x close

ดูดวงการเงิน เดือนมิถุนายน 2563 ปักษ์หลังแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2563 ปักษ์หลัง ดวงการเงินของทั้ง 12 ราศี จะเป็นอย่างไร ราศีไหนจะมีโชคลาภก้อนโต มีเงินทองไหลมาเทมา อย่ารอช้า ตามมาเช็กดวงการเงินเดือนนี้ของคุณกันเลย

          มาแล้วดูดวงการเงิน ฉบับปักษ์หลังมิถุนายน 2563 ใครที่กำลังรอดูดวงอยู่อย่ารอช้า ราศีไหนจะมีเงินทองไหลมาเทมา มีเงินใช้ไม่ขาดมือ หรือจะมีดวงจากการเสี่ยงโชค รีบเช็กด่วน ๆ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำทำนายฉบับปักษ์หลัง ดูดวงการเงิน เดือนมิถุนายน 2563 ของอาจารย์ สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว บอกเลยว่าแม่นมาก !   

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

          การเงิน : มักจะเป็นรายจ่าย มักจะมีเหตุการณ์เดินทางแบบฉับพลัน ซึ่งหมายถึงค่าใช้จ่ายที่ต้องควักออกจากกระเป๋า และปัญหาเรื่องเดือดร้อนที่เกิดเหตุเฉพาะหน้า ก็ไม่พ้นเรื่องการเงินอีกแล้วที่ต้องควักจ่ายออกไป

          ความโชคดี : เครดิตผลงานยังเป็นที่น่าเชื่อถือมั่นใจของผู้ว่าจ้าง ยังพอจะเอ่ยปากเป็นหลักค้ำประกันแลกงาน โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล สักการะเทพเจ้าแห่งความสำเร็จ พระพิฆเนศ ก่อนเสี่ยงเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 4, 0, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ระวังในการใช้คำพูดที่รุนแรงก้าวร้าวกับคู่กรณีในเหตุต่าง ๆ ที่ต้องตกลงหาข้อสรุปสุดท้าย จะทำให้อีกฝ่ายเสียหน้า หรือเสียผลประโยชน์ บางเรื่องตรงไปก็เป็นภัย อ้อมบ้างก็เหนื่อยใจแต่ปลอดภัย

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีเมษ ควรพกแบงก์ 50 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 3 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน

          การเงิน : ยังบริหารจัดการได้ในระบบแบบแผนที่วางไว้เดิม ๆ รายได้ส่วนต่างจากผลประโยชน์ได้รับมากขึ้น ความแน่นอนยังแน่นหนา หรือฝึกงานผ่านครบเวลา ก็ได้รับทำงานประจำต่อเนื่องไปแบบถาวร

          ความโชคดี : ก็จะมาถึงเวลาที่เสี่ยงดวง พอจะโชคดีมีลาภผลกับเขาบ้าง ถึงเวลาดวงดีก็ต้องเสี่ยงซื้อสลากรางวัลกันไว้บ้าง ก็เลือกซื้อจากคนขายที่ลักษณะร่างกายสมบูรณ์อ้วนท้วน จะให้คุณ ให้โชคดี

          เลขนำโชค : 6, 4, 1

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงระยะนี้จะมีปัญหากับข้อกระดูก เส้น ข้อเท้าพลิก หกล้มลื่นไถล ให้เคล็ดขัดยอกเป็นอย่างน้อย และถ้าอาการมากกว่านั้นก็ต้องล้มหมอนนอนเสื่อ พบคุณหมอกระดูกให้ดูอาการ เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีพฤษภ ควรพกแบงก์ 100 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 4 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

          การเงิน : จะมีการขยายเติบโตได้อีก หมายถึงการเงินก้อนใหญ่ ๆ ที่จะจ่ายออกไปเพื่อความเจริญก้าวหน้า และรายรับที่จะมีช่องทางมากขึ้น มีโอกาสมากขึ้น จากคู่สัญญาคู่ธุรกิจ จะปรับสมดุลการเงินกันต่อเนื่อง

          ความโชคดี : จะเก็งกำไรลงทุนกับสถาบันการเงิน เสี่ยงโชค เสี่ยงลาภ นายหน้าตัวแทนก็น่าจะโอเคอยู่ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ผู้หญิงผมยาวลักษณะหุ่นผอมสูงเหมือนนางแบบ จะให้โชคดี

          เลขนำโชค : 5, 3, 9

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะเป็นปัญหากับช่างรับเหมา ที่จะทำงานล่าช้าไม่เป็นไปตามสัญญา ต้องโทร. ติดตามตัวกัน ถึงจะมาทำงานต่อกันที และถ้าเกิดปัญหาที่หนักกว่าคือทิ้งงานหนีหายไป เรียกว่าเคราะห์ร้ายจัง

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีเมถุน ควรพกแบงก์ 20 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 6 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

          การเงิน : ในภาพภายนอกยังเหมือนเดิมเป็นปกติ แต่จริง ๆ การเงินพร่องไปมาก มีเหตุใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ ที่คั่งค้างตรงเวลาจ่ายพร้อมกัน ก็จัดการกันไป แต่การเงินที่จะเพิ่มเติมเข้ามาก็น่าจะมีไม่ใช่น้อยเหมือนกัน

          ความโชคดี : จะมีรายได้กับการเป็นนายหน้าซื้อ-ขายที่ดิน ซึ่งก็รอคอยมานาน หรือขายที่ดินตนเองได้ในระยะนี้ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ตัวเลขจากทะเบียนบ้าน หรืออาคารที่เราพักอาศัยเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 2, 4, 6

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ความคับแค้นใจกับคนที่ใช้อำนาจ ที่คอยกลั่นแกล้ง สกัดความเจริญก้าวหน้า เพื่อให้เรานอบน้อมยำเกรง ไม่ให้เรามีศักยภาพที่จะเป็นผู้นำ ทำสิ่งที่ดีมีประโยชน์ต่อส่วนรวม ต้องรู้หลบรู้หลีกแล้วจะปลอดภัย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีกรกฎ ควรพกแบงก์ 50 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 1 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

          การเงิน : ในระยะนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าทำธุรกิจการค้าการขายก็จะส่งผลรายรับเป็นกอบเป็นกำ หรือจะทำงานประจำก็มีสัญญาณส่งมาให้มั่นใจ ผู้มีอำนาจบริหารจะปรับเงินให้ในเวลาอันใกล้ ๆ นี้

          ความโชคดี : ช่วงนี้มีโอกาสได้ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ที่มีของเก่าของโบราณที่มีอายุยาวนาน และนอนหลับฝันในช่วงเวลานี้ มักจะแม่น นำมาให้ผู้สันทัดกรณีตีเป็นตัวเลข นำไปซื้อเสี่ยงสลากรางวัลเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 2, 5, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ถ้ามีหน้าที่ในการดูแลการขยายงาน ที่มีเครื่องจักรกลหนักเดินเครื่องทำงาน ควรแจ้งบอกกล่าวเพื่อนบ้านใกล้เคียงให้รับทราบ เพื่อป้องกันการร้องเรียน หรือถูกกลั่นแกล้งจากคนหัวร้อน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีสิงห์ ควรพกแบงก์ 20 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 4 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

          การเงิน : เกินคาดคิดมาก่อนที่ผู้ใหญ่จะสนับสนุนลงทุนแบบครบเซตให้ ต้องกล่าวขอบคุณหลาย ๆ เป็นโอกาสดี ๆ แล้ว อย่าปล่อยให้โอกาสดี ๆ ลอยนวล พอจะเห็นการเงินที่จะคว้ามาใส่กระเป๋าได้ไม่ยาก

          ความโชคดี : ถ้ามีอาชีพเกษตรกร ผลผลิตจะได้ผลและได้ราคาดีในการขายในท้องตลาด หรือทำอาชีพรับเหมาก็จะได้เซ็นสัญญาทำงานใหม่ ๆ โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล ต้องขอเจ้าที่เจ้าทางก่อนแล้วจะโชคดี

          เลขนำโชค : 3, 9, 5

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ควรตรวจเช็กร่างกายบ้าง ถ้าท่านมีอายุกลางคนไปแล้ว ระบบไขมัน ความดันสูง-ต่ำ หรืออาจจะมีพังผืดเกาะให้ระคายเคืองเจ็บ ๆ เสียว ๆ ตามกล้ามเนื้อ ต้องศัลยกรรมกำจัดออกไปจะได้ปลอดภัย

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง :
สำหรับคนราศีกันย์ ควรพกแบงก์ 20 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 9 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : จะมีปัญหาให้แก้ไขหนักเอาการอยู่ แต่พอผ่อนคลายลงบ้าง ปัญหาทุกอย่างที่เกี่ยวกับการเงินก็คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อ จะเรียกว่าสามารถจัดการได้ ถึงแม้จะต้องพึ่งเงินนอกระบบก็ตาม

          ความโชคดี : งานต่างถิ่นต่างชาติจะได้ผลดีเลิศ หรือหาช่องทางติดต่อธุรกิจใหม่ ๆ ก็จะมีผลดีในต่างถิ่นต่างแดน โชคจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล พ่อค้าแม่ขายสลากรางวัลในบริเวณถิ่นคนต่างชาติอาศัยเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 2, 0, 9

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาความไม่พอ ในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เรื่องชู้สาว หลงใหลไปกับรักซ้อน รักต่างวัย รักที่เห็นกับตัว รู้ทั้งรู้ว่าความสมหวังนั้นเป็นไปได้ยาก ก็ยังถลำลึกเดินต่อให้เจ็บทรมานใจต่ออีก

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีตุลย์ ควรพกแบงก์ 100 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 0 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

          การเงิน : การลงทุนกับเพื่อน ๆ มักจะเกิดมีปัญหาตามมาแล้ว ต่างคนต่างความคิดไม่เหมือนเดิมอาการร่อแร่ การเงินที่เคยหยิบจับคล่องมือก็กลับเหนียวหนืด ต้องหยิบซ้ายป้ายขวาเอาตัวรอดไปแบบเหนื่อยหัวใจ

          ความโชคดี : คนสูงวัยกว่าเราจะให้คุณมากกว่า แต่เขาจะอยู่ไกลบ้านเรา แต่กลับช่วยเหลือเราได้ดีเกินคาด แม้แต่จะเสี่ยงรางวัลเสี่ยงโชค ก็ต้องมองคนเป็นพ่อค้าแม่ขายสลากที่เดินไป ๆ มา ๆ ไม่ติดที่ประจำให้โชคดี

          เลขนำโชค : 6, 4, 2

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ระมัดระวังทางแยก ทางซอย ทางที่คับแคบ อาจจะเกิดการกระทบกระทั่ง หรือเฉี่ยวเสียดสี มาเบียดให้เกิดริ้วรอย ของยวดยานยนต์คันรักคันโปรดให้เสียอารมณ์ ขุ่นข้องเคืองใจ

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีพิจิก ควรพกแบงก์ 50 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 4 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

          การเงิน : ช่วงนี้มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ได้รับเงินมาจริง แต่ก็มีภาระที่รออยู่ รอคิวที่จะจ่ายชำระ แต่พอการเงินเริ่มพร่องลง เหมือนน้ำที่ไหลออก ก็มีน้ำไหลเข้าทดแทน เงินก็เช่นกัน ก็รับจากส่วนอื่นได้มาอีก

          ความโชคดี : โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล เน้นหมายเลขรถที่ขับขี่ ที่นั่งเป็นประจำ พอจะให้โชคให้ลาภได้ หมายเลขทะเบียนบ้าน เลขห้องหอพักที่พักอาศัย นำไปเสี่ยงโชคเสี่ยงรางวัลก็เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 1, 8, 4

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ผู้ใหญ่หรือคนที่เคารพนับถือเอ่ยปากให้ช่วยเรื่องการเงิน กลืนไม่เข้า คายไม่ออกพะอืดพะอมเป็นอาการแบบนี้เลย พอจะเข้าใจว่าเดือดร้อนของท่าน ๆ มีทางออกได้ แต่ของเราเดือดร้อนแล้วจุก

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีธนู ควรพกแบงก์ 20 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 7 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : ในช่วงที่ผ่านมาราบเรียบเสมอต้นเสมอปลาย แต่ในช่วงนี้เกิดความวุ่นวายใจ มีข้อผิดพลาดการใช้จ่ายเงินจากบริวาร ต้องเข้าแก้ปัญหา พอมองเห็นสาเหตุได้กระจ่างชัด เรื่องที่มีก็เลยไม่เป็นเรื่องยากนัก

          ความโชคดี : ต้องกล้าพูดกล้าถาม เรื่องงานอ้อน ๆ ด้วยความสามารถที่มีพอตัว ต้องเห็นผลประสบผลได้ดี โชคลาภจะมาจากเด็ก ๆ อายุน้อย ๆ นำพาโชคลาภมาให้ ให้ชี้ให้หยิบสลากรางวัลให้กับเราเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 5, 3, 0

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะถือเป็นเคราะห์ร้ายยามซวย บริษัทปรับปรุงโครงสร้างให้กะทัดรัดเหมาะสม และปลดพนักงาน อ้างเพื่อปรับปรุง ผลงานดีเข้าตาก็ต่อสัญญาว่าจ้างกันไป ต้องลุ้นว่าจะได้ไปต่อไหม

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีมังกร ควรพกแบงก์ 50 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 2 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

          การเงิน : จะเป็นเงินที่คั่งค้างเก่า หรืองานเก่าที่ถึงเวลาต้องเคลียร์ ต้องวางบิลงวดสุดท้าย อาจเป็นจำนวนไม่มากมายนัก แต่ก็สามารถมาช่วยต่อลมหายใจให้โล่งอกได้ ช่วงนี้ต้องอาศัยความขยันเก็บเล็กผสมน้อย

          ความโชคดี : มักจะมาจากความเสียหายก่อน ได้รับเงินชดเชยจากคู่กรณี หรือเบี้ยประกันที่ทำเอาไว้ ทุกขลาภก็ยังดีกว่าทุกข์ชะมัด โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล ที่เป็นความเสียหาย เอาตัวเลขมาเสี่ยงรางวัลเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 9, 8, 7

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ความเฉลียวฉุกคิดออกจะขาดหายไปมาก ๆ มักจะเจอคนที่ปอกลอก หลอกลวง ข้ออ้างที่ฟังแล้วเคลิ้มไปตามกระแส กว่าจะเข้าใจตรงกันก็อาจจะเสียเงินเสียทองไปแล้วให้ช้ำชอกใจ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีกุมภ์ ควรพกแบงก์ 20 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 5 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน

          การเงิน : ในช่วงเวลานี้รายได้การเงินอุ่นหนาฝาคั่ง แถมการงานยังแข็งแรง การเงินก็ประเภทแข็งแกร่ง หมุนใช้หมุนจ่ายเป็นปกติ นับสตางค์ที่ได้มาก็ยังเหลือให้อัดแน่นกระเป๋า สบายใจกว่ากันเยอะ

          ความโชคดี : เหมาะแก่การลงทุนเก็งกำไรในตลาดหุ้น ในตลาดธุรกิจการค้า หรือถ้ามีธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ งานเข้ามาอีกแล้ว รับออร์เดอร์กันเพียบ โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายสำเนียงต่างชาติให้โชคดี

          เลขนำโชค : 9, 3, 7

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงระยะนี้ความรีบเร่งของเวลามักทำให้สมองใช้งานมากไป วางกุญแจรถ กุญแจบ้าน ซึ่งอาจไม่ใช่ที่เดิมที่ประจำ ถึงเวลาจะใช้งาน หาเท่าไหร่นึกเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ เผลอสติเสียหายวุ่นวาย

          วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนราศีมีน ควรพกแบงก์ 100 ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขในธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 0 จะเสริมโฉลกด้านการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ กระเป๋าตุง มั่งมีศรีสุข


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน เดือนมิถุนายน 2563 ปักษ์หลังแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2563 เวลา 12:00:30 55,080 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP