x close

รวมโปรฯ ปลายปี สำหรับลูกค้า ธอส. ทุกเพศทุกวัย

          ช่วงเวลาใกล้สิ้นปี เหลือแค่ 2 เดือนสุดท้ายแบบนี้ หลายคนคงตั้งตารอเตรียมนับถอยหลังเข้าสู่ พ.ศ. ใหม่ ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่หลายคนรอคอย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เลยมัดรวมโปรโมชั่นสุดคุ้มมาเอาใจลูกค้าเพื่อเติมเต็มความสุขในช่วงปลายปีของคุณให้สุขล้นยิ่งกว่าเดิม กับ 3 โปรโมชั่น สำหรับคนทุกวัย จะมีข้อเสนอดี ๆ อะไรบ้าง เตรียมปากกามาวงไปพร้อม ๆ กันเลย

สินเชื่อบ้านคนละหลัง

          ฟังชื่อแล้วใจฟูขึ้นมาเลย ท่องไว้ในใจว่าฉันต้องมีบ้านก่อนสิ้นปี ซึ่งฝันไม่ไกลเกินเอื้อม เพราะไม่ว่าจะเป็นการกู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคาร ซื้อห้องชุด ปลูกสร้างอาคาร ต่อเติม ขยาย ซ่อมแซม หรือจะไถ่ถอนจำนองย้ายสถาบันการเงินมายัง ธอส. ก็ได้ วงเงินกู้สูงสุดถึง 2,000,000 บาท ให้กันแบบจุก ๆ ไปเลย แถมผู้กู้ยังได้สิทธิฟรีค่าธรรมเนียม 3 ประเภท คือ 

          1. ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ร้อยละ 0.1 ของวงเงินกู้   
          2. ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน (1,900 - 2,300 บาท) 
          และ 3. ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาท 

          กำหนดระยะเวลายื่นคำขอกู้เงินและทำนิติกรรมภายใน 30 ธันวาคม 2564 (สินเชื่อบ้านคนละหลัง คลิก)
​​
สินเชื่อบ้านคนละหลัง

สินเชื่อที่อยู่อาศัย Two-Gen

           ต่อกันเลยกับโปรฯ ที่สอง "สินเชื่อที่อยู่อาศัย Two-Gen" ที่สามารถกู้ร่วมกันได้ระหว่างครอบครัว 2 รุ่น สำหรับผู้ที่อายุไม่เกิน 55 ปี กู้ร่วมกับบุตรที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เป็นโปรฯ ที่เด็ดมากเพราะผ่อนชำระถูกกว่าเช่า กู้ได้ยาว 2 Generation สามารถขอกู้เกิน 40 ปี ได้ เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด เพื่อปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร ในวงเงินกู้สูงสุดถึง 2,500,000 บาท 

          ผู้ที่สนใจสามารถยื่นคำขอกู้เงินและทำนิติกรรมได้ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2564 นี้ (สินเชื่อที่อยู่อาศัย Two-Gen คลิก)

สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ

          โปรฯ เด็ดโดนใจสุดท้ายสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยเก๋าโดยเฉพาะ กับ โครงการ Reverse Mortgage หรือ "สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ" พิเศษสำหรับผู้มีอายุตั้งแต่ 60 ปี แต่ไม่เกิน 80 ปี โดยนำที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระจำนองมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ และยังสามารถอยู่อาศัยในบ้านที่ขอสินเชื่อได้ โดยธนาคารจะจ่ายเงินเป็นรายเดือนให้กับผู้กู้ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพ เรียกได้ว่ามีเงินเดือนใช้ได้สบาย ๆ เลยทีเดียว แถมผู้กู้ยังได้รับสิทธิฟรีค่าธรรมเนียม 4 ประเภท คือ 

          1. ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ร้อยละ 0.1 ของวงเงินกู้  
          2. ฟรีค่าธรรมเนียมการจดจำนองร้อยละ 1 ของวงเงินจำนอง 
​​​​​​​          3. ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาท 
​​​​​​​          และ 4. ฟรีค่าประเมินหลักประกัน รวมถึงธนาคารช่วยรับภาระค่าใช้จ่ายค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยให้อีก 50% ของค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยอีกด้วย 

​​​​​​​          กำหนดวงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท (ต่อราย ต่อหลักประกัน) อัตราดอกเบี้ยเงินกู้เท่ากับ 6.25% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา สามารถยื่นคำขอกู้เงินและทำนิติกรรมจนกว่าสินเชื่อเต็มกรอบวงเงินของโครงการ (สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ คลิก)

          เป็นยังไงกันบ้างคะ 3 โปรโมชั่นเด็ดปลายปี เด็ดโดนใจและจัดมาเอาใจคนทุกวัยกันอย่างเต็มที่เลย ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0-2645-9000 รวมไปถึง www.ghbank.co.th รู้แล้ว รีบติดต่อกันด่วน ๆ เลยจ้า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมโปรฯ ปลายปี สำหรับลูกค้า ธอส. ทุกเพศทุกวัย อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:13:00 505 อ่าน
TOP