x close

ดูดวงการเงิน เดือนพฤศจิกายน 2562 เดือนนี้จะช็อต หรือจะมีเงินใช้ชิล ๆ เช็กเลย !

          ดูดวงการเงิน เดือนพฤศจิกายน 2562 มาดูกันสิว่าในเดือนนี้เงินในกระเป๋าของใครจะช็อตหรือจะมีเงินใช้แบบชิล ๆ ไม่ขาดมือกันบ้าง          ในเดือนพฤศจิกายนนี้ สถานะทางการเงินของคุณจะเป็นอย่างไร ใครจะกระเป๋าฉีก เงินไม่พอใช้ ต้องระวังเรื่องการใช้เงิน หรือใครจะมีเงินเข้ากระเป๋าแบบรัว ๆ ใช้สบาย ๆ ไม่ขัดสน วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงการเงิน เดือนพฤศจิกายน 2562 ของอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้ว อย่าช้า รีบมาดูกันเลย

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษในช่วงนี้ การเงินท่านมักจะมีรายจ่ายเข้ามาตลอด แต่ท่านก็ยังมีเงินไม่ขาดมือ สามารถหาเงินได้ ระวังท่านจะเสียเงินไปกับคู่ครอง หุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามได้ด้วย เพื่อนฝูงมักจะทำให้เดือดร้อน

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การเงินมักจะมีภาระเข้ามาให้ตามจ่ายเสมอ มักเหนื่อยในการหาเงิน อาจจะมีภาระมาจากคู่ครองหรือเพศตรงข้าม บางท่านเสียเงินไปกับหุ้นส่วน แต่ท่านก็ยังพอที่จะมีรายได้เข้ามา แต่ท่านไม่ควรลงทุนมากเกินไปครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ชีวิตมักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ด้านการเงิน แต่หากท่านมักจะมีรายจ่ายเข้ามานับว่าเป็นเรื่องปกติ ในระยะนี้ท่านจะเหมาะกับเงินประเภทที่ต้องเสี่ยงหรือต้องแข่งขันแล้วได้มาครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านอาจจะเสียเงินไปกับบุตรหลาน บริวาร หรือเพราะความประมาท หรือบางทีอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ได้ด้วย แต่จะไม่เสียหาย

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านจะได้เงินจากการติดต่อหรือการเดินทาง เข้าสังคมแล้วมีโอกาสได้ลาภ แต่อาจจะมีบ้างที่คนในครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องการเงิน และการเงินในเดือนนี้นับว่ายังไม่เสียหาย ยังมีช่องทางในการหาเงินได้แน่นอนครับ


ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังหาได้ และท่านก็มักจะขยันหาเงินด้วย เงินที่ท่านจะได้ในเดือนนี้อาจจะเป็นเงินที่ได้จากการติดต่อกับคนหมู่มาก หรือบางท่านได้เงินชดเชยหรือเงินประกันได้ด้วยครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังมีเงินเข้ามาไม่ขาด การเงินถือว่ายังมีความมั่นคง แต่รายจ่ายอาจจะเข้ามาพอสมควรในเรื่องที่อยู่อาศัย เรื่องบ้าน หรือบุตรหลานบริวารอาจจะเข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องการเงินในระยะนี้ได้

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การเงินถือว่าดีมีความมั่นคง แต่รายจ่ายในเดือนนี้ค่อนข้างจะมากเป็นธรรมดาครับ เช่น รักษาพยาบาล เสียไปกับคนในครอบครัว หรือเรื่องบ้าน รถ และก็เรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่จะไม่เป็นไรครับ ขอให้ท่านวางแผนการเงินไว้ก่อนเป็นดีที่สุดครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ชาวราศีธนูในช่วงนี้ การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี สามารถหาเงินได้พอสมควร บางท่านมีโอกาสได้เงินจากครอบครัวหรือตระกูล หรือบางท่านอาจจะมีโชคเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ได้ด้วยครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ตลอดทั้งเดือนนี้ บางท่านได้เงินชดเชยหรือเงินที่เราลืมไปแล้วว่าจะได้มา หรือเป็นเงินที่ได้มาจากปัญหาที่ท่านคอยตามแก้ แต่ถึงอย่างไรควรเก็บออมไว้ให้ดี

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การเงินท่านมักจะมีรายจ่ายเข้ามาเป็นเรื่องปกติ แต่ท่านก็ยังสามารถหาเงินได้ โดยมากเป็นเงินที่ได้จากลำแข้งตนเองเป็นส่วนมาก บางท่านมีโอกาสได้เงินชดเชย หรือเงินที่ได้จากทางไกลครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ชาวราศีมีนในช่วงนี้ การเงินท่านรายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ตรงนี้ท่านสามารถหาเงินได้ไม่ต้องกังวล ท่านอาจจะได้เงินมากจากเรื่องการงานหรือมีคนคอยช่วยเหลือในระยะนี้ได้ด้วย บางท่านมีลาภจากที่ไกลหรือเงินประเภทชดเชยครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน เดือนพฤศจิกายน 2562 เดือนนี้จะช็อต หรือจะมีเงินใช้ชิล ๆ เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:33:37 46,937 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP