x close

20 ปีของการเป็นตัวจริง ! สินเชื่อรถยนต์ธนชาตDRIVE พร้อมขับเคลื่อนให้คุณไปได้ไกลกว่า

       อยากถอยรถป้ายแดงสักคัน หรือซื้อรถมือสอง เปลี่ยนรถที่บ้านให้เป็นเงินสด จะไปขอสินเชื่อที่ไหนดีนะ ? 
          มั่นใจว่าคำตอบของคนส่วนใหญ่ต้องนึกถึง “สินเชื่อรถยนต์ธนชาต” เป็นแบรนด์แรกในใจแน่นอน เพราะรู้ไหมว่า ถ้าเราเห็นรถยนต์ 5 คันวิ่งผ่านมาบนท้องถนน จะต้องมี 1 คันที่เป็นลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารธนชาต นี่คือบทพิสูจน์ความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อรถยนต์มานานกว่า 20 ปี และยังการันตีด้วยรางวัลคุณภาพระดับสากล “ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อรถยนต์แห่งปี” (Automobile Lending Product of the Year) จาก The Asian Banker นิตยสารชั้นนำด้านการเงินการธนาคารในภูมิภาคเอเชีย ถึง 3 ปีซ้อน (ปี 2017-2019) ตอกย้ำความยืนหนึ่งของสินเชื่อรถยนต์ธนชาตได้เป็นอย่างดีเลย
ธนชาตDrive

          และล่าสุด ธนชาต ได้ประกาศยกระดับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ภายใต้ชื่อแบรนด์ “ธนชาตDRIVE” หรือ “ธนชาตไดรฟ์” เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่อยู่เสมอ ครั้งนี้ยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจรที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ ธนชาตDRIVE อีกด้วย ถือเป็นความพิเศษของธนชาตDRIVE ที่เป็นได้มากกว่าสินเชื่อรถยนต์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น....

สินเชื่อหลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ

          ไม่ว่าเราจะต้องการซื้อรถใหม่ป้ายแดง รถเก่าใช้แล้ว หรือนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินก้อนเพื่อเอาไว้ใช้ในช่วงเวลาจำเป็น ธนชาตDRIVE มีให้ครบทุกความต้องการเลย ด้วยดีลดี ๆ อัตราดอกเบี้ยโดนใจ สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ง่าย อนุมัติไว 
ธนชาตDrive

เหนือระดับกว่าใครด้วย Privilege

          ต้องบอกว่า ธนชาตDRIVE เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ที่มอบเอกสิทธิ์ดี ๆ ให้กับลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ เพื่อให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ดี ๆ มากมาย ทั้งส่วนลดบริการด้านรถยนต์ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม สถานที่ท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง และไลฟ์สไตล์อื่น ๆ สามารถรับสิทธิพิเศษได้ง่าย ๆ แค่เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Thanachart Connect เท่านั้น
ธนชาตDrive

เช็กราคาด้วย Thanachart DRIVE Bluebook

          ถ้าอยากซื้อรถ อยากขายรถ แต่ไม่รู้ว่าราคามาตรฐานของรถคันนั้นเป็นเท่าไร กลัวว่าจะขายถูกเกินไป หรือซื้อแพงเกินไปหรือเปล่า ปัญหานี้จะหมดไป เพราะธนชาตมีตัวช่วยให้เราตรวจสอบราคากลางของรถยนต์มือสองที่เว็บไซต์ thanachartbluebook.com หมดกังวลว่าจะถูกกดราคาไปได้เลย
ธนชาตDrive

มี Academy ฝึกอบรมทีมงาน

          ที่ธนชาตยังมีโรงเรียนสินเชื่อรถยนต์ธนชาต หรืออะคาเดมี่เพื่อฝึกอบรมและพัฒนาองค์ความรู้ของทีมงานโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูง และเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจให้กับคู่ค้า ดังนั้นเราจึงมั่นใจในทีมงานของธนชาตDRIVE ได้เลยว่าพร้อมช่วยขับเคลื่อนความก้าวหน้าให้เราไปสู่จุดหมายได้อย่างแน่นอน 
ธนชาตDrive

ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วย Digital Platform

          เพราะความต้องการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ธนชาตจึงพัฒนาด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ควบคู่ไปกับช่องทางไดเร็กเซลส์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละคนให้ตรงจุดยิ่งขึ้น 
ธนชาตDrive

ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรอย่างกว้างขวาง

          แม้จะเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อรถยนต์ แต่ธนชาตก็ไม่หยุดนิ่ง ยังคงขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจให้กว้างขวางยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดในการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของธนชาตDRIVE
          จะเห็นว่าจุดเด่นของ ธนชาตDRIVE อยู่ที่การต้องการเป็นแรงกระตุ้นให้ลูกค้าเคลื่อนตัวไปสู่จุดหมายความสำเร็จที่ต้องการอย่างรวดเร็ว ซึ่งสะท้อนให้เห็นภาพชัดเจนจากภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ "DRIVE สปิริต" ที่บอกเล่าถึงชายหนุ่มคนหนึ่งต้องการเดินทางไปสู่ความก้าวหน้า แค่ใช้ใจ DRIVE อย่างเดียวอาจไม่พอ แต่ถ้าได้คนที่มีไดร์ฟสปิริตแบบเดียวกันอย่าง "ธนชาตDRIVE" ก็จะช่วยเป็นกองหนุนและแรงเสริมให้เราไปได้ไกลกว่า  
          ไม่แปลกใจที่สินเชื่อรถยนต์ธนชาตเป็นตัวจริงที่ครองอันดับหนึ่งในตลาดมาอย่างยาวนาน หากวันนี้คุณพร้อมออกเดินทางและขับเคลื่อนไปสู่ความก้าวหน้า "ธนชาตDRIVE" ก็พร้อมเคียงข้างที่จะช่วยพาไปถึงจุดหมายได้เร็วขึ้น ตลอดเส้นทางชีวิตของคุณ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1770 หรือที่เว็บไซต์
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/thanachartdrive  
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/thanachartbank 
ธนาคารธนชาต https://www.thanachartbank.co.th/TbankCMSFrontend/defaultth.aspx
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
20 ปีของการเป็นตัวจริง ! สินเชื่อรถยนต์ธนชาตDRIVE พร้อมขับเคลื่อนให้คุณไปได้ไกลกว่า โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:09:44 3,255 อ่าน
TOP