x close

ดูดวงการเงิน เดือนมิถุนายน 2563 ปักษ์แรก เช็กด่วน เดือนนี้ใครจะรวย ?

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2563 ปักษ์แรก เดือนนี้ดวงของชาว 12 ราศี จะเป็นอย่างไร ใครจะมีเงินใช้สบาย ชิล ๆ หรือมีหนี้ก้อนโต กระเป๋าสตางค์ฉีก ห้ามพลาด รีบมาเช็กดวงการเงินเดือนนี้ของคุณกันเลย

          เปิดดูดวงการเงิน ฉบับปักษ์แรกมิถุนายน 2563 ใครที่กำลังรอดูดวงรายเดือนอยู่ห้ามพลาด ราศีไหนจะมีโชคหล่นทับแบบไม่ทันตั้งตัว หรือสถานะการเงินฝืดเคือง ชักหน้าไม่ถึงหลัง รีบเช็กด่วน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำทำนาย ดูดวงการเงิน เดือนมิถุนายน 2563 ของอาจารย์สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว บอกเลยว่าละเอียดยิบ !  

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

          การเงิน : สามารถเป็นไปตามคาดการณ์ หยิบจับเงินได้อย่างต่อเนื่อง การเจรจาต่อรองเป็นที่น่าพอใจ ความขยัน ความเอาใจใส่ การติดตามงาน ไม่ขาดช่วงขาดตอน ส่งผลมาถึงการเงินที่ไหลลื่นคล่องตัวอิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้า

          ความโชคดี : การงานก็ไม่น่ากังวลใจ เท่าที่ทำอยู่ก็รักษาระดับมาตรฐานไว้ก็โอเค โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เดินทางสัญจรพบเจอพ่อค้าแม่ขายโดยบังเอิญ อย่าปล่อยให้เวลามีโชคผ่านเลยไป หยิบจับติดมือไว้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 6, 0, 9

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เรื่องสุขภาพผู้ใหญ่เจ็บป่วยให้เป็นห่วงเป็นใย ถึงกับนอนพักรักษาตัวล้มหมอนนอนเสื่อติดเตียง อยู่ในอาการสามวันดีสี่วันทรุด หรือที่หนักกว่านั้น ก็อาจถึงกับพลัดพรากจากจรกันไปอย่างกะทันหันให้เสียอกเสียใจ

          วันมงคล :
วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ เพชร และเพทายขาว ซึ่งจะสามารถเสริมดวงให้มีบารมีน่าเกรงขาม ซึ่งจะมีความสอดคล้องกับนิสัยของคนราศีนี้ที่ชอบเป็นผู้นำ สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีเมษ คือ สีแดง และสีแสด

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน

          การเงิน : ท่านที่ทำธุรกิจการค้าการขายเริ่มเห็นผลงาน ผลต่างตอบแทนมีมากกว่าเดิมอีกแล้ว หรือท่านที่มีงานประจำ โอกาสรุ่งเรืองก็เด่นเห็นชัด รักษาคุณภาพมาตรฐานของตนเองไว้ ถือเป็นเรื่องดี โอกาสดีที่มีเข้ามาในช่วงเวลานี้

          ความโชคดี : คำพูดการเจรจาพาทีมักได้ผลดี ที่ติดต่องานหรือสอบถามการเงินก็ได้รับคำตอบเป็นที่เข้าใจตรงกัน ด้านโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลก็ซื้อจากผู้ขายที่อายุน้อย ๆ หรืออายุมาก เรียกว่าผู้เฒ่าผู้แก่ได้ยิ่งดีมีโชค

          เลขนำโชค : 4, 1, 8

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังอันตรายที่เกี่ยวกับน้ำ เดินทางสัญจรทางน้ำ ท่องเที่ยวทางน้ำ อาจเกิดอุบัติเหตุไม่พึงประสงค์เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ตระหนกตกใจ ถ้าประมาทขาดความยั้งคิด คึกคะนองจนลืมตัว อาจเกิดเหตุที่เสียใจยากจะประมาณการ 

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ มรกต, หยกสีเขียว ซึ่งจะมีพลังอำนาจ พลังแห่งความกล้าหาญ พลังแห่งความศรัทธา และสามารถป้องกันภัยอันตรายทั้งปวงได้ สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีพฤษภ คือ สีขาว

ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ในช่วงเวลานี้มีโอกาส มีช่องทางที่จะมีรายรับ การเงินที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา การติดต่อ การเจรจา คู่สัญญาให้ความเชื่อถือไว้วางใจ ถ้าการเงินคล่องมือไม่ติดขัด ความสบายใจ ไม่เครียด ไม่ขุ่นอารมณ์ การงานโฟลว์ งานเงินฟู

          ความโชคดี : เวลาดวงจะขึ้นบรรยากาศต่าง ๆ รอบตัวจะราบรื่น มีความสุขที่สัมผัสได้ แม้แต่โชคลาภก็เป็นเรื่องไม่ยากนักที่จะเกิดกับตัวเรา โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล พ่อค้าแม่ขายทักชักชวนซื้อ ก็จัดไปเป็นโชคดีของเรา

          เลขนำโชค : 5, 7, 3

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาให้เครียดกังวลกับการเสพข่าวสารที่มากเกินไป ข้อมูลที่ล้นเหลือเกินสมองรับรู้ ติดตามแบบจดจ่อ ได้รับฟังแต่ข่าวที่บั่นทอนจิตใจให้จิตหดหู่ เลิกรับข่าวสารทั้งหมด ป้องกันตนเองก่อนโรคซึมเศร้าจะถามหา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ ไข่มุก, มุกดาหาร ซึ่งจะมีพลังของความบริสุทธิ์สะอาด และความมั่นคง จะช่วยเสริมดวงให้มีสง่าและสดใสมากขึ้น สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีเมถุน คือ สีเขียวใบไม้ 

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

          การเงิน : คนในครอบครัว คนใกล้ตัว ปัดภาระมาให้ตรง ๆ สำรองจ่ายเงินช่วยไปกันแบบขัดไม่ได้ ส่วนตัวเราก็ยังพอหมุนเงินไปได้ จ่ายตรงนี้แต่ก็ไปได้ตรงนั้นแทน อาจจะเหนื่อยใจบ้าง แต่สามารถชำนาญการแก้ไขปัญหา เรื่องเลยไม่ยากนัก

          ความโชคดี : สิ่งใดที่เคยครอบครอง ได้เคยใช้งาน ที่เป็นของเก่าแก่จะยังใช้งานอยู่ หรือปลดระวางแล้ว จะเป็นโชคให้เราอีกวาระ โชคจะมาจากของเก่าแก่ แม้แต่ที่อยู่อาศัย หรือยวดยานคันเก่า เลขทะเบียนนำไปเสี่ยงรางวัลเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 4, 8, 0

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : อาจจะได้พบเจอคนที่มีจิตลามก สายตาที่มองลวนลามสรีระร่างกายชวนพิศชวนมองของคุณสุภาพสตรีที่ท้าทายสายตา เพื่อเตือนภัยให้จงหนัก ไม่ถึงกับต้องตื่นกลัว หลีกให้ห่าง ไปให้ไกลกัน ปลอดภัยทิ้งห่างทางสังคม

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ ทับทิม และสปิเนลสีแดง ซึ่งจะมีพลังทำให้มีสุขภาพดี ลดความตึงเครียด และคลายอาการที่ชอบคิดมากให้ลดน้อยลง สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีกรกฎ คือ สีแดงปนขาว สีแดง สีชมพู

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

          การเงิน : สภาพความคล่องตัวของการเงิน คุณภาพยังเป๊ะอยู่ ราบรื่นต่อเนื่อง แน่นไม้แน่นมือแน่นกระเป๋า ต้องหาช่วงเวลาพักผ่อนให้รางวัลกับตัวเอง กับครอบครัว เงินหาได้ใช้เป็น ก็มีความสุขสำราญกันได้ถ้วนหน้า

          ความโชคดี : ได้เวลาสะสมบุญบารมีเพิ่ม เดินทางกราบสักการะพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมือง มีประวัติที่อัศจรรย์ประสบผลสำเร็จเป็นที่กล่าวขานกันทั่วไป ขอโชคขอลาภมาเสี่ยงสลากรางวัลจากพ่อค้าแม่ขาย ให้เป็นโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 2, 3, 9

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : บริวาร คนใกล้ตัวที่ใกล้ชิด ที่ดูแล้วเป็นมิตรน่าไว้วางใจ เวลาเปลี่ยน จิตใจก็เปลี่ยน ข้าวของเครื่องใช้เครื่องประดับที่มีราคา ควรเก็บให้มิดชิดให้รอบคอบ เกิดเหตุอันตรธานไปแล้ว ยากยิ่งที่จะติดตามคืนมา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ เพทาย, คาร์นีเลียน, ไพฑูรย์ ซึ่งจะมีพลังของความสง่างาม ความมีบุคลิกภาพที่ดี ทำให้เป็นที่รัก เป็นที่เมตตากรุณา สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีสิงห์ คือ สีดำ และสีแดง

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

          การเงิน : ยังเสมอต้นเสมอปลายไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่แนวโน้มกระแสจากผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาที่จะสนับสนุนตัวเราเป็นเรื่องดี การเงินก็ยังเป็นที่น่าพอใจ หายใจโล่งกว่าเดิม ทิศทางมองซ้ายมองขวาแล้วเป็นบวก

          ความโชคดี : จะมีโชคทางด้านซื้อ-ขายที่ดิน หรือจดจำนองขายฝาก ตัวแทนนายหน้าพอจะมีโชคได้รับส่วนแบ่งเปอร์เซ็นต์กัน ส่วนโชคลาภจากการซื้อเสี่ยงสลากรางวัล เลขโฉนด เลขเบอร์โทร. ที่ติดต่อพูดคุยกับคู่สัญญาเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 3, 9, 0

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : สุขภาพระบบหัวใจที่เหนื่อยล้าอ่อนแรงง่าย ทางเดินอากาศหายใจไม่เต็มปอดไม่เต็มอิ่ม เกี่ยวพันไปถึงระบบความดันที่ผิดปกติ ความดันสูงบ้าง ความดันต่ำบ้าง ที่รู้สึกได้ถึงความมึนงง วิงเวียน สายตาพร่ามัว

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ เขียวส่อง, แซฟไฟร์ทุกสี ไพลิน และบุษราคัม ซึ่งจะเปรียบเสมือนเครื่องรางของขลังคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากการถูกปองร้าย หรืออุบัติเหตุทั้งปวง สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีกันย์ คือ สีรุ้ง

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : การเริ่มต้นการเงินที่พอจะขยับ ไม่ติดไม่ขัดให้ต้องร้อนใจมากนัก ช่วงนี้ดวงเริ่มมีแสงสว่างผ่องอำไพ ผู้ใหญ่หรือผู้ว่าจ้างมักให้ความเมตตาให้งานต่อเนื่องทำสัญญากันอีก ส่วนผลประโยชน์คุ้มค่าเหนื่อย ภาระหนักเริ่มเบาบางสบายขึ้น

          ความโชคดี : อย่างแรกที่รู้สึกได้ คนรอบตัว และสภาวะแวดล้อม เกิดความสบายใจมาก ๆ โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ที่มีอายุมากกว่า โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล แวะปั๊มเติมน้ำมันให้ยวดยานแล้ว ก็เติมโชคเสี่ยงสลากรางวัลให้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 2, 0, 6

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเกี่ยวกับสัตว์ที่มีเขี้ยวงา เช่น สุนัขที่พลัดหลงตื่นตระหนก ทำร้ายขบกัดเพราะความตื่นกลัว หรือสัตว์มีพิษกัดต่อย ให้เจ็บปวดต่อร่างกาย โดยตั้งใจ หรือไม่มีเจตนา ต้องระมัดระวังหลีกเลี่ยงไปกันคนละทาง

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ โอปอล์, ทัวร์มาลีนสีแดง ซึ่งจะส่งเสริมให้มีพลังอำนาจประสบแต่ความสุข และมีโชคดีมีโชคลาภอยู่เสมอ ๆ สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีตุลย์ คือ สีดำ

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

          การเงิน : ต้องยอมรับว่ามีอุปสรรคปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน แต่ด้วยหัวใจเพชรก็สู้กับเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างถึงอกถึงใจเลยเชียว การเงินจะขาดมือบ้างเกินบ้างก็ไม่เป็นปัญหา เป็นหนี้เขาเราก็หามาจ่ายจนครบ ไม่ทิ้งความเสียหายเสียชื่อไว้แน่

          ความโชคดี : ช่วงนี้ต้องขยันเก็บกวาด รื้อจัดการให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สิ่งของที่เก็บจนลืมอาจมีค่ามากได้ในช่วงเวลานี้ โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล หมายเลขสลากรางวัลเก่า ๆ หลาย ๆ ปี เห็นตัวเลขแล้วนำกลับมาซื้อใหม่เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 1, 6, 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย :
จะเป็นความเข้าใจผิด หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่เจ้าหน้าที่แจ้งโทษบอกกล่าว ก็อย่าไปแสดงอารมณ์โมโหเกรี้ยวกราด เผลอแสดงกิริยาที่ไม่สุภาพออกไป ทำเรื่องเล็กให้เป็นเล็กน้อยที่สุด ให้จบเรื่องไปผ่านไปดีกว่า

          วันมงคล :
วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ โทแพซสีเหลือง และบุษราคัม ซึ่งจะมีอำนาจเสริมดวงให้มีความสดชื่น มีความกล้าหาญ ความเด็ดเดี่ยว และทำให้เกิดปัญญาที่รอบรู้ หลักแหลม สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีพิจิก คือ สีทองคำ

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

          การเงิน : จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานให้ดีมากยิ่งขึ้น การเงินก็จะมีเพิ่มเติมให้อุ่นใจมากกว่าเดิม แต่ก็ยังมีใช้จ่าย มีกำลังซื้อเดินห้างหยิบสิ่งของได้หนัก ๆ มือ ถึงจะไม่เหลือเก็บ แต่การเงินไหลลื่นคล่องตัว ก็มีความพึงพอใจ

          ความโชคดี : ได้โอกาสท่องเที่ยวดื่มด่ำธรรมชาติตามอุทยานแห่งชาติ ป่าเขาลำเนาไพร ตามน้ำตก ตามถ้ำที่มีหินงอกหินย้อยวิจิตรตระการตา โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ก่อนจะจากสถานที่ที่ไปท่องเที่ยว เสี่ยงรางวัลไว้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 8, 1, 4

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการติดเชื้อไวรัสโรคต่าง ๆ ยิ่งในสถานที่ที่ไม่สะอาด อากาศมีมลพิษของกลิ่นสารเคมีที่มีผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจ ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีความจำเป็นต้องผ่าน หรือทำงานในสถานที่แห่งนั้น ก็ต้องป้องกันตัวเอง

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ เทอร์ควอยซ์ และเพทายสีฟ้า จะมีพลังอำนาจเสริมดวงให้มีความสุขุมเยือกเย็นยิ่งขึ้น จะทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างที่คิดไว้ และช่วยเสริมบารมีชีวิตที่ก้าวไกลยิ่งขึ้น สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีธนู คือ สีเหลือง

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : ในช่วงเวลานี้มีอึดอัดขัดข้องใจบ้าง กับสภาวะการเงินที่คลาดเคลื่อนเลื่อนนัด ต้องวิ่งหาเงินสำรองจ่ายกันวุ่นวาย เคลียร์ปัญหาก่อนเกิดปัญหา ผ่านช่วงนี้ไปการเงินเข้าระบบ เงินเข้ากระเป๋า สภาวะอู้ฟู่เหมือนเดิม

          ความโชคดี : ทุกสิ่งอย่างย่อมมีเกิน มีขาดตกบกพร่อง แต่โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลให้ฉมัง ขอจากศาลเพียงตาข้างต้นไม้ใหญ่ ๆ บรรยากาศร่มรื่น มีร่มเงาให้ความเย็นสบาย ๆ และสายลม ได้เลขสวยแล้วรีบซื้อรีบเก็บรางวัล เป็นโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 5, 0, 6

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาวุ่นวายเรื่องเดือดร้อนของคนอื่น ๆ ทั้งนั้น แต่ถ้าเราเข้าไปเกี่ยวข้องรับภาระแทนเขา ก็เท่ากับว่าเรารับเคราะห์แทน เป็นประมาณนั้นเลย ไม่ใช่แล้งน้ำใจ ต้องพิจารณาเป็นกรรมใครกรรมของคนนั้น

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ โกเมนสีแดง ซึ่งจะมีพลังช่วยเสริมดวงให้มีอำนาจและบารมีมากยิ่งขึ้น หมายถึงความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีมังกร คือ สีขาว สีเหลือง และสีเหลืองอ่อน

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

          การเงิน :
ในช่วงนี้การเงินไม่เป็นปัญหาให้วุ่นวายใจมากนัก เริ่มดีขึ้น ๆ อย่างเห็นเป็นรูปธรรม ผลของรายรับคล่องตัวคล่องมือ สัญญาณดีแบบนี้ ความมั่นใจความสบายใจก็มีมากขึ้น อย่าหยุดยั้งก้าวเดินไป เป้าหมายมีไว้ให้วิ่งชน

          ความโชคดี : คนที่ให้คุณประโยชน์เอื้ออำนวยให้เข้าถึงความสำเร็จมักจะเป็นคู่สามีภรรยามาด้วยกัน แม้แต่เสี่ยงโชครางวัล เจอคนขายสลากรางวัลที่ขายด้วยกันเป็นคู่ ๆ 2 คนทั้งผู้ชายและผู้หญิง จะเป็นคู่ที่ให้โชคดี

          เลขนำโชค : 3, 9, 2

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาเครียด ๆ กับเรื่องการงานที่มากมายพอดู แต่ที่เหนื่อยใจมาก ๆ กับคนที่เห็นแก่ตัว เห็นคนทำดีมีผลงานเกินหน้า ก็เจอกับคนเชิดหน้าเข้าใส่ องค์กรที่ไม่เจริญก็พอจะเข้าใจแล้ว มีคนประเภทนี้นี่เอง

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง :
อัญมณีประจำราศี คือ อเมทิสต์ ซึ่งจะช่วยเสริมสติปัญญาให้มีความฉลาดปราดเปรื่อง มีความคิดที่สร้างสรรค์ และปกป้องเภทภัยต่าง ๆ ให้แคล้วคลาดไป สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีกุมภ์ คือ สีเทา

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน

          การเงิน : จะวางแผนลงทุนในงานใหม่ ๆ หรือเพิ่มเติมขยายกิจการงาน อาจต้องพึ่งพาสถาบันการเงินกู้ยืมเสียดอกเบี้ย รอบคอบรัดกุม ประสบการณ์มีมากน้อย มีฝีมือมีใจสู้ด้วย ถึงจะประสบผลสำเร็จ ระยะทางเป็นบทพิสูจน์ 

          ความโชคดี : จะได้โชคจากสาวสวยที่เป็นแม่หม้าย ถ้ามีอาชีพเสริมสวยหรือค้าขาย ก็จะเป็นแรงหนุนได้เยอะ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายสลากเป็นแม่หม้ายหน้าตาสวยอ่อนหวานนุ่มนวล หยิบจับให้เราจะเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 3, 0, 9

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาในด้านรักซ้อนซ่อนรัก ตกอยู่ในกลลวงห้วงรักเหวลึก ที่มีความเกี่ยวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว หลงใหลหมกมุ่นกับความฝันลม ๆ แล้ง ๆ ซึ่งสุดท้ายก็เป็นไปได้ยากยิ่ง เสียเวลา เสียชื่อเสียง และต้องชอกช้ำใจ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศี คือ อะความารีน และบลัดสโตน ซึ่งจะมีพลังของความอ่อนโยนสดใส และช่วยเสริมดวงให้มีจิตใจที่บริสุทธิ์ ใสสะอาดปราศจากความหม่นหมองทั้งปวง สีสันของอัญมณีที่เหมาะกับคนราศีมีน คือ สีขาว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน เดือนมิถุนายน 2563 ปักษ์แรก เช็กด่วน เดือนนี้ใครจะรวย ? อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2563 เวลา 16:19:36 27,100 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP