x close

ทำอย่างไรดี ? ถ้าหมุนเงินไม่ทัน ในวันที่จำเป็น

          มนุษย์เงินเดือนทั้งหลายเคยเป็นกันไหมคะ ต้นเดือนใช้ชีวิตแบบสายเปย์ กิน-ดื่ม-ช้อปกระจาย ยังไม่ถึงสิ้นเดือนเงินในกระเป๋าก็ร่อยหรอไม่พอใช้เสียแล้ว นอกจากเงินจะช็อตแบบเดือนชนเดือนก็ยังแทบไม่มีเงินออมด้วย.. 
บัตรกดเงินสด Umay+

          แล้วถ้าวันหนึ่งเกิดเหตุไม่คาดฝันต้องใช้เงินก้อนซื้อของสำคัญ หรืออยู่ ๆ มือถือพัง บ้านทรุด รถเสียต้องจ่ายค่าซ่อม ซ้ำร้ายกว่านั้น หากตัวเองหรือคนในครอบครัวล้มป่วยต้องเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ทีนี้จะทำอย่างไรดี ?

          แม้เรื่องฉุกละหุกจะไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย แต่ทุกคนก็มีโอกาสเจอได้ทั้งนั้น ถ้ามีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินสักหน่อยก็อุ่นใจได้ว่าชีวิตไม่สะดุดแน่ แต่คนที่กำลังประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทันจริง ๆ ก็อย่าเพิ่งหมดหวังไปค่ะ อย่างน้อยก็ยังมี "บัตรกดเงินสด" ที่จะช่วยจัดการปัญหาให้เราได้ 

          แล้วบัตรกดเงินสดคืออะไรล่ะ.. งั้นตามกระปุกดอทคอมไปทำความรู้จักกันหน่อย 

บัตรกดเงินสด Umay+

บัตรกดเงินสด ตัวช่วยสำคัญในวันที่จำเป็น

          เวลาที่ต้องการใช้เงินก้อน หลายคนคงนึกถึงการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ถ้าหากได้รับอนุมัติวงเงินแล้วต้องรับเงินทั้งก้อน ซึ่งต่างกับบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติมาใช้ได้ทันทีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการถอนเงินสด มีติดตัวไว้ก็ช่วยเป็นเงินสำรองให้เราใช้จ่ายในชีวิตประจำวันช่วงเวลาสั้น ๆ ได้อย่างไม่ติดขัด

          และถ้าพูดถึงบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจนาทีนี้ก็ต้อง "บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)" ที่บวกความสุขให้ชีวิตเราได้ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายที่พร้อมรองรับทุกเรื่องไม่คาดฝันทางการเงิน และแบ่งเบาภาระให้เราผ่อนจ่ายสบายขึ้น แถมยังสมัครง่าย อนุมัติไว ตามนี้เลย

บัตรกดเงินสด Umay+

  • อายุงาน 1 เดือน เงินเดือน 7,000 บาท ก็สมัครได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน
  • อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  • สมัครรับโปรโมชันกดเงินสด 0% นาน 30 วัน*
  • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินสดก็ไม่เสียดอกเบี้ย
  • เลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระ จะจ่ายหมด หรือจ่ายแบบสบาย ๆ ขั้นต่ำเพียง 3%  
  • พิเศษสุด ๆ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์รับเลย 2 ต่อ 
บัตรกดเงินสด Umay+

          นอกจากนี้ ถ้าใครมีเพื่อน ชวนเพื่อนมาสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและได้รับอนุมัติ ยังจะได้รับบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 700 บาท/เพื่อน 1 คน ด้วยนะ สามารถแนะนำได้ไม่จำกัดจำนวนจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563  
บัตรกดเงินสด Umay+

สิทธิประโยชน์ดี ๆ จากยูเมะพลัส กดเงินง่าย รับเงินสดทันใจ

          มีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสติดตัวไว้ สามารถกดเงินสดได้ทันใจที่ตู้ ATM กว่า 50,000 แห่งทั่วประเทศ แค่ 100 บาทก็กดได้แล้ว  หรือถ้าวันไหนลืมพกบัตรไปด้วย ก็ไม่ต้องกังวล เลือกใช้บริการ "กดเงินไม่ใช้บัตร" ผ่าน Umay+ Mobile Application หรือ "บริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี" หรือผ่าน Umay+ Mobile Application และ Umay+ Line Connect ก็ได้เช่นกัน โอนไว รับเงินง่ายภายในวันนั้นแบบฟรีค่าธรรมเนียมไปอีก สะดวกสุด ๆ  
บัตรกดเงินสด Umay+

          นอกจากนี้ ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่อนชำระสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ EASY BUY ทั่วประเทศได้ด้วยล่ะ

          สิทธิประโยชน์มากมายขนาดนี้ ใครเงินช็อต หมุนเงินไม่ทัน แต่ต้องการใช้เงิน บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส นี่แหละตัวช่วยสำคัญในวันที่จำเป็นของคุณและคนพิเศษ สมัครง่าย อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที พกไว้ก็อุ่นใจกว่านะคะ บวกความสุขให้ชีวิตได้เลยวันนี้
รายละเอียดการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส :  https://bit.ly/2QQUa4q

สามารถติดตามยูเมะพลัสผ่านผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ดังนี้
* หมายเหตุ:
-  บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 28% ต่อปี
-  บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินต่ำสุด 19.8% 
-  เงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทำอย่างไรดี ? ถ้าหมุนเงินไม่ทัน ในวันที่จำเป็น โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2563 เวลา 16:37:35 11,370 อ่าน
TOP