x close

ปีเตอร์ ลุยตลาด NFT เครื่องรางดิจิทัล พุ่งโกยเงินในตลาด 4 หมื่นล้าน

ก้าวมาเป็นนักธุรกิจอย่างเต็มตัวเลยทีเดียวสำหรับ ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ดารา นักร้อง นักแสดงชื่อดัง ที่ตอนนี้หันมาลงทุนในคริปโต (Crypto) ในฐานะ Co-founder Winwinwin เหรียญ Crypto ที่กำลังได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ

ล่าสุด Winwinwin ก็ได้จัดงาน “Wwin” World class NFT เผยโปรเจกต์ใหม่ และฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวไปสู่ Metaverse โดยมี ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล, อาจารย์ คฑา ชินบัญชร, โฮม สรรพสิริ เชาวน์วาณิชย์ Co-founder Winwinwin , นาวินต้าร์ เยาวพลกุล ผู้เขียน Whitepaper Winwinwin  และน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร มาร่วมงาน ซึ่งปีเตอร์ก็ได้พูดถึงการเติบโตของ Winwinwin ว่า

“ที่ผ่านมา Winwinwin ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนเมืองไทยและต่างประเทศ ตอนนี้เรายังพัฒนาต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้ เหรียญของไทยที่ออกมาพร้อมเราก็ค่อนข้างหายไป อาจจะทำให้เกิดความไม่มั่นใจ แต่สำหรับ Winwinwin ยังอยู่และเรายังพัฒนากันอยู่อย่างต่อเนื่อง ผู้ก่อตั้งก็ยังอยู่เหมือนเดิม ไม่มีใครขายแม้แต่เหรียญเดียว”

“วันนี้เป็นการรวมตัวของผู้ถือหุ้นใหญ่ของ Winwinwin ที่มาพบปะสังสรรค์ มาอัพเดทโปรเจกต์ที่ยังเดินต่อไป ก็จะสอดคล้องกับ เทรนด์ Metaverse มันเป็น Virtual เมื่อไหร่ที่มันเทคออฟ คุณถือ NFT ครุฑของหลวงพ่อวราห์ มันก็จะเข้าไปกับ Metavers อื่น ๆ ได้ และตอนนี้ก็มีหลาย ๆ พาร์ทเนอร์เข้ามา เรายังคงพัฒนาฟีดเจอร์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องและเตรียมจะเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ ๆ ในเร็ว ๆ นี้”

เผย Winwinwin เป็นตลาดเครื่องรางของขลัง NFT ที่แรกของโลก

“Winwinwin มีตลาด NFT เครื่องรางของขลังที่แรกของโลก สำหรับในประเทศไทย ตลาดเครื่องรางของขลังมีเม็ดเงินหมุนเวียนในตลาดเกือบ 4 หมื่นล้านบาทต่อปี แต่ที่ผ่านมาประสบปัญหาในการซื้อขายเครื่องรางของขลัง คือ อย่างแรกไม่รู้ว่าเป็นของจริงของปลอม จะมีวิธีการดูที่ยาก และความน่าเชื่อถือ ซึ่ง Winwinwin จะแก้ไขปัญหาตรงนี้ให้หมดไป ด้วยการนำเอาเครื่องรางของขลังมาทำเป็น NFT ซึ่งมันไม่สามารถปลอมได้ ซึ่งทุกคนสามารถเข้าไปเช็กได้ในคริปโตซึ่งมันไม่มีอะไรปิดบัง”

“อย่างตัว NFT พญาครุฑหลวงที่พ่อวราห์ทำพิธีปลุกเสก เราทำออกมาก็ได้รับการตอบรับที่ดี ตอนนี้โลกมันเล็กลง ฝรั่งหรือคนต่างชาติก็เข้าใจและรู้จักวัฒนธรรมของเราไม่เหมือนสมัยก่อน หลาย ๆ ประเทศก็มีความเชื่อด้านนี้ เพียงแต่วันนี้เราทำออกมาในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งเราเป็นคนไทยเราเข้าถึงเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เราหยิบตรงนี้มาทำก็น่าจะดีที่สุด อย่างการทำพญาครุฑ NFT ของเราก็มีการทำอย่างดีที่สุด”

ด้าน อ.คฑา ชินบัญชร เผยว่า ในอนาคตนอกจะมี NFT พญาครุฑแล้ว ต่อไปก็จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์อื่น ๆ ตามมาในรูปแบบ NFT เช่นกัน

“พญาครุฑเป็นตัวแทนธาตุไฟ ซึ่งเราควรจะมีทั้ง ดิน น้ำ ลม ไฟ ต้องมีให้ครบทั้ง 4 ธาตุ เป็นพลังการก่อเกิดเป็นสิริมงคล แต่โปรเจกต์ต่อไปจะเป็นองค์ไหน ตัวแทนธาตุไฟคือพญาครุฑ ส่วนดิน น้ำ ลม จะเป็นองค์ไหน เราได้เตรียมการเอาไว้แล้ว จะทยอยเปิดตัวไปเรื่อย ๆ ครับ”

ด้าน โฮม สรรพสิริ เชาวน์วาณิชย์ Co-founder Winwinwin ที่พึ่งจะไปออกบูธ Winwinwin ที่ดูไบเผยว่า ได้รับการตอบรับจากต่างชาติเป็นอย่างดี

“การไปออกบูธได้รับการตอบรับที่ดี ด้วยความที่เป็นประเทศไทยมีวัฒนธรรมมีเรื่องราวความเชื่อ ฝรั่งไม่ได้คิดแค่การลงทุนแต่บางคนเข้าถึงศาสนาจริง ๆ เขาก็อยากมาร่วมมือกับเหรียญ Winwinwin ในฐานะนักลุงทุนมันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากครับ อะไรที่น่าสนใจเราต้องลุงทุนก่อนครับ เราต้องเป็นยานแม่”

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปีเตอร์ ลุยตลาด NFT เครื่องรางดิจิทัล พุ่งโกยเงินในตลาด 4 หมื่นล้าน อัปเดตล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17:09:45 12,644 อ่าน
TOP