x close

ชี้เป้า ! 2 สินเชื่อบ้านตัวท็อปจาก ธอส. ดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินกู้สูง ดีต่อใจคนอยากมีบ้าน

          แนะนำ 2 สินเชื่อบ้าน ธอส. ปี 2563 ให้วงเงินกู้สูงหลักล้าน จ่ายดอกเบี้ยถูก ผ่อนนานสูงสุด 40 ปี เติมเต็มความฝันให้คนที่อยากมีบ้านดี ๆ เป็นของตัวเอง
          "บ้านในฝัน" ของแต่ละคนย่อมแตกต่างกัน บางคนอยากได้บ้านหลังใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ไว้สร้างครอบครัว ขณะที่บางคนชอบคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ในทำเลดี ติดรถไฟฟ้า เดินทางได้สะดวก ซึ่งต้องยอมรับว่า บ้านที่คุ้มค่าตอบโจทย์ความต้องการเช่นนี้ ส่วนใหญ่มักมีราคาสูงถึงหลักล้าน หลายคนอาจไม่มีกำลังพอที่จะจ่ายเงินสดก้อนเดียว ก็จำเป็นต้องมองหาสินเชื่อบ้านที่ให้วงเงินกู้สูงสักหน่อย เพื่อสานฝันให้สมปรารถนา
สินเชื่อบ้าน ธอส.

          และเป็นโอกาสดีที่ช่วงนี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) มีแคมเปญสินเชื่อ D Plus ปี 2563 และสินเชื่อบ้าน GHB Precious ที่พร้อมจะเนรมิตบ้านในฝันของทุกคนให้เป็นจริงขึ้นมาได้ไม่ยาก เพราะสินเชื่อบ้าน ทั้ง 2 ประเภท ให้วงเงินกู้สูง แต่คิดดอกเบี้ยต่ำกว่า แถมยังผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี จึงช่วยลดภาระและประหยัดเงินค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือนได้เยอะเลย ลองมาดูกันว่า สินเชื่อ D Plus ปี 2563 และสินเชื่อบ้าน GHB Precious เหมาะกับใครบ้างค่ะ ?
สินเชื่อ D Plus ปี 2563
สินเชื่อบ้าน ธอส.

          ใครกำลังอยากได้บ้านใหม่ในโครงการบ้านจัดสรรของบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) ลองสอบถามจากโครงการฯ หรือที่ ธอส. ดูได้เลยว่า โครงการฯ ที่เราสนใจได้เข้าร่วมกับ ธอส. หรือไม่ เพราะถ้าเป็นโครงการที่อยู่ในข้อตกลงความร่วมมือกับ ธอส. ก็สามารถขอ "สินเชื่อ D Plus ปี 2563" ได้เลยค่ะ ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับโครงการบ้านจัดสรรโดยเฉพาะ แถมยังให้วงเงินกู้สูงด้วยเงื่อนไขต่อไปนี้

ขอสินเชื่อไปทำอะไรได้บ้าง ?

         "สินเชื่อ D Plus ปี 2563" จะให้กู้สำหรับการซื้อที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ หรืออาคารพาณิชย์สำหรับการอยู่อาศัย แต่หากต้องการซื้อที่อยู่อาศัยประเภทแฟลต หรือบ้านเช่า หรือ Home Stay ทาง ธอส. ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นรองรับการให้บริการอยู่ค่ะ

ใครขอสินเชื่อได้บ้าง ?

          คนที่จะขอสินเชื่อ D Plus ปี 2563 จะต้องมีคุณสมบัติตามนี้

          1. เป็นลูกค้าที่ซื้อที่อยู่อาศัยในโครงการจัดสรรของผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่มีข้อตกลงร่วมกับธนาคาร 
          2. วงเงินกู้ 2 ล้านบาทขึ้นไป

ให้วงเงินสินเชื่อเท่าไร ?

          สินเชื่อ D Plus ปี 2563 ให้วงเงินกู้ตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป โดยไม่กำหนดเพดานวงเงินให้กู้สูงสุด ซึ่งจะพิจารณาตามเกณฑ์หลักประกัน และความสามารถในการผ่อนชำระของลูกค้า โดยการพิจารณาเป็นไปตามระเบียบปฏิบัติงานสินเชื่อของธนาคารค่ะ

ผ่อนได้นานแค่ไหน ?

          สามารถผ่อนได้ไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี แบบลดต้นลดดอก โดยอายุผู้กู้รวมกับระยะเวลาที่ขอกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี 

คิดดอกเบี้ยเท่าไร ?

          สินเชื่อ D Plus ปี 2563 คิดดอกเบี้ยปีแรก เพียง 2.34% ต่อปี เท่านั้น และปีที่ 2 จะคิดดอกเบี้ย 3.25% ต่อปี เท่ากับว่าดอกเบี้ยเฉลี่ย 2 ปีแรก อยู่ที่ 2.795% ต่อปี 

         ส่วนปีที่ 3 จะใช้อัตราดอกเบี้ยลอยตัว MRR-2.70 และในเดือนที่ 37-42 รับดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าลดภาระหนี้ได้เร็วยิ่งขึ้น
สินเชื่อบ้าน ธอส.

ระยะเวลายื่นขอสินเชื่อ D Plus ปี 2563

          สนใจติดต่อยื่นกู้ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2563 โดยต้องอนุมัติและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2563 เช่นกันค่ะ
สินเชื่อบ้าน ธอส.

สินเชื่อบ้าน GHB Precious
สินเชื่อบ้าน ธอส.

          เหนือกว่าทุกระดับ กับ "สินเชื่อบ้าน GHB Precious" (พรีเชียส) สำหรับคนที่มีรายได้ 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ไม่ว่าคุณจะเป็นข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ พนักงานออฟฟิศ หรือประกอบอาชีพอิสระ ถ้าคิดจะซื้อบ้านใหม่ ซื้อที่ดิน ต่อเติมอาคาร รีไฟแนนซ์ หรือกู้เพิ่ม สินเชื่อตัวนี้มีให้ครบทุกความต้องการ และหากขอ "สินเชื่อบ้าน GHB Precious" ในช่วงนี้ ยังได้สิทธิพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ร้อยละ 0.1 ของวงเงินทำนิติกรรมด้วยนะ

ขอสินเชื่อไปทำอะไรได้บ้าง ?

          สามารถกู้ "สินเชื่อบ้าน GHB Precious" เพื่อใช้กับวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ดังนี้

          1. ซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด
          2. ปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร
          3. ซื้อที่ดินเปล่าที่เป็นทรัพย์ NPA ของ ธอส.
          4. ต่อเติม หรือขยาย หรือซ่อมแซมอาคาร
          5. ไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุดจากสถาบันการเงินอื่น
          6. ไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่าจากสถาบันการเงินอื่น พร้อมปลูกสร้างอาคาร
          7. ไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคารจากสถาบันการเงินอื่น และปลูกสร้าง หรือต่อเติม / ขยาย / ซ่อมแซมอาคาร
          8. ซื้อหรือจัดให้มีอุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย พร้อมกับวัตถุประสงค์การขอกู้ตามข้อ 5 เท่านั้น
          9. กู้เพิ่มเพื่อปลูกสร้าง / ต่อเติม / ขยาย / ซ่อมแซมอาคาร

ใครขอสินเชื่อได้บ้าง ?

          สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อบ้าน GHB Precious ต้องเป็นลูกค้าที่มีรายได้ (Gross) ตั้งแต่ 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปเท่านั้นค่ะ

ให้วงเงินสินเชื่อเท่าไร ?

          สินเชื่อบ้าน GHB Precious ให้วงเงินกู้ตามเกณฑ์หลักประกัน และตามเกณฑ์รายได้ โดยเป็นไปตามระเบียบปฏิบัติงานสินเชื่อของธนาคาร

ผ่อนได้นานแค่ไหน ?

          ข้อดีของการขอสินเชื่อบ้าน ธอส. ก็คือ สามารถผ่อนได้ไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี แบบลดต้นลดดอก โดยอายุผู้กู้รวมกับระยะเวลาที่ขอกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี 

คิดดอกเบี้ยเท่าไร ?

          บอกเลยว่า สินเชื่อบ้าน GHB Precious คิดดอกเบี้ยถูกมาก ๆ เพราะอัตราดอกเบี้ยปีแรก แค่ 1.67% ต่อปี ส่วนปีที่ 2 ก็เพียง 2.75% ต่อปี เฉลี่ยแล้วผ่อนบ้าน 2 ปีแรก จ่ายดอกเบี้ย 2.21% ต่อปี เท่านั้นเอง หลังจากนั้นจะคิดดอกเบี้ยตามตารางนี้ 
สินเชื่อบ้าน ธอส.

ระยะเวลายื่นขอสินเชื่อบ้าน GHB Precious

          ยื่นขอสินเชื่อภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2563 โดยต้องอนุมัติและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2563 
          วิมานในฝันของคุณจะเป็นจริงได้ในไม่ช้า ด้วยสินเชื่อบ้าน ธอส. และเมื่อเลือกสินเชื่อบ้านที่ตรงกับความต้องการได้แล้ว ก็สามารถติดต่อที่ ธอส. ทุกสาขา ทั่วประเทศ ได้เลยค่ะ ซึ่งต้องรีบหน่อย เพราะวงเงินโครงการมีจำนวนจำกัด 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2645-9000
www.ghbank.co.th

สนใจขอสินเชื่อกับ ธอส. คลิก  หรือที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ คลิก  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชี้เป้า ! 2 สินเชื่อบ้านตัวท็อปจาก ธอส. ดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินกู้สูง ดีต่อใจคนอยากมีบ้าน โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2563 เวลา 13:53:54 17,063 อ่าน
TOP