"

4. เลือกบัญชีรับคืนเงินประกัน

          ในกรณีที่ไม่ชนะการประมูล ธนาคารจะคืนเงินประกันการประมูลให้ผ่านบัญชีธนาคารอาคารสงเคราะห์ ตรงนี้ให้เราระบุหมายเลขบัญชีที่ต้องการรับเงินคืน แล้วกด "บันทึก"

5. ชำระเงินประกัน

          ขั้นตอนต่อไประบบจะให้เราชำระเงินประกัน โดยเลือกได้ว่าจะชำระเงินผ่านทางแอปพลิเคชัน GHB ALL GEN หรือสแกน QR CODE

6. เข้าร่วมเสนอราคาประมูลภายในเวลาที่กำหนด

          เมื่อถึงเวลาประมูลออนไลน์ ให้เราเข้ามาเสนอราคาทรัพย์ที่ต้องการ โดยกดปุ่มเครื่องหมายบวก (+) เพื่อเพิ่มราคาได้ครั้งละ 5,000 บาท จนได้ราคาที่พอใจ จึงกดปุ่ม "ยืนยันประมูลราคานี้"

          หลังจากเวลาประมูลออนไลน์สิ้นสุดลง ระบบจะแจ้งเตือนผลการประมูลให้ทราบ หากชนะการประมูล ธนาคารจะส่งรหัสยืนยันตัวตนผ่านทางแอปพลิเคชัน เพื่อใช้สำหรับติดต่อกับธนาคารในวันที่ทำสัญญาจะซื้อจะขาย ส่วนคนที่ไม่สามารถประมูลได้ ธนาคารก็จะคืนเงินประกันไปยังบัญชีเงินฝากที่ระบุไว้ค่ะ

หมายเหตุ :

1. ธนาคารสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินประกันการประมูลผ่านบัญชีธนาคารอาคารสงเคราะห์เท่านั้น
2. ลูกค้าจะสามารถเข้าร่วมการประมูลได้เมื่อชำระเงินประกันการประมูลเรียบร้อยแล้ว
3. ระบบจะแจ้งเตือนผลการประมูล พร้อมรหัสยืนยันตัวตนผ่านทางแอปพลิเคชัน เพื่อใช้สำหรับติดต่อกับธนาคารในวันทำสัญญาจะซื้อจะขาย

           เพียงเท่านี้เราก็มีโอกาสได้เป็นเจ้าของบ้านมือสองในฝันกับ ธอส. แล้ว ใครกำลังมองหาบ้านที่ถูกใจอยู่ ลองเข้ามาเลือกชมได้ที่เว็บไซต์ www.ghbhomecenter.com พร้อมกับโหลดแอปพลิเคชัน GHB ALL HOME ติดมือถือไว้เลย และอย่าลืมกดติดตาม เฟซบุ๊ก บ้านมือสอง ธอส. จะได้ไม่พลาดข่าวสารเกี่ยวกับบ้านมือสอง รวมทั้งกำหนดการประมูลบ้านมือสองออนไลน์ครั้งต่อ ๆ ไปด้วยนะคะ
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank
G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000 กด 5 และ 09-4673-8416
ฝ่ายบริหาร NPA โทร. 0-2202-1582-3 และ 0-2202-1016 
ฝ่ายบริหารหนี้ภูมิภาค โทร. 0-2202-1170 และ 0-2202-2036
Facebook Fanpage @GHBALLHOME
LINE Official Account : @GHBALLHOME
www.ghbhomecenter.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมให้พร้อม ! ประมูลบ้านมือสอง ธอส. ออนไลน์ง่าย ๆ แค่มีแอปฯ GHB ALL HOME อยู่ที่ไหนก็ซื้อบ้านได้ อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2566 เวลา 15:15:12 4,285 อ่าน
TOP