x close

ดูดวงการเงินภาพรวมทั้ง 12 นักษัตร ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2563

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2563 ฉบับ 12 นักษัตร ดวงการเงินในเดือนนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร เงินจะเข้าซ้าย-จ่ายขวาหรือไม่ ห้ามพลาด ตามมาเช็กดวงการเงินเดือนนี้ของคุณกัน
          ใกล้จะสิ้นปีเข้ามาทุกที มาดูกันสิว่าดวงการเงินของคุณจะใช้จ่ายได้คล่องมือ หรือฝืดเคืองไปตลอดทั้งเดือน วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงการเงินทั้ง 12 นักษัตร เดือนพฤศจิกายน 2563 มาฝากกันแล้ว จากคำทำนาย ดูดวงการเงิน โดยอาจารย์วัจกร ฌาณพรหมเนศ เว็บไซต์ Horoworld.com รีบตามมาเช็กดวงกันได้เลย
ดูดวงการเงิน

ปีชวด

          ผลประกอบการจากธุรกิจการงานจะเด่นชัด ได้ผลกำไรเพิ่มพูนเป็นกอบเป็นกำ จะมีลู่ทางในการลงทุนสร้างความมั่นคงให้ธุรกิจมากยิ่งขึ้น รวมถึงการได้รับผลประโยชน์จากกิจการงานด้านอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้นด้วย
ดูดวงการเงิน

ปีฉลู

          ระวังจะเกิดเหตุด่วนเฉพาะหน้าทำให้ต้องเสียทรัพย์หรือนำเงินเก็บออมมาใช้จ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และไม่ประมาทด้านสัญญาทางการเงินเป็นอันขาด อาจจะเกิดการฟ้องร้องหรือข้อพิพาททางการเงินทำให้เดือดร้อนได้
ดูดวงการเงิน

ปีขาล

          รายได้ที่ไม่คล่องตัวติดขัดในช่วงก่อนหน้านี้เริ่มจะมีทางออกที่ดีมากขึ้น จะมีรายได้ใหม่ ๆ ไหลเข้ามาให้ได้ชื่นใจ แต่ก็อาจจะหมดไปกับการใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็นสำคัญ โดยเฉพาะภาระหนี้สินที่จะลดน้อยลงไปกว่าเดิม
ดูดวงการเงิน

ปีเถาะ

          ถึงแม้ว่าจะไม่เห็นรายได้เข้ามาเป็นก้อนใหญ่โตก็ตาม แต่รายได้การเงินและผลจากการลงทุนธุรกิจต่าง ๆ จะฟื้นตัวในทางที่ดีมากขึ้น จะมีรายได้ด้วยความสามารถและแรงขยันของตนเอง และอาจมีโชคลาภจากงานที่ทำก็ได้
ดูดวงการเงิน

ปีมะโรง

          ถึงแม้ว่าสถานการณ์โดยรวมกำลังจะดูดีขึ้นก็ตาม แต่ด้านการเงินและรายได้ยังไม่มีเข้ามามากมาย ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้เหมาะสมจะได้ไม่ติดมากนัก ส่วนการลงทุนค้าขายก็จะได้ผลกำไรพอประมาณไม่ขาดทุน
ดูดวงการเงิน

ปีมะเส็ง

          จะเกิดความขัดแย้งด้านผลประโยชน์ทั้งเรื่องส่วนตัวและส่วนรวม ควรรอบคอบในการใช้จ่ายให้ดีโดยเฉพาะด้านโครงการงานต่าง ๆ อาจจะเกิดความเสียหายบานปลาย และต้องรับผิดชอบกันวุ่นวายกว่าจะจัดการได้ลงตัว
ดูดวงการเงิน

ปีมะเมีย

          รายได้ลาภผลต่าง ๆ ยังคงติดขัดไม่คล่องตัว แต่ก็ยังดีที่ภาระค่าใช้จ่าย ๆ เริ่มลดลง พอที่จะขยับหมุนเวียนเงินให้คล่องตัวมากขึ้น แต่การลงทุนต่าง ๆ ยังคงมีความเสี่ยงพอสมควร ต้องคิดให้ดีก่อนใช้จ่ายออกไป
ดูดวงการเงิน

ปีมะแม

          ดวงด้านการเงินและโชคลาภถือว่าดีพอสมควร นอกจากจะมีรายได้จากงานประจำที่ทำอยู่แล้ว จะมีรายได้จากงานเสริม งานระยะสั้น หรือธุรกิจส่วนตัว มิตรสหายจะนำโชคลาภและสิ่งที่ดีมาให้อย่างแน่นอน
ดูดวงการเงิน

ปีวอก

          มีโอกาสจะได้ปรับเงินเดือน รายได้ ผลประโยชน์ ตามหน้าที่การงานใหม่ที่จะได้รับ รวมถึงการได้ผลตอบแทนจากการค้าขาย การทำธุรกิจต่างถิ่น ต่างแดน ต่างประเทศ ก็เริ่มจะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องในทิศทางที่ดีกว่าเดิม
ดูดวงการเงิน

ปีระกา

          คิดให้ดีก่อนใช้จ่ายออกไป โดยเฉพาะการเงินที่เกี่ยวข้องกับโครงการงานต่าง ๆ ต้องทำบัญชีการเงินรายรับ-รายจ่ายให้ชัดเจนโปร่งใส เพราะมีสิทธิ์ที่จะโดนตรวจสอบบัญชีทางการเงิน หรืออาจจะไปยุ่งเกี่ยวกับการยักยอกทรัพย์
ดูดวงการเงิน

ปีจอ

          สถานการณ์จะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ ส่วนหนึ่งก็เกิดจากกิจการงานที่กำลังดำเนินการอยู่ จะมีผลกำไรได้น่าพึงพอใจ รวมไปถึงการจับมือร่วมลงทุนทางธุรกิจก็จะประสบความสำเร็จ แม้กระทั่งการขอกู้เงินจากธนาคารก็จะผ่าน
ดูดวงการเงิน

ปีกุน

          โชคลาภอาจจะมีเข้ามาบ้างแต่ก็ระวังจะเป็นทุกขลาภก็ได้ เช่น ได้รับเงินค่าประกัน ค่าอุบัติเหตุ หรือได้รับมรดก เป็นต้น จะเสียเงินกับการดูแลซ่อมแซมสิ่งต่าง ๆ ที่สึกหรอชำรุดเสียหาย ต้องนำเงินเก็บออมมาใช้มากพอควร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงการเงินภาพรวมทั้ง 12 นักษัตร ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2563 โพสต์เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:40:39 42,615 อ่าน
TOP