x close

ดูดวงการเงิน เดือนมีนาคม 2563 ทั้ง 12 เดือนเกิด ใครจะรวย ห้ามพลาด !

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมีนาคม 2563 ดวงการเงินเดือนนี้ของคนทั้ง 12 เดือนเกิด จะเป็นอย่างไร ใครจะรวย ได้รับทรัพย์ หรือมีดวงจากการเสี่ยงโชค ห้ามพลาด รีบมาดูดวงการเงินของคุณกันเลย


          ในเดือนมีนาคมนี้ ใครจะเป็นคนดวงเฮง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ห้ามพลาด ! อยากรู้มาลุ้น ดูดวงการเงิน เดือนมีนาคม 2563 กันเลย เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีดูดวงแม่น ๆ สำหรับทั้ง 12 เดือนเกิด จากอาจารย์ภู่ คชสาร เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว

ดูดวงการเงิน
คนเกิดเดือนมกราคม

          รายได้เริ่มมีมุมที่ดีขึ้นกว่าเดิม บางคนอาจมีรายได้เข้ามาได้หลากหลายช่องทาง ส่วนคนที่มีรายได้แค่ทางเดียว ควรหาอาชีพเสริมเพื่อก่อเกิดรายได้เพิ่มในช่วงนี้

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

          ได้มาเร็วแต่ก็จ่ายไปเร็วเช่นเดียวกัน เรื่องบางเรื่องก็ไม่สมควรจ่าย แต่ก็มีเหตุการณ์ตกกระไดพลอยโจนให้ต้องจ่ายเงินออกไปก่อน เพราะฉะนั้นช่วงนี้อาจต้องทำใจกับเรื่องเหล่านี้

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนมีนาคม

          ถึงรายรับในช่วงนี้จะมีเพิ่มมากขึ้น แต่ถ้าคุณนั้นไม่รู้จักที่จะใช้ให้ทุกทิศทุกทางแล้ว โอกาสที่จะทำให้สภาวะการเงินมีโอกาสที่จะติดลบก็จะเกิดขึ้นในช่วงนี้ได้ ต้องระวัง

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนเมษายน

          บางท่านอาจต้องยอมลงทุนเพื่อหวังผลกำไรในอนาคต รายรับในช่วงนี้ยังคงอยู่ในมุมที่ดี ทำให้การใช้จ่ายในช่วงนี้มีความคล่องตัว

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนพฤษภาคม

          งานหนักเป็นพิเศษ แต่นั่นก็จะทำให้รายได้ของคุณนั้นมากขึ้นตามไปด้วย ที่เหลือจะมีเวลาใช้เงินหรือเปล่าก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนมิถุนายน

          การวางแผนทางด้านการเงินเป็นสิ่งสำคัญ ใครที่ยังไม่ได้เริ่มต้นก็ขอให้ลงมือทำในช่วงนี้ เช่น การลงทุนในด้านต่าง ๆ การซื้อประกันสะสมทรัพย์ เป็นต้น จะเป็นการดี

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนกรกฎาคม

          ช่วงนี้อาจต้องคิดก่อนใช้สักนิด ของบางอย่างซื้อไปบางทีก็ไม่ได้ใช้ ในอีกมุมรายรับนั้นถือว่าช่วงนี้อยู่ในมุมที่ดี แต่ก็ควรเก็บไว้ใช้ในเรื่องจำเป็นเรื่องอื่นจะเป็นการดีกว่า

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนสิงหาคม

          มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นถ้าไม่รู้จักบริหารจัดการให้ดีมีโอกาสที่สภาวะทางการเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสติดลบได้

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนกันยายน

          ต้องระวังคนรอบตัวมาเบียดเบียนเงินคุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ซึ่งบางคนใช้เวลาไม่นานก็สามารถที่จะคืนเงินคุณได้ แต่บางคนก็ต้องพิจารณาในการไม่ให้ยืม เพราะมีสิทธิ์ที่จะไม่ใช้เงินคืนคุณได้

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนตุลาคม

          ใครรอคอยข่าวในเรื่องเงินช่วงก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นเงินจากการขายที่ ไม่ว่าจะเป็นการทำเรื่องกู้เงิน ในช่วงที่ผ่านมา คุณมีโอกาสสมดังใจปรารถนาในช่วงนี้อย่างแน่นอน

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

          รายจ่ายค่อนข้างเยอะ บางท่านอาจมีเหตุให้เสียเงินจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะฉะนั้นต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี ไม่อย่างนั้นเหตุการณ์นี้อาจมีผลในมุมระยะยาวได้

ดูดวงการเงิน

คนเกิดเดือนธันวาคม

          อาจมีเรื่องให้หมุนเงินสักเล็กน้อย แต่พอผ่านช่วงนี้ไปรายได้ก็จะมีมุมที่เพิ่มมากขึ้น การใช้จ่ายในช่วงนี้ก็จะค่อย ๆ มีความคล่องตัวเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน เดือนมีนาคม 2563 ทั้ง 12 เดือนเกิด ใครจะรวย ห้ามพลาด ! อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2563 เวลา 16:05:53 39,390 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP