x close

เสริมสภาพคล่องให้กิจการมูฟออนได้ ด้วยสินเชื่อธุรกิจรายย่อย ธนาคารออมสิน ดอกเบี้ยต่ำ 6 เดือนแรก เพียง 3.99% ต่อปี ปลอดชำระเงินต้นนาน 6 เดือน ผ่อนนานได้สูงสุด 10 ปี

          ธนาคารออมสินสนับสนุนให้กิจการมูฟออนได้ ด้วยสินเชื่อธุรกิจรายย่อย วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำเพียง 3.99%* ต่อปี นาน 6 เดือน พร้อมปลอดชำระเงินต้น 6 เดือนแรก รีบยื่นกู้และจัดทำนิติกรรมสัญญาให้แล้วเสร็จภายใน 30 ธันวาคม 2565
          2-3 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของภาคธุรกิจต่าง ๆ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจรายย่อยและ SMEs ที่สายป่านอาจไม่ยาวพอ จนต้องชะลอการลงทุนหรือหยุดกิจการชั่วคราวไปหลายราย ถึงแม้ว่าในปัจจุบันสถานการณ์ทั่วโลกเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ พร้อมรับเศรษฐกิจขาขึ้นแล้ว แต่ผู้ประกอบการรายย่อยจำนวนไม่น้อยยังคงประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง และจำเป็นต้องหาแหล่งเงินทุนเพิ่มเติม เพื่อให้ธุรกิจฟื้นตัวเดินหน้าต่อไปได้
สินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย

          และนับเป็นข่าวดีค่ะที่วันนี้ ธนาคารออมสิน เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย ทั้งกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม ธุรกิจพาณิชยกรรม ธุรกิจบริการ หรือธุรกิจเกษตรเพื่อการค้าและอุตสาหกรรม ได้เข้าถึง "สินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย" แหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำที่เจ้าของกิจการสามารถกู้ไปใช้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าจะเป็น..
  • ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินกิจการ
  • ลงทุนในทรัพย์สินถาวร เช่น ซื้ออาคาร ซื้อและซ่อมบำรุงเครื่องจักร เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงาน คอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์ รวมทั้งยานพาหนะต่าง ๆ ที่ใช้ในกิจการ
  • รีไฟแนนซ์ หรือไถ่ถอนจำนองสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่น
  • ยกเว้นกรณีการซื้อ-ขายที่ดินที่มีลักษณะเก็งกำไร 
          ทั้งนี้ ทางธนาคารออมสินจะให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทต่อราย และคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ 6 เดือนแรก เพียง 3.99% (MRR-2.255) ต่อปี เท่านั้น โดยปลอดชำระเงินต้นในช่วง 6 เดือนแรก เพื่อแบ่งเบาภาระของผู้ประกอบการ แถมยังให้ผ่อนชำระแบบสบาย ๆ นานสูงสุดถึง 10 ปี
สินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย

          ยิ้มรับเศรษฐกิจขาขึ้น กิจการมูฟออนได้ด้วยสินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย จากธนาคารออมสิน หากใครกำลังต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจ สามารถศึกษารายละเอียดของสินเชื่อเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.gsb.or.th และสมัครยื่นขอสินเชื่อได้ที่นี่ คลิก โดยต้องอนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาให้แล้วเสร็จภายใน 30 ธันวาคม 2565 
          สำหรับเงื่อนไขต่าง ๆ ของโครงการเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด หากมีข้อสงสัยแนะนำให้สอบถามข้อมูลที่ GSB Contact Center 1115 หรือธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันดี ๆ จากธนาคารออมสิน ได้ที่เว็บไซต์ www.gsb.or.th หรือผ่านทาง Facebook : GSB Society นะคะ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เสริมสภาพคล่องให้กิจการมูฟออนได้ ด้วยสินเชื่อธุรกิจรายย่อย ธนาคารออมสิน ดอกเบี้ยต่ำ 6 เดือนแรก เพียง 3.99% ต่อปี ปลอดชำระเงินต้นนาน 6 เดือน ผ่อนนานได้สูงสุด 10 ปี โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:39:57
TOP