x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี เดือนกันยายน 2562 ใครจะรวย ใครจะกระเป๋าฉีก เช็กด่วน !

          ดูดวงการเงิน เดือนกันยายน 2562 สรุปดวงการเงินประจำเดือน เดือนนี้ใครจะได้จับเงินก้อนโต รีบมาเช็กดวง 12 ราศีกันเลย


          จัดให้แม่น ๆ กับคำทำนาย ดูดวงการเงิน เดือนกันยายน 2562 เดือนนี้ใครจะรวย ใครจะกระเป๋าฉีก ไม่ต้องไปหาหมอดูที่ไหน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงการเงิน 12 ราศี ฉบับอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้ว งานนี้ดวงการเงินของคุณจะเป็นอย่างไร ตามมาลุ้นกันเลย

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษ การเงินท่านในเดือนนี้ ต้องระวังเดือดร้อนเพราะคนรอบข้าง หรือบุตรบริวารทำให้เสียเงินเสียทองได้ รวมถึงท่านอาจจะมีภาระในระยะนี้ ไม่แนะนำให้เซ็นเอกสารอะไรที่เสี่ยงในระยะนี้นะครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภ ในช่วงนี้นั้นนับว่าดีมีช่องทางในการหาเงิน แต่อาจจะต้องมีบริวารหรือผู้ที่อ่อนกว่าคอยช่วยเหลือ บางท่านได้เงินจากการเสี่ยงโชคได้ด้วย การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังมีความมั่นคง

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ชาวราศีมิถุน ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านอาจจะมีเรื่องเสียเงินไปกับคนรอบข้างหรือการเดินทาง หรือใช้เงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ที่อยู่อาศัยได้ด้วย แต่ในตรงนี้นับว่าไม่เสียหาย เพราะชีวิตยังมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์มากครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎ ในช่วงนี้นั้นเป็นเงินที่ได้จากการติดต่อหรือติดต่อกับเพื่อนฝูง ฉะนั้นท่านจะต้องเข้าสังคมให้บ่อยมากขึ้น ใครที่เคยนั่งแต่ในออฟฟิศควรจะออกไปข้างนอกบ้าง แต่คนในครอบครัวอาจจะมาพึ่งพาด้านการเงินบ้าง หรือเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่ามีความมั่นคงดี มีโอกาสเกี่ยวข้องกับเรื่องหลักทรัพย์ใหญ่ ๆ ได้ด้วย แต่เพื่อนฝูงคนรอบข้างอาจจะเข้ามาพึ่งพาในเรื่องการเงินท่าน รวมถึงท่านอาจจะได้เงินมากจากงานที่เล็ก ๆ ได้ 


ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านนับว่าดีมีความมั่นคงมาก จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ถึงแม้จะมีรายจ่ายแต่ก็ไม่เสียหายอะไรมากนัก บางท่านอาจจะมีดวงได้เครื่องมือสื่อสารหรืออุปกรณ์ไอทีในระยะนี้

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

           ชาวราศีตุลย์ ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อาจจะหาเงินด้วยความลำบากหน่อย แต่ก็ถือว่ามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ การเงินอาจจะได้จากการสูญเสีย เสียอะไรไปอาจจะได้ชดเชยมาเป็นเงินหรือสิ่งของ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิก ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาด ส่วนมากเป็นเงินที่มาจากลำแข้งตนเองทั้งนั้น ฉะนั้นขอให้คุณรักษาทรัพย์ที่หามาให้ดี ๆ หากใครที่ติดต่อเกี่ยวกับต่างประเทศในระยะนี้นับว่าต้องโฉลกด้วยครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ชาวราศีธนู ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ด้วยลำแข้งตนเอง การเงินมักจะมีโชคมาจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครอง มักจะมีช่องทางในการหาเงินได้มากขึ้น แต่อย่าเพิ่งไปลงทุนหนักมากเกินไปครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกร ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา แม้ว่าเจอเรื่องร้ายอะไรก็ยังมีคนช่วยเหลือเสมอหรือยังมีทางได้เงิน บางท่านอาจจะได้เงินมาจากที่อยู่อาศัยหรือได้เงินจากผู้ใหญ่ 

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่ายังพอหาได้ แต่รายจ่ายท่านมักจะมากพอสมควร ต้องระวังเสียเงินไปกับบุตรหลานและคนในครอบครัว หรือเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ได้ครับ ท่านควรจะวางแผนทางการเงินไว้ให้ดีครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ชาวราศีมีน ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมาก มักจะมีภาระด้านการเงิน บางทีมักจะเสียเงินไปกับเรื่องที่อยู่อาศัย หรือท่านอาจจะเสียเงินไปกับคู่ครอง แต่ตรงนี้จะไม่เสียหายเท่าไรนักเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี เดือนกันยายน 2562 ใครจะรวย ใครจะกระเป๋าฉีก เช็กด่วน ! อัปเดตล่าสุด 16 กันยายน 2562 เวลา 13:32:23 40,601 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP