เตรียมเปิด ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 รอบเก็บตก 1 พฤศจิกายน 2564 ใครพลาด รีบด่วน เผยเปิดทุกวัน จนกว่าจะเต็มจำนวนสิทธิ์
ภาพจาก คนละครึ่ง
วันที่ 31 ตุลาคม 2564 เดลินิวส์ รายงานว่า นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า โครงการคนละครึ่ง เฟส 3 มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเต็ม 28 ล้านสิทธิแล้ว แต่กระทรวงการคลังตรวจสอบพบมีผู้ที่ลงทะเบียนไม่สำเร็จ 119,974 สิทธิ
โครงการจึงเปิดโอกาสให้ประชาชนที่ลงทะเบียนไม่สำเร็จ สามารถลงทะเบียนอีกครั้งในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 06.00 - 22.00 น. ของทุกวัน จนกว่าจะเต็มจำนวนสิทธิ เป็นกระกระตุ้นการใช้จ่ายให้มีเม็ดเงินสะพัดมากขึ้น สอดคล้องกับการเปิดประเทศ
ภาพจาก คนละครึ่ง
ส่วนผู้ที่ได้เข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน จะได้รับวงเงินสนับสนุนรัฐร่วมจ่ายทั้งสิ้น 4,500 บาทต่อคน และสามารถใช้จ่ายได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564
ส่วนบริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 และโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ มีทั้งหมด 3 ราย คือ GRAB LINEMAN และ TRUE FOOD
ทั้งนี้ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 ได้ที่เว็บไซต์ คนละครึ่ง หรือผ่านแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง
อ่านข่าว : สอนวิธีลงทะเบียนคนละครึ่ง เฟส 3 รอบนี้ง่ายมาก มี 5 ขั้นตอน ใช้เวลาแป๊บเดียวเสร็จ

ภาพจาก คนละครึ่ง
ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์