x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ตามเดือนเกิดแม่น ๆ ฉบับเดือนกันยายน 2563

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกันยายน 2563 ตามเดือนเกิด ใครที่กำลังกังวลว่าดวงการเงินของตัวเองจะเป็นอย่างไร เดือนนี้จะมีเงินใช้แบบคล่องมือ หรือต้องเอาเงินเก็บมาใช้จ่ายก่อนหรือไม่ ห้ามพลาด ตามมาเช็กดวงการเงินแม่น ๆ เดือนนี้กันได้เลย

          สำหรับภาพรวมของดวงการเงินในเดือนนี้ ควรที่จะลงทุนทำธุรกิจหรือไม่ ควรจะลองเสี่ยงโชคหรือเปล่า เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำทำนาย ดูดวงการเงิน เดือนกันยายน 2563 ตามเดือนเกิด ของหมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก รีบมาดูดวงเดือนนี้กันเลย ว่าดวงการเงินของคุณจะไปในทิศทางไหน ?  

ดูดวงการเงิน

คนเดือนมกราคม

          เก็บเงินไว้ก่อน ถ้ารอคอยเงินสนับสนุนจากผู้อื่นอยู่ให้เม็ดเงินเข้ามาจริง ๆ ก่อน คิดรอบคอบก่อนจะลงทุนหรือใช้จ่ายครั้งใหญ่ ที่เลื่อนได้ควรเลื่อนไปรอช่วงที่ดีกว่านี้ สะสมบุญไว้ก่อน

ดูดวงการเงิน

คนเดือนกุมภาพันธ์

          อาจเป็นไปตามสภาวะที่เมื่อถึงจุดรอบการเปลี่ยนแปลง ก็ต้องเปลี่ยนเพื่อหาสิ่งที่ดีกว่า บางคนยังต้องการรายได้แต่ต้องแลกกับความสุข บางสิ่งต้องทิ้งและปรับหาเส้นทางใหม่ สิ่งจำเป็นต้องทำคือการวางแผนตั้งแต่ละจุดเก่า เริ่มจุดใหม่ แนวโน้มอนาคต โดยปลอดภัยทุกจุด โชคมาจากพลังในตัวเราเอง สังเกตและถามจากพระจันทร์

ดูดวงการเงิน

คนเดือนมีนาคม

          เคลียร์การเงินให้ชัดเจน เพราะอาจมีรายจ่ายจำนวนมากที่ต้องจ่ายรออยู่ และควรคิดให้ดีว่าเป็นเรื่องจำเป็นหรือเป็นเรื่องฟุ่มเฟือยที่สนองความต้องการ ถ้าจะปลอดภัยในระยะนี้ควรคิดก่อนจ่ายทุกบาททุกสตางค์ จนกว่าสถานการณ์จะปกติ ร้องขอความช่วยเหลือถ้าจำเป็น

ดูดวงการเงิน

คนเดือนเมษายน

          การเงินอยู่ตัว ได้เงินจากแหล่งที่ไม่คาดคิด การลงทุนก่อนหน้านี้เหมาะที่จะวางระบบการเงิน เน้นความมั่นคงระยะยาว การตัดสินใจเกี่ยวกับเงินที่รอบคอบ ใช้จ่ายเฉพาะที่จำเป็น จะส่งผลดีต่อเราเอง โชคการเงินงอกเงยจากการออมและลงทุนเงินอย่างรอบคอบ

ดูดวงการเงิน

คนเดือนพฤษภาคม

          บางคนกระแสเงินจะตึง อารมณ์ที่มั่นคงใช้เหตุผล อดทน จะแก้ปัญหาไปได้ ขอความช่วยเหลือถ้าต้องขอ บางคนอาจมีเงินมาจากที่ที่ไม่คาดหมาย หรือวิธีที่พลิกแพลง ซึ่งความเสี่ยงอาจสูงด้วย ระวังเสียรู้ การจ่ายซื้อสิ่งฟุ่มเฟือยเกินตัวอาจทำให้ลำบากภายหลัง เฉพาะบางคนอาจมีโชคจากสิ่งที่แปลก ๆ ไม่ใช่หนทางปกติ

ดูดวงการเงิน

คนเดือนมิถุนายน

          เป็นช่วงดีทางการเงิน เข้าสู่ความรุ่งเรือง มีจังหวะร่ำรวยมั่นคง ผลประกอบการดี บางคนอาจมีโชคลาภ เท่าไรตามแต่ผลบุญที่สะสม กฎแรงดึงดูด ความมั่งคั่งดึงดูดความมั่งคั่ง การเผื่อแผ่เงิน จะมีการคืนกลับ

ดูดวงการเงิน

คนเดือนกรกฎาคม

          ข่าวการเงินที่รอคอยจะมา การลงทุนที่ไตร่ตรองอย่างดีมีไหวพริบจะให้ผลดีในอนาคต ระวังความประมาทเลินเล่อทำให้เสียหายได้เช่นกัน สิ่งที่ลงทุนลงแรงในอดีตจะให้ผลตอบแทนในช่วงนี้ อาจมีโชคดีไม่คาดหมาย การแบ่งปันเงินเป็นกุศลที่ตอบแทนกลับมาตามสมควร

ดูดวงการเงิน

คนเดือนสิงหาคม

          การเงินคล่องตัว หาเงินเก่ง มองเห็นช่องทางได้ตลอด ช่วงนี้ยิ่งขยายเงินยิ่งเพิ่ม มีคนอยากมาร่วมลงทุน มีโชคลาภมาจากการลงทุน การบุกเบิก สู้แล้วรวย

ดูดวงการเงิน

คนเดือนกันยายน

          มีเงินมากพอสำหรับการใช้จ่าย แต่ก็เข้าเร็วออกเร็ว มักใช้เงินไปกับการสังคม เป็นช่วงก้าวหน้า เหมาะกับการจัดระบบเงินที่รอบคอบเผื่ออนาคตไว้ด้วย คนผลงานดีมีโอกาสได้ปรับเงินเดือนขึ้น ด้านโชคลาภ มีโชคจากคนอื่น

ดูดวงการเงิน

คนเดือนตุลาคม

          มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ การช่วยเหลือผู้คนช่วยส่งผลสะท้อนกลับให้มีเงินพอเพียงกับความเป็นอยู่ไปเรื่อย ๆ ในช่วงนี้การลงทุนหวือหวาหรือไปเริ่มกับการลงเงินใหม่ ๆ อาจเสี่ยงเกินไป โชคลาภมีแรงเสริมจากการหมั่นทำบุญในบ้าน ผู้สูงอายุ เจ้าที่

ดูดวงการเงิน

คนเดือนพฤศจิกายน

          เช็กสเตตัสการเงินให้ชัดว่าปัจจุบันอยู่จุดไหน เงินเข้าและออกยังพอสมดุลอยู่ แต่อาจยังไม่มั่นคงพอ ขอคำแนะนำจากผู้รู้ ผู้ใหญ่ ในการเก็บออมเงิน โชคมาจากเด็ก ๆ

ดูดวงการเงิน

คนเดือนธันวาคม

          เงินมีแนวโน้มดีขึ้น มีความมั่นคงขึ้น เงินที่รอ เงินสะสม เงินบำนาญ ถึงเวลาเข้ามา ควรดูแลจัดสรรแบ่งส่วน การลงทุน การใช้ และอย่าลืมการเก็บออมสำรองสำหรับภาวะเสี่ยงในอนาคต โชคอาจต้องรอคอย แต่คนที่รอมานานอาจได้เวลาเหมาะ 6, 1, 4, 0

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ ตามเดือนเกิดแม่น ๆ ฉบับเดือนกันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2563 เวลา 17:16:42 33,256 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP