x close

ธอส. แนะนำ 4 ช่องทางเลือกชม-ช้อปบ้านมือสองคุณภาพดี มีโปรโมชั่นพิเศษรออยู่เพียบ !

         อยากเลือกชม เลือกซื้อบ้านมือสองคุณภาพดีจาก ธอส. แค่คลิกหรือกดติดตาม 4 ช่องทางในออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดทั้งปี

          "บ้านมือสอง" เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนต้องการบ้านทำเลดี ราคาไม่แพง และพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที หรือคนที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพดีสักหลังมารีโนเวทเพื่อขายต่อ ซึ่งเดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องไปตระเวนหาบ้านเองแล้วล่ะค่ะ เพราะมีเว็บไซต์มากมายให้เราค้นหาบ้านมือสองได้อย่างไม่ยากเย็น

          อย่างธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ก็เป็นศูนย์รวมทรัพย์ NPA คุณภาพดีที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ด้วยทรัพย์ดี ทำเลเด่น ราคาโดนใจ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ชมและซื้อบ้านได้ผ่านระบบออนไลน์ทั้ง 4 ช่องทาง จะมีวิธีไหนบ้าง มาดูกัน 

บ้านมือสอง ธอส.

1. แฟนเพจ Facebook บ้านมือสอง ธอส.
บ้านมือสอง ธอส.

          ช่องทางใหม่สำหรับคนอยากซื้อบ้านที่ให้เราสอบถามข้อมูลบ้านมือสอง ธอส. ได้ทั่วประเทศ ซึ่งทางแฟนเพจ "บ้านมือสอง ธอส." ก็จะคอยอัปเดตทรัพย์เด่นมาใหม่ตลอดทั้งปี พร้อมกับแจ้งข่าวสารกิจกรรมดี ๆ และโปรโมชั่นพิเศษให้เราทราบก่อนใครด้วย 

          คลิกเข้าไปกด Like กด Share กันรัว ๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/ghballhome หรือสแกน QR CODE ในภาพโปสเตอร์ด้านล่างนี้ได้เลย

บ้านมือสอง ธอส.

2. เว็บไซต์ GHB Home Center
บ้านมือสอง ธอส.

          เว็บไซต์ www.ghbhomecenter.com เว็บบ้านมือสองของคนออนไลน์ที่รวบรวมบ้านมือสองทุกที่ทั่วไทยเอาไว้ อยากซื้อบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม มีขนาดพื้นที่เท่าไร ตั้งอยู่จังหวัดอะไร ราคาสูง-ต่ำแค่ไหน ก็สามารถค้นหาทรัพย์ที่ตรงใจได้ง่าย ๆ ผ่านระบบเสิร์ช
บ้านมือสอง ธอส.

          เมื่อกรอกรายละเอียดทั้งหมดแล้ว เว็บไซต์จะแสดงบ้านมือสองที่ตรงตามเงื่อนไขมาให้ดูเปรียบเทียบกันค่ะ โดยทรัพย์แต่ละรายการจะบอกรายละเอียด แผนที่ทำเลที่ตั้ง รวมทั้งคำนวณเงินดาวน์และสินเชื่อแบบประมาณการในเบื้องต้นให้ทราบว่าต้องผ่อนต่อเดือนเท่าไร สำหรับประเมินความสามารถในการผ่อนชำระของตัวเอง ถูกใจบ้านหลังไหนก็ติดต่อจองซื้อทรัพย์ได้ทันที 
3. G H Bank Smart NPA Mobile Application
บ้านมือสอง ธอส.

          อีกหนึ่งช่องทางที่ให้คนสนใจบ้านมือสอง ธอส. เข้ามาเลือกชมได้อย่างสะดวก เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA เพื่อค้นหาทรัพย์ที่ต้องการ และยื่นคำร้องขอดูทรัพย์ พร้อมกับจองทรัพย์ผ่านแอปฯ ได้โดยตรง 
บ้านมือสอง ธอส.

บ้านมือสอง ธอส.

          และไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ก็คือ การประมูลทรัพย์มือสองออนไลน์ ที่ ธอส. จะนำทรัพย์ NPA ของธนาคาร พร้อมโปรโมชั่นเด็ดและอัตราดอกเบี้ยพิเศษ มาให้ร่วมประมูลผ่านแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA เป็นประจำทุกเดือน ขอบอกว่าหลายคนได้บ้านที่ถูกใจในราคาสบายกระเป๋าจากงานประมูลออนไลน์นี่ล่ะค่ะ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและลงทะเบียนเข้าใช้งานได้ที่นี่

  • ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play
  • ระบบปฏิบัติการ iOS ดาวน์โหลดได้ที่ App Store 
4. Line Official Account @ghbnpa 
บ้านมือสอง ธอส.

          ใครกลัวว่าจะพลาดข่าวสารและแคมเปญบ้านมือสองสุดคุ้มจาก ธอส. แนะนำให้แอด LINE Official Account : GHB NPA จาก ธอส. ไว้เลย เพื่อรับทราบทุกกิจกรรมและโปรโมชั่น พร้อมกับเข้าถึงการบริการด้านต่าง ๆ ได้รวดเร็วทันใจ หากเจอบ้านที่ชอบก็แชตสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา แค่สแกน QR CODE ด้านล่างนี้แล้วกดเพิ่มเพื่อน เท่านี้ก็เรียบร้อย
บ้านมือสอง ธอส.

          ทั้งหมดนี้เป็นบริการดี ๆ จาก ธอส. ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่กำลังมองหาบ้านมือสองสามารถเจอบ้านในฝันได้ในเร็ววัน และยังมีสิทธิ์รับโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเวลาต่าง ๆ ที่ ธอส. จัดแคมเปญอีกด้วย ดังนั้น อย่าลืมกด Like กดติดตาม หรือเพิ่มเพื่อนในทุก ๆ ช่องทางของ ธอส. ไว้ล่วงหน้า เพื่อจะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นและกิจกรรมดี ๆ ที่จะมีขึ้นตลอดทั้งปีนะคะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank
G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000
ฝ่ายบริหาร NPA โทร. 0-2202-1582-3 และ 0-2202-1016 
ฝ่ายบริหารหนี้ภูมิภาค โทร. 0-2202-1170 และ 0-2202-2036
www.ghbank.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ธอส. แนะนำ 4 ช่องทางเลือกชม-ช้อปบ้านมือสองคุณภาพดี มีโปรโมชั่นพิเศษรออยู่เพียบ ! อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:10:55 2,014 อ่าน
TOP