x close

สวรรค์ของคนรักเมนูตุ๋น “เตี๋ยวตุ๋นขุนพลแฟรนไชส์”

ใครที่ชื่นชอบเมนูตุ๋น บอกเลยว่าต้องไม่พลาดร้านนี้ “เตี๋ยวตุ๋นขุนพล” สาขาปั๊ม ปตท. สะพานพระราม 5 (ขาเข้า) ที่รวมไฮไลท์เด็ด ไว้ให้สายตุ๋นได้เลือกสรรลิ้มลองกันอย่างหนำใจ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ไก่ตุ๋น ที่มาในรูปแบบ “ขุนพลหม้อไฟ” 4 ไซส์ 4 อารมณ์ ให้สามารถเลือกอัพไซส์ได้ตามความชอบ หรือถ้าใครเลือกไม่ถูกว่าจะทาน หมู หรือ เนื้อ จะสั่งเป็นหมู ผสม เนื้อ ในหม้อเดียว ก็สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามต้องการ

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

ส่วนทีเด็ดของขุนพลหม้อไฟ ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นที่หนึ่งเรื่องตุ๋น นอกจากเทคนิคการตุ๋นขั้นเทพด้วยสูตรลับเฉพาะของร้าน เพื่อให้ได้รสสัมผัสนุ่มชุ่มลิ้นจนแทบละลายในปากแล้ว กลิ่นเครื่องเทศคุณภาพดีที่ ผ่านการคัดแล้วคัดอีก ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้เมนูตุ๋น และน้ำซุป หอมกลมกล่อมขึ้นอีก 2 เท่า และเมื่อทานคู่กับน้ำจิ้ม 3 แบบ 3 รส น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่ว, ซอสพริก สูตรพิเศษของทางร้าน ยิ่งทำให้อรรถรสการทานเตี๋ยวตุ๋นขุนพลยิ่งฟินไปอีกเท่าตัว

เมื่อเพิ่มเติมกิมมิคเบา ๆ ทานคู่กับขุนพลหม้อไฟ ด้วยเส้นบะหมี่เบตง 4 สไตล์จากหาดใหญ่ ทั้งเส้นไข่ เส้นใบเตย เส้นฟักทอง และเส้นชาโคล ที่ คุณกวิตา เอกธนวันต์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เตี๋ยวตุ๋นขุนพล เดินทางไปเลือกเองกับมือเพื่อให้ได้เส้นที่อร่อยที่สุดจากแหล่งผลิตโดยตรง บอกได้คำเดียวว่าเด็ด

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

นอกจากเมนูตุ๋นอันเลื่องชื่อแล้ว ยังมีลวกจิ้มอย่าง เนื้อรวมลวกจิ้ม, เนื้อตุ๋นลวกจิ้ม, น่องลายลวกจิ้ม, เอ็นเนื้อลวกจิ้ม, สไบนางลวกจิ้ม หรือจะเป็น หมูตุ๋น หมูสด ตับหมู ลวกจิ้ม ก็มีให้ครบจบเลย ส่วนใครที่ชอบลูกชิ้น ก็มีทั้ง ลูกชิ้นเอ็น ลูกชิ้นเนื้อ และลูกชิ้นหมู  สำหรับใครที่ชอบทานเมนูข้าว พร้อมเสิร์ฟด้วย  ข้าวหน้าหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น เพิ่มความซี๊ดซ๊าดเป็น ข้าวกระเพราน่องลาย, เนื้อตุ๋น, เอ็นแก้ว หรือ เมนูยำต่าง ๆ ก็จัดว่าสุดยอด

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

เท่านั้นยังไม่พอ เติมความสดชื่นสดใสไปกับเมนูน้ำซู่ซ่าร่าเริงอย่าง ลิ้นพันกัญ, ใจดำใส่กัญ, ชากัญเย็น, ชากัญมิ้นต์ หรือยิ้มสยาม ก็เพลินท้องไปเลยสุด ๆ แอบกระซิบเล็กน้อยว่าร้านนี้มีเมนูน้ำเยอะมากกว่า 30 เมนูกันเลยทีเดียว และที่ขาดไม่ได้ อย่าลืมปิดท้องมื้อนี้ด้วย เมนูขนมหวานอย่างไอศกรีมกะทิสด หรือไอซ์พาเพลิน บอกได้คำเดียวว่ามาร้านนี้มีอาหาร น้ำ และขนมหวานให้เลือกเยอะมากถึงมากที่สุด

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปสาขาพระราม 5 เร็ว ๆ นี้ เตรียมพบกับเตี๋ยวตุ๋นขุนพล สาขานวมินทร์ รวมทั้งเตี๋ยวตุ๋นขุนพลแฟรนไชส์ สาขาอื่น ๆ ที่กำลังทยอยเปิดอีกมากมาย กระจายทั่วไทย ซึ่งงานนี้ คุณศิริลัคณา เอียดวิจิตร์ ผู้บริหารด้านการตลาดและธุรกิจแฟรนไชส์ เผยว่า เตี๋ยวตุ๋นขุนพล ตอนนี้เปิดแฟรนไชส์แล้ว ซึ่งเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ความครบครันและการตลาดแบบจัดเต็ม ครบจบที่เดียว ! โดยตั้งเป้า 400 สาขาทั่วประเทศ ภายในปี 2565 ใครสนใจสมัครร่วมธุรกิจ เตี๋ยวตุ๋นขุนพล...แฟรนไชส์ของคนสะดวกรวย ได้แล้ววันนี้ โทร.065-395-5151, Line : @kp159 (มี@นำหน้า) หรือ Facebook : เตี๋ยวตุ๋นขุนพล แฟรนไชส์

เรียกว่าเป็นสวรรค์ของคนรักเมนูตุ๋นอย่างแท้จริง สาวกเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ไก่ตุ๋น ต้องไม่พลาด !!

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

เตี๋ยวตุ๋นขุนพล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สวรรค์ของคนรักเมนูตุ๋น “เตี๋ยวตุ๋นขุนพลแฟรนไชส์” อัปเดตล่าสุด 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:37:47 10,236 อ่าน
TOP