x close

ธอส. เปิดบริการ Marketplace ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์ ให้บริการประชาสัมพันธ์ขายบ้านมือสอง ซื้อ-ขายง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว

          ซื้อ-ขายบ้านมือสองสะดวกกว่าเดิม ด้วย Marketplace ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์ ฝาก ธอส. ประชาสัมพันธ์ให้ฟรี 6 เดือน หรือจะขอสินเชื่อซื้อบ้านในโครงการ ก็รับดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรกเพียง 2.80%  
          ถ้าใครอยากขายบ้าน คอนโดมิเนียม หรืออสังหาริมทรัพย์มือสองใด ๆ แต่กำลังคิดอยู่ว่าจะลงประกาศขายที่ไหนดีนะ ถึงจะมีคนเห็นจำนวนมาก ทำให้บ้านขายออกได้ไวขึ้น ขอแนะนำให้ใช้บริการ Marketplace ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เลยค่ะ ซึ่งเราสามารถฝากขายทรัพย์มือสองผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ ธอส. ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมนานถึง 6 เดือน น่าสนใจขนาดนี้ลองมาอ่านรายละเอียดกัน
บริการ Marketplace ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์
จาก ธอส.
ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์

          โครงการ Marketplace : ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์ เป็นบริการดี ๆ ของ ธอส. ที่เปิดโอกาสให้คนต้องการขายบ้านมือสองทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์เพื่ออยู่อาศัย หรือคอนโดมิเนียม ได้พบกับผู้ต้องการซื้อทรัพย์ได้ง่ายขึ้น เพราะ ธอส. จะนำทรัพย์ที่เราฝากขายไปประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บไซต์ www.ghbhomecenter.com และแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA ของธนาคาร ซึ่งเจาะกลุ่มผู้สนใจซื้อบ้านมือสองโดยเฉพาะ

          ขอบอกว่าทั้ง 2 ช่องทางนี้เป็นศูนย์รวมของคนซื้อ-คนขายบ้านมือสอง ด้วยยอดผู้เข้าชมหลักหมื่นรายต่อวัน เนื่องจากเป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ค้นหาบ้านที่ตรงกับความต้องการได้สะดวก ดังนั้นบ้านที่ฝากขายกับ ธอส. จึงมีโอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ที่สำคัญก็คือ ทาง ธอส. จะลงประชาสัมพันธ์ขายบ้านมือสองให้ฟรี ๆ นานถึง 180 วัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ 

อยากฝากขายบ้านมือสองกับ ธอส. ต้องทำอย่างไร ?
ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์

          สำหรับบุคคลธรรมดาที่มีทรัพย์มือสองไม่ติดจำนองกับสถาบันการเงิน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเพื่อฝากขายทรัพย์ได้ตามขั้นตอนนี้ 

1. ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์

          สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง คือ
             ● แอปพลิเคชัน GHB ALL
             ● เว็บไซต์ www.ghbhomecenter.com  

          โดยกรอกข้อมูลส่วนตัวและรายละเอียดทรัพย์ที่ต้องการฝากขาย พร้อมอัปโหลดรูปภาพทรัพย์ภายในและภายนอก รูปแผนที่ตั้ง รวมกันไม่เกิน 5 รูป

2. ระบบส่งรหัสอ้างอิงให้ เพื่อใช้ยืนยันตัวตน

          หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว จะได้รับรหัสอ้างอิง 5 หลัก ให้บันทึกรูปภาพรหัสดังกล่าวไว้ เพื่อนำมาใช้ยืนยันตัวตน ณ ที่ทำการสาขาของธนาคารภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับรหัส

3. ยืนยันตัวตนที่สาขาของธนาคาร

          นำบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาโฉนด พร้อมรหัสอ้างอิง 5 หลัก มาติดต่อยืนยันตัวตนที่สาขาของธนาคารทั่วประเทศ

4. ธนาคารประชาสัมพันธ์ขายทรัพย์ให้ผ่านช่องทางออนไลน์

          เมื่อยืนยันตัวตนเสร็จสิ้น ทางธนาคารจะนำข้อมูลทรัพย์ที่ฝากขายขึ้นประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์ www.ghbhomecenter.com และทางแอปพลิเคชัน GH Bank Smart NPA mobile application ภายใน 48 ชั่วโมง โดยมีระยะเวลาฝากประชาสัมพันธ์ให้ฟรี จำนวน 180 วัน นับจากวันที่เรามายืนยันตัวตนกับทางธนาคาร  

5. ธนาคารติดต่อกลับ เมื่อมีผู้สนใจซื้อทรัพย์

          หากมีผู้สนใจซื้อทรัพย์ ธนาคารจะดำเนินการติดต่อ 2 ทั้งฝ่ายเพื่อทำการนัดดูทรัพย์ ณ สถานที่ตั้งทรัพย์

6. ทำสัญญาจะซื้อจะขาย

          เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายตกลงจะซื้อจะขาย สามารถเข้ามาทำสัญญาจะซื้อจะขาย (วางมัดจำ) ได้ที่ทำการ ธอส. ดังนี้

          ● กรณีทรัพย์อยู่ในเขต กทม. และปริมณฑล : ทำสัญญาฯ ณ ฝ่ายบริหาร NPA ชั้น 8 อาคาร 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่
          ● กรณีทรัพย์อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด : ทำสัญญาฯ ณ ฝ่ายบริหารหนี้ภูมิภาค หรืองานบริหารหนี้สาขา ณ สาขาที่ทำการ  

          โดยก่อนทำสัญญา ผู้ซื้อ-ผู้ขาย จะต้องทำความตกลงกันในเรื่องราคาซื้อ-ขาย ระยะเวลาการจดทะเบียนซื้อ-ขาย ณ สำนักงานที่ดิน จำนวนเงินที่มัดจำ ค่าธรรมเนียม ภาษีอากร ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ในการโอนซื้อ-ขาย เป็นต้น 

           อย่างไรก็ตาม หากครบกำหนดประชาสัมพันธ์ทรัพย์ฝากขาย 180 วัน และเราต้องการให้ธนาคารนำทรัพย์ออกขายให้ในงานประมูลบ้านมือสอง หรืองานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ของ ธอส. ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำตลอดทั้งปี ก็สามารถแจ้งความประสงค์ได้ค่ะ ถ้าธนาคารนำทรัพย์ออกประมูลแล้วมีการซื้อ-ขายสำเร็จ ธนาคารจะเก็บค่าธรรมเนียมบริการ 5,000 บาท สำหรับทรัพย์ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท และ 10,000 บาท สำหรับทรัพย์ที่มีราคามากกว่า 2 ล้านบาท โดยชำระค่าธรรมเนียมบริการให้กับธนาคารในวันที่นัดทำสัญญาจะซื้อจะขาย

พิเศษ ! สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ เพื่อซื้อทรัพย์ในโครงการ

          ส่วนคนที่เลือกชมทรัพย์ฝากขายแล้วเกิดถูกใจหลังไหนก็สามารถยื่นขอสินเชื่อบ้าน GHBank Marketplace จาก ธอส. ได้ทันที ด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม ปีแรกเพียง 2.80% ต่อปี กู้ได้ทั้งการซื้อที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด หรือต่อเติม/ขยาย/ซ่อมแซมอาคาร พร้อมให้ผ่อนเบา ๆ นานสูงสุดถึง 40 ปี และยังยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ด้วยนะ 

          อ้อ ! สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ยื่นกู้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 - 30 ธันวาคม 2565 โดยอนุมัติและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2565 เท่านั้นนะคะ

ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์

          ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่ตอบโจทย์คนต้องการซื้อ-ขายบ้านมือสองอย่างแท้จริง ดังนั้น ใครมีบ้านมือสองที่อยากประกาศขาย รีบลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ Marketplace : ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์ เพื่อฝากขายบ้านกับ ธอส. ได้ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียมนานถึง 6 เดือน หรือจะยื่นขอสินเชื่อบ้านเพื่อซื้อทรัพย์ในโครงการก็มีโปรโมชั่นดี ๆ พร้อมเสิร์ฟให้คุณอยู่ค่ะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank 
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0-2645-9000 

ฝ่ายบริหาร NPA โทร. 0-2202-1582-3 หรือ 0-2202-1016
ฝ่ายบริหารหนี้ภูมิภาค โทร. 0-2202-1170 และ 0-2202-2036
Line OA : @GHBNPA 
www.ghbhomecenter.com 
www.ghbank.co.th 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ธอส. เปิดบริการ Marketplace ตลาดนัดบ้านมือสองออนไลน์ ให้บริการประชาสัมพันธ์ขายบ้านมือสอง ซื้อ-ขายง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:48:42 1,701 อ่าน
TOP