x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ทั้ง 12 นักษัตร ฉบับเดือนตุลาคม 2563

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนตุลาคม 2563 ฉบับ 12 นักษัตร ดวงการเงินของคุณจะเป็นอย่างไร รายรับ-รายจ่ายจะสมดุล ใช้จ่ายอย่างสบาย หรือเดือนนี้ต้องรัดเข็มขัดแบบสุด ๆ ห้ามพลาด ตามมาเช็กดวงการเงินเดือนนี้ของคุณกัน

          ในเดือนนี้การเงินของใครจะราบรื่น ใช้จ่ายเงินได้คล่องมือ หรือบางคนจะขัดสนกันตั้งแต่ต้นเดือน วันนี้ทางกระปุกดอทคอมได้นำภาพรวมของ ดวงการเงินในเดือนนี้มาฝาก จากคำทำนาย ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนตุลาคม 2563 โดยอาจารย์วัจกร ฌาณพรหมเนศ เว็บไซต์ Horoworld.com รีบตามมาเช็กดวงกันเลย เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าดวงการเงินไปในทิศทางไหน ?   

ดูดวงการเงิน

ปีชวด

          จะบรรลุข้อตกลงในการทำสัญญาด้านการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืม การขอสินเชื่อต่าง ๆ จากธนาคาร หรือการทำธุรกรรมการลงทุนต่าง ๆ จะมีการแบ่งปันผลประโยชน์อย่างเท่าเทียมกัน

ดูดวงการเงิน

ปีฉลู

          รายได้ยังไม่ค่อยคล่องตัวราบรื่นมากนัก แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนจนเกินไป ควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นไปก่อน ไม่ควรก่อหนี้สินโดยไม่จำเป็น หากลดทอนภาระรายจ่ายให้น้อยลงได้ก็จะเป็นการดีมาก

ดูดวงการเงิน

ปีขาล

          ต้องคิดวางแผนในการบริหารจัดการรายรับ-รายจ่ายให้เหมาะสม เน้นการเก็บออมให้มากขึ้น เพราะจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่ต้องใช้ในช่วงปลายปีนี้ แต่ดวงโชคลาภการลงทุนกำลังเด่นเป็นอย่างมาก

ดูดวงการเงิน

ปีเถาะ

          ถือได้ว่าจะมีโชคลาภรายได้เข้ามาพอสมควร ไม่ว่าจะมาจากงานประจำหรืองานเสริม งานระยะสั้น หรือการได้รับเงินปันผลจากสิ่งที่ได้ลงทุนทำไปแล้วก็ตาม การทำสัญญากู้ยืมก็จะสำเร็จสมหวัง

ดูดวงการเงิน

ปีมะโรง

          ภาระรายจ่ายมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่รายรับกลับเท่าเดิม หรืออาจจะหดหายลงไปพอสมควร จะหันหน้าไปพึ่งพาใครยังเป็นไปได้ยากมาก การขอกู้ยืมหรือทำสัญญาทางการเงินต้องรอบคอบให้มาก

ดูดวงการเงิน

ปีมะเส็ง

          หมดไปกับเรื่องส่วนตัวและครอบครัว ได้เงินมาเท่าไรก็จะหมดไปเร็วเท่านั้น เงินรั่วไหลอยู่ตลอดเวลาไม่สามารถที่จะเก็บออมได้เลย โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่จะมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

ดูดวงการเงิน

ปีมะเมีย

          จะเกิดความเสียเปรียบเป็นอย่างมาก ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่า การลงทุนทำธุรกิจก็จะเจอคู่แข่งทางการค้าที่มีกำลังเหนือกว่ามาก ทำให้โอกาสได้กำไรคงเป็นไปได้ยากมาก

ดูดวงการเงิน

ปีมะแม

          จะได้รับเงินปันผลจากสิ่งที่ได้ลงทุนไปแล้ว จะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานอย่างคุ้มค่าแน่นอน ควรเน้นการเก็บออมเงินระยะยาว หรือนำไปลงทุนในสิ่งที่จะได้ผลตอบแทนที่ดีในอนาคต

ดูดวงการเงิน

ปีวอก

          คาดหวังรายได้การเงินเป็นไปได้ยากพอสมควร โดยเฉพาะการทำธุรกิจต้องอดทนรอผลดำเนินการในช่วงปลายปี แต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดขาดทุนหรือหมดตัว ยังมีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา

ดูดวงการเงิน

ปีระกา

          รายได้ที่เคยติดขัดเริ่มจะดีขึ้นเรื่อย ๆ จะได้รับลาภผลจากหน้าที่การงานและธุรกิจที่กำลังทำ หากคิดจะลงทุนในด้านการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน บ้านที่อยู่อาศัย ก็ถือว่าเป็นลงทุนที่ดีอย่างหนึ่ง

ดูดวงการเงิน

ปีจอ

          ไม่ควรประมาทให้ผู้ใดดำเนินธุรกรรมทางการเงินแทนตนเองเป็นอันขาด ไม่ควรลงทุนหรือร่วมหุ้นกับใคร ไม่ควรค้ำประกันให้ใครด้วย ดวงการเงินยังคงมีความเสี่ยงจะเกิดเรื่องเสียหายได้

ดูดวงการเงิน

ปีกุน

          รายได้ยังคงดีไม่ว่าจะมาจากงานประจำหรือการประกอบกิจการธุรกิจส่วนตัวก็ตาม แต่จะหมดไปกับเรื่องความสุขส่วนตัว โดยเฉพาะด้านสุขภาพความงามและของฟุ่มเฟือยเล็ก ๆ น้อย ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ ทั้ง 12 นักษัตร ฉบับเดือนตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2563 เวลา 10:57:32 62,922 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP