x close

ดูดวงการเงิน 12 ปีนักษัตร ประจำเดือนมีนาคม 2566

          ดูดวงการเงิน เดือนมีนาคมนี้ ดวงการเงินของแต่ละปีเกิดจะเป็นอย่างไร ใครมีแววรวย ใครจะต้องเซฟเงินในกระเป๋า ตามมาดูดวง 12 นักษัตร กับ อ.วัจกร ฌาณพรหมเนศ กันเลย
          สำหรับมนุษย์เงินเดือน พ่อค้าแม่ค้า หรือแม้แต่นักธุรกิจ เรื่องดูดวงถือเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็อยากรู้ โดยเฉพาะดวงการเงิน เพราะถ้าทราบทิศทางล่วงหน้าก็จะได้วางแผนใช้จ่ายกันถูกว่าควรจะเซฟงบในกระเป๋า หรือมีแววถูกหวยรวยทรัพย์ ได้ลาภก้อนใหญ่ ว่าแล้วเราเลยขอชวนไปดูดวงการเงิน กับ อ.วัจกร ฌาณพรหมเนศ แห่ง horoworld กัน เจาะลึกดูดวงรายเดือน มีนาคม 2566 ด้านการเงินเน้น ๆ ของคนทั้ง 12 ปีนักษัตร จะเป็นยังไงบ้าง

ดูดวงการเงิน 12 ปีนักษัตร

ปีชวด

          ดวงมีโอกาสได้รับโชคลาภแบบไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะเป็นการเสี่ยงดวง การได้รับมรดก การได้รับผลประโยชน์ที่อดทนรอมานาน แต่ก็อย่าได้ประมาทเป็นอันขาด อาจจะต้องเสียเงินจากเรื่องที่ไม่คาดฝันก็ได้

ปีฉลู

          การพูดคุยเจรจาธุรกิจจะราบรื่นเป็นอย่างดี โดยเฉพาะด้านการงานและผลประโยชน์ จะสามารถพูดคุยต่อรองกันได้อย่างลงตัวและมีความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ควรพยายามรักษาคำมั่นสัญญาตามที่ตกลงกันไว้ให้ดี

ปีขาล

          ถึงแม้จะมีโชคลาภด้านการเงินเข้ามาแบบไม่คาดคิด แต่ก็มีโอกาสจะเสียเงินอย่างมากมายได้หากประมาทเกินไปเพราะเหตุจำเป็นเฉพาะหน้า ควรวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบจะได้ไม่เดือดร้อนในภายหลัง

ปีเถาะ

          การลงทุนมีความเสี่ยงพอสมควร อาจจะทำให้พลาดเป้าในด้านผลกำไรอยู่บ้าง ถึงแม้ช่วงนี้การเงินอาจจะไม่ได้ตามที่คาดหวังเอาไว้ แต่โอกาสจะทำกำไรได้ยอดเพิ่มยังมีอยู่อย่างแน่นอน ควรขยันพากเพียรให้เต็มที่

ปีมะโรง

          ถึงแม้จะมีภาระค่าใช้จ่ายในเรื่องส่วนตัวและครอบครัวมากเพียงใดก็ตาม แต่รายได้จากงานประจำหรืองานเสริมก็มีเข้ามามากเช่นกัน จึงควรบริหารจัดการเงินให้ดี โดยแบ่งสัดส่วนรายจ่ายให้เหมาะสม จะได้ไม่ขัดสนด้านการเงิน

ปีมะเส็ง

          ควรหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้ เพราะดวงด้านการเงินและการลงทุนไม่ค่อยดีมากนัก อาจจะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายด้านรักษาพยาบาลมากขึ้น รวมถึงการลงทุนหวังผลเก็งกำไรอาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้

ปีมะเมีย

          สำหรับคนที่ทำงานประจำยังคงมีความมั่นคงในด้านการเงินพอสมควร ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวนั้นอาจจะต้องรอบคอบในการบริหารเงินให้ดี โดยเฉพาะการลงทุนใหม่ หรือขยายกิจการ ต้องมีที่ปรึกษาช่วยแนะนำ

ปีมะแม

          จะได้รับผลกำไรจากการดำเนินงานอย่างมากมาย เงินทองสามารถเพิ่มพูนหรือได้รับผลกำไรในรูปแบบต่าง ๆ อีกมากมาย ควรวางแผนในการเก็บสะสมเงินออมให้มากขึ้น หรือจะเก็บในรูปสินทรัพย์อื่นที่เหมาะสม

ปีวอก

          ควรหลีกเลี่ยงการทำธุรกิจหรือธุรกรรมทางด้านการเงินที่สุ่มเสี่ยงผิดกฎหมายเป็นอันขาด ควรหมั่นตรวจสอบบัญชีการเงินอย่างสม่ำเสมอ หากพบเห็นสิ่งใดที่ผิดปกติไม่ถูกต้องก็ควรรีบดำเนินการให้ถูกต้องโดยเร็ว

ปีระกา

          ไม่ควรไว้วางใจมากเกินไปในเรื่องการเงิน มีโอกาสจะเสียหายเพราะความไว้วางใจผู้อื่น ถึงแม้บุคคลนั้นจะเป็นญาติพี่น้อง มิตรสหาย หรือคนรักก็ตาม รวมถึงการออกหน้าไปค้ำประกันให้คนอื่นก็ควรจะหลีกเลี่ยงเช่นกัน

ปีจอ

          มีโอกาสจะได้รับโชคลาภแบบไม่คาดฝัน หรืออาจจะได้รับผลประโยชน์จากงานที่กำลังทำอยู่ในเวลานี้ รวมถึงการได้รับประโยชน์อย่างอื่นที่ไม่ใช่เงินทองจากบุคคลอื่นด้วยความเสน่หา จึงควรรักษาสัมพันธภาพที่ดีเอาไว้

ปีกุน

          เงินรายได้จากการทำงานจะมีเข้ามามากขึ้นจากความขยัน ควรบริหารจัดการให้ดีจะได้มีเงินทองเหลือเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉิน การบริหารเงินในโครงการหรือธุรกิจจะต้องรอบคอบและไม่ประมาทหวังผล

          รู้ดวงการเงินไว้ เพื่อความสบายใจและนำไปวางแผนการใช้จ่าย แต่ยุคนี้ยังไงก็ประหยัดไว้ก่อนน่าจะดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ปีนักษัตร ประจำเดือนมีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2566 เวลา 15:29:02 27,091 อ่าน
TOP