x close

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2562 เดือนนี้ราศีไหนจะเป็นเศรษฐี มาเช็กกัน

          ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2562 เดือนนี้ราศีไหนดวงการเงินจะดีเว่อร์ หรือราศีไหนจะต้องอยู่แบบขัดสน มาเช็กดวงแม่น ๆ กับ อ.สุลต่าน กันเลย


          เปิดดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม ใครที่กำลังรอลุ้นว่าดวงเดือนนี้จะได้เป็นเศรษฐีไหม จะได้จับเงินก้อนโตหรือเปล่า หรือจะต้องอยู่แบบขัดสน ระมัดระวังเรื่องการจับจ่ายใช้เงิน วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2562 โดย อ.สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้ว อย่าช้า ตามมาดูกันเลย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังดี สามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะได้เงินมาจากคู่ครอง หรือหุ้นส่วน รวมถึงต่างเพศ มักให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี แต่ท่านอาจจะหาเงินด้วยความเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดาครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การเงินท่านมักมีรายจ่ายค่อนข้างมาก มักจะมีภาระเรื่องบุตรหลานบริวาร เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าและเหนื่อยในการหาเงิน แต่ในที่สุดทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ หรือบางท่านควรหาเงินจากงานที่แก้ปัญหาครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีเมถุน

          ชาวราศีเมถุนในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก แต่ท่านมักจะเสียเงินไปกับเพื่อนฝูงหรืองานสังคม หรือเสียไปกับการเดินทาง แต่ท่านยังมีทางที่จะหาเงินได้ครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การเงินท่านอาจจะยังไม่ดีมากเท่าไรนัก แต่ว่าจะดีที่คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องยังพอช่วยเหลือได้บ้าง บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ อาคารสถานที่ก็ได้ครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านควรจะเข้าสังคมให้มากขึ้น หรือเรียกว่าต้องเดินทางถึงจะได้เงิน เป็นช่วงที่ท่านมักจะขยันหาเงินเป็นพิเศษด้วย เป็นช่วงที่ท่านควรเก็บเกี่ยวไว้ให้มาก

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าดีมีความมั่นคง จับอะไรมักจะมือขึ้นในช่วงนี้ รวมถึงท่านมักจะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือด้วย บางท่านอาจจะได้เงินแบบลับ ๆ หรือเงินใต้โต๊ะด้วยครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การเงินของท่านในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ตรงนี้ไม่เป็นไรครับ บางท่านอาจจะได้เงินแบบไม่ทันคาดคิด ได้เงินแบบที่คิดว่าไม่น่าจะได้แล้ว การเงินถือว่ายังดีตลอดทั้งเดือนนี้ครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาด มักจะมีเงินเข้ามาแบบไม่คาดคิด บางท่านอาจจะได้เงินชดเชย มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ บางท่านอาจจะมีโชคในเรื่องบ้าน รถ อาคารสถานที่ก็ได้ครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีธนู

          ชาวราศีธนูในช่วงนี้ การเงินยังนับว่าดีมีเงินไม่ขาด สามารถหาเงินได้ มักจะมีลาภลอยเข้ามาไม่ขาดมือ ขอให้ท่านเก็บเกี่ยวในระยะนี้เอาไว้ให้ดี เพราะท่านอาจจะมีโชคด้านการงานในระยะนี้ครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นเงินที่ได้มาจากเรื่องการงานเป็นส่วนมาก เพราะในระยะนี้การงานท่านค่อนข้างจะมั่นคง บางท่านอาจจะมีโชคจากบุตรหลาน บริวาร หรือผู้ที่อ่อนกว่าได้ด้วยครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องการงานหรือเรื่องที่อยู่อาศัยก็เป็นได้ แต่ตรงนี้ยังไม่เท่าไร สภาพคล่องทางการเงินท่านยังคงมีความคล่องตัวครับ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ราศีมีน

          ชาวราศีมีนในช่วงนี้ การเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านมักจะเก็บเงินไม่อยู่ บางทีเสียเงินไปกับหุ้นส่วนหรือคู่ครอง เป็นช่วงที่หาเงินได้แต่จะต้องใช้ความอุตสาหะพอสมควร แล้วท่านจะพบความสำเร็จในภายหลัง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2562 เดือนนี้ราศีไหนจะเป็นเศรษฐี มาเช็กกัน อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2562 เวลา 09:21:54 59,350 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP