x close

ดูดวงการเงิน เดือนมกราคม 2566 คนทั้ง 12 ราศี ใครจะการเงินดี ใช้จ่ายคล่องมือ ?

          ดูดวงการเงิน ฉบับ 12 ราศี ในเดือนมกราคม 2566 จะมีราศีใดบ้างที่ดวงการเงินมาแรง มีเงินใช้จ่ายคล่องมือ มาดูดวงเดือนนี้กันเลย
          เดือนแรกของปี 2566 เชื่อว่าหลายคนคงจะอยากดูดวงว่าดวงการเงินในช่วงต้นปีแบบนี้เป็นยังไงบ้าง มีเงินใช้จ่ายคล่องมือไหม หรือมีโชคหรือเปล่า เพื่อที่จะได้วางแผนทิศทางชีวิตกันถูก วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพามาดูดวงการเงินแม่น ๆ ฉบับ 12 ราศี ประจำเดือนมกราคม กับ อ.สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ใครจะดวงดี มีแววเป็นเศรษฐี มาเช็กกันเลย

ดูดวงการเงิน ราศีเมษ

          เริ่มต้นในศักราชใหม่ทำดีก็ดีทันที เชื่อฟังคนอื่นมามากแล้ว เชื่อใจตัวเองบ้าง ทำในสิ่งที่ชอบ ทำในสิ่งที่ใช่ง่ายเลยนะคุณ การเงินที่มีเข้ามาก็ไม่น้อย ทำให้ตนเองก่อนเป็นคำตอบที่มีคุณค่าต่อตัวเรา
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีพฤษภ 

          สลับกันไปมา งานหลักก็รับมือได้ งานเรียกใช้ก็รับมือไหว ไม่ปล่อยให้ผ่านมือไปง่าย ๆ เงินทั้งนั้นน่ะสิ เพิ่มความขยันไม่เป็นปัญหา ระดับมือโปรอย่างเราเต็มที่ทุกรายการ เงินทองไม่ขาดกระเป๋าแน่นอน
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีเมถุน 

          เดินทางเข้าสู่ปีใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมกันให้เกินร้อย น้อยกว่านี้ไม่ได้แล้ว ปัญหาอุปสรรคจะเล็กจะเบิ้มเพียงใดไม่เป็นปัญหาแน่นอน ใจมันได้ตั้งแต่แรกเริ่มแล้วนะ รายได้การเงินมาติดมือดีต่อใจ
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีกรกฎ 

          เริ่มปีในศักราชใหม่มั่นใจขึ้นกว่าเดิม แบบทดสอบที่หนักหน่วงก็เจอมาครบถ้วน มองเห็นทิศทางงานสร้างเป็นเงินรายได้ให้มากขึ้นกว่าเก่า เสริมกำลังใจจัดทัพรับกับงานให้ตรง เรื่องเงินก็ตรงเช่นกัน
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีสิงห์

          ควบคุมจัดการเรื่องงานก็ดี เรื่องเงินก็ดี ให้อยู่ในกรอบปลอดภัย ใครจะยังไง มีอะไร ได้อะไร ก็เป็นเรื่องของเขา เรื่องของเราขายฝันไม่เอา เรื่องจริงตรงหน้ามีอุปสรรคบ้างแก้ไขไป รายได้การเงินตรงเป๊ะ
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีกันย์ 

          มีอาการอ่อนไหวบ้างแต่ไม่อ่อนแอ ไม่แคร์หลงทางไปตามกระแส เดินทีละก้าว กินข้าวทีละคำ สบายใจกว่าใครหลาย ๆ คนเยอะเลย การเงินมีใช้จ่ายไปตามของที่ชอบ จ่ายได้ของที่ใช่ มั่นใจรายได้แน่นอน 
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีตุลย์ 

          ใช้พละกำลังจัดเต็มทุกมิติ ที่ยากมากจะกลับเป็นเรื่องง่ายในที่สุด เรื่องภาระไม่ยากลำบากเกินไป เรื่องหนักใจชินแล้วเหมือนเป็นเพื่อนสนิทกัน เรื่องการเงินมีมาได้แน่ถึงมือและมีจ่ายได้ถึงใจ
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีพิจิก 

          อย่าปรามาสความสำเร็จ ตรงไหนมีอุสรรค ที่ใดมีปัญหาขัดข้องใจ มันท้าทาย ลองแก้ไขให้สุดจิตสุดใจ สู้อย่าได้ถอย กำชัยกำความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์มาแน่มาเต็ม ให้รู้กันไปคนสู้งานก็ทำได้
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีธนู 

          ในช่วงนี้อะไรที่ไม่ตรงจิตไม่ได้ดังใจมีมากกว่า จัดที่ตัวเอง ลงมือทำด้วยตัวเอง หลักการมากไปเหนื่อย จับเหตุลงมือทำจริง ได้ผลเป็นคำตอบตามมาด้วยรายได้การเงินก็ตัวเราเองที่ทำได้เห็นชัด
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีมังกร 

          เป็นราศีที่แกร่งเข้มแข็งมาก งานนอกก็ทำให้ได้ งานในครอบครัวก็ต้องทำให้ได้ดีครบถ้วน ฟังหลายคนก็หลายปัญหา คนคิดคนทำก็ตัวเรานี่แหละ แม้แต่เงินมากเงินน้อยก็ของเราจัดหาเองทั้งนั้น
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีกุมภ์ 

          เริ่มในเดือนแรกปีใหม่ดูทิศทางกระแสการเงินน่าจะดูดีเฟี้ยวฟ้าวได้ใจเลยเชียว ปรับปรุงขยับขยายคลายกังวล ไม่หนักใจ ก็เดินทางกันต่อ ตั้งหลักให้มั่น การเงินเป็นของแน่ต้องได้ต้องมาตรงตามนั้น        
ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีมีน 

          ยังมีแรงส่งแรงเสริมเติมมาให้มิได้ขาด งานที่ทำเงินเลี้ยงตัวเองไม่เดือดร้อนก็อย่าถอย จับให้มั่นอย่าปล่อยมือ จำเจเหมือนเดิม รสชาติเดิม มีเบื่อบ้าง จำไว้แต่เพียงว่าเพื่อเงิน เพื่อตัวเองมีรายได้ปลอดภัย 
ดูดวงการเงิน

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน เดือนมกราคม 2566 คนทั้ง 12 ราศี ใครจะการเงินดี ใช้จ่ายคล่องมือ ? อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2566 เวลา 17:36:03 14,037 อ่าน
TOP