x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562 เช็กดวงเศรษฐีฉบับคนเกิด 12 ราศี

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562 เดือนนี้ใครจะรวย หรือใครจะกระเป๋าฉีก ! งานนี้จะได้รู้กัน รีบมาเช็กดวงการเงินทั้ง 12 ราศีกันเลย...

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

          ชาว 12 ราศี เดือนนี้จะรวยไหม เสี่ยงโชคจะได้ลุ้นหรือเปล่า หรือต้องระวังเรื่องการใช้เงินให้ดี วันนี้จะได้รู้กัน เพราะกระปุกดอทคอมได้นำคำทำนาย ดูดวงการเงิน  โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562 ของคนเกิด 12 ราศี กับอาจารย์สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาให้เช็กกันแล้ว ทั้งภาพรวมดวงการเงิน เลขนำโชค และระดับความโชคดี บอกเลยว่าจัดเต็ม !

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

          การเงิน : เรื่องการเงิน การงานที่มีผลตอบแทน ผลประโยชน์ที่ผลิดอกออกผลมาให้อย่างพอใจ อาจจะมีการพัฒนาปรับปรุงบ้างในบางส่วน เพื่อเติมเต็มให้กระชับฉับไวยิ่งขึ้นไปอีก อย่างน้อยก็อิ่มใจ พึงพอใจที่การเงินเห็นผล

          ความโชคดี : พอจะพึงพาผู้มีอำนาจที่มียศมีตำแหน่ง ให้ความรวดเร็วลัดขั้นตอนในเอกสารนิติกรรม เป็นไปอย่างดีเยี่ยม โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายมีแผงคู่กัน ขายข้างๆกัน เป็นผู้นำโชคดีมาถึงมือ

          เลขนำโชค : 6, 1, 3

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังด้านสุขภาพการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ การนอนดึกตื่นเช้าเกินไป ต้องรีบไปทำภารกิจ อาการอ่อนเพลียงุนงง ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ เกิดอาการที่ไม่พึงปารถนา ไม่ว่าจะเป็นความดันสูง หน้ามืด ใจสั่นวิงเวียนศีรษะ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางสมาธิเกิดผลอัศจรรย์ใจให้เกิดความสุข ความสงบร่มเย็น

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึงวันที่ 13 มิถุนายน

          การเงิน : เป็นความโชคดีของผู้ที่ได้รับการงานใหม่ๆ ที่ตนเองรอคำตอบ หรือเจาะจงงาน ที่ใช่ที่ตรงกับความสามารถ  หรือมีงานพาสทรามเข้ามามีรายได้เสริม ให้การเงินมีสภาพที่คล่องตัวจับจ่ายใช้สอยราบรื่นดี

          ความโชคดี : การเงินเหมือนน้ำซึมบ่อทรัพย์จริงๆ หยิบใช้จ่ายออกไป ก็มีเม็ดเงินมาเติม มาเป็นเสบียงมิได้ขาดหายไป จะเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภคนขายสลากรางวัลเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาวเน้นหน้าอ่อนเยาว์ เป็นผู้นำโชคลาภมาให้รวย

          เลขนำโชค : 9, 8, 0

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เกิดการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยฉับพลัน จะเป็นไปเพื่อความเหมาะสม เพื่อความสะดวก เพื่อความคล่องตัว แต่รวดเร็วเกินไป ก็เกิดความยุ่งยากใจเหนื่อยใจกับการโยกย้าย

          วันมงคล :
วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางไสยาสย์เกิดผลอัศจรรย์ ให้เกิดความสุข ความร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ในช่วงเวลานี้ การเงินคล่องมือคล่องใช้ จับจ่ายได้ไม่ติดขัด จ่ายไปแล้วมีความสุข ไม่ต้องคิดมากก่อนซื้อ เงินไหลเวียนได้ดังใจสั่งมา ก็เป็นอันว่ารู้กัน ขอเคลียสิ่งต่างๆที่พันธนาการให้หมดภาระ สบายใจแฮ

          ความโชคดี : ถึงผู้ใหญ่ผู้ที่ให้การสนับสนุน จะมีข้อแม้ มีกฎข้อบังคับ ก็เพื่อผลประโยชน์ที่พึงมีพึงเกิดกับตัวเราเองแท้ๆ แม้แต่โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายสลากเป็นผู้หญิง รูปทรงขาวสวยไว้ก่อน ให้โชคดี

          เลขนำโชค : 8, 7, 5

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ทันให้รู้เหล่เหลี่ยม ช่างรับเหมา ตกลงงานก่อสร้าง งานปรับปรุงต่อเติม งานขยับขยายให้เหมาะแก่กิจการ ตกลงสัญญาว่าจ้างกันอย่างดี แต่วัสดุที่ลงมือทำไม่ได้คุณภาพ ดูผิวเผินน่ามอง ดูชัดๆน่าโมโห

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางนาคปรกเกิดผลอัศจรรย์ ให้เกิดความสุข ความร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีกรกฏ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม
                                                             
          การเงิน : เริ่มต้นเดือนอาจจะไม่ได้ดั่งใจมากนัก ประสบปัญหาจากภาวะคนรอบข้าง มักเอารัดเอาเปรียบเอาเกิน  รู้สึกว่ามันขมๆช้ำกล้ำกลืน อยู่ที่สองมือตนเองแล้วแหละ มุ่งมั่นทำจริงจังเเกิดผลสำเร็จ การเงินถึงมือชัวร์กว่า

          ความโชคดี : มีดาวดีส่งกระแสให้ผลดีอยู่ ต้องเพิ่มเติมขยันอีกนิด ไม่ท้อไม่ถอยเป็นผลดีเกินคาด โชคลาภจากการเสี่ยงสลากซื้อรางวัล คนขายขับขี่ยวดยานพาหนะเร่ขายสลาก เรียกซื้อเรียกจอดรับรางวัลโชคดี มีเฮง

          เลขนำโชค : 5, 0, 8

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เรื่องที่เกิดอาจจะประมาทพลั้งเผลอสติ เรื่องเครื่องมือสื่อสารพกพาโทรศัพย์มือถือ ลื่นหล่นตกหาย ลื่นหลุดมือตกน้ำ หลงวางไว้ในห้องสุขา ล้วนแล้วแต่เสียหาย เดือดร้อนเงินในกระเป๋าอีกอย่างแน่นอน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธชินราชมากด้วยบารมี เกิดผลอัศจรรย์ ให้ความสมหวังและร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง16 กันยายน

          การเงิน : ในเดือนนี้ความมั่นคงความมั่นใจ ไม่ต้องอิงแอบไม่ต้องเกาะยึดใครให้มาก ต้องเป็นตัวเราเอง แน่แท้แน่นอนที่สุด การเงินที่คิดไว้คาดไว้ ก็เป็นไปตามเป้าหมายด้วยสองมือเรา ด้วยตัวเราเองล้วนๆ หาเองใช้เองสบายๆ

          ความโชคดี : เรื่องงานนั้นยังคับคั่งหนาแน่น อยู่ที่กำลังอยู่ที่เวลา พร้อมเมื่อไรก็เป็นโอกาสให้กับตัวเราอยู่แล้ว โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล หมายเลขท้ายโทรศัพท์ โชคดีมีทรัพย์ จากของใกล้ตัว ให้คุณให้โชค 

          เลขนำโชค : 3, 1, 5

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะมีเหตุจูงใจที่รับฟังแล้วรู้สึกดี รู้สึกว่าฝันจะเป็นจริงได้ ก็งานนี้แหละ ถ้าดีจริงๆแล้ว ทำไมเดือดร้อนกัน ต้องมาเพิ่มทุนเพิ่มหุ้นส่วน และส่วนใหญ่เจาะจงเงินเท่านี้ จะได้รับผลเท่านั้นเท่านี้  ควักจ่ายเห็นชัดตา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางมหาจักพรรดิ์ทรงเครื่อง เกิดผลอัศจรรย์ ความร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

          การเงิน : เป็นความโชคดีของผู้ที่ทำกิจการ ในด้านการค้าการขาย จะขนาดใหญ่ หรือขนาดครอบครัว ก็เป็นผลล้ำเลิศ ในด้านการเงิน ต้องเรียกว่า เป็นช่วงที่ดีน้ำขึ้นให้รีบตัก เงินทองสะพัด รับดวงดีรับโชคดี

          ความโชคดี : ขยันหมั่นเดินทางติดต่อ นำเสนอสินค้า สอบถามส่งข้อมูลให้ต่อเนื่อง เป็นผลสำเร็จ เป็นผลประโยชน์ที่น่าพอใจอย่างดีเยี่ยม ทางด้านโชคลาภซื้อสลากรางวัลจากคนขาย ต่างเพศตรงข้ามต่างสีผิว ให้โชคดีอีก   

          เลขนำโชค : 9, 2, 0

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : สุขภาพทางด้านสายตาเกิดจากหลายสาเหตุ มลพิษจากฝุ่นละออง อักเสบช้ำบวมจากสารปนเปื้อนเข้าตา หรือแมลงสัตว์เล็กสัตว์น้อยโฉบเฉี่ยวเข้าตาระคายเคือง ขยี้ซ้ำจะย้ำความอักเสบบอบช้ำ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางประทานพรเกิดผลอัศจรรย์ ให้เกิดความสบายใจ ความร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง15 พฤศจิกายน

          การเงิน : ต้องหมั่นตรวจสอบ หมั่นรอบคอบในหน้าที่การงาน ในเดือนนี้มักจะมีเหตุมาจากบริวาร หรือเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่เหละหลวมหย่อนยานปล่อยให้เกิดความบกพร่องเสียหาย และนำมาซึ่งการเสียทรัพย์ เสียเงินไปแบบนี้เลย

          ความโชคดี : ต้องใช้เชาว์ไวไหวพริบกันบ้าง หลีกเลี่ยงบางเรื่องที่มองๆแล้วไม่น่าเป็นผลดีกับเรา เท่านี้ก็ถือเป็นความโชคดีแล้ว โชคลาภต้องแสวงหาจากที่เร้นลับธรรมชาติๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์สถิตอยู่ ขอโชคมาเสี่ยงสลากรางวัลให้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 5, 7, 2

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องวุ่นวายใจที่ขาดความรอบคอบ ขาดสติพลั้งเผลอ หลงๆลืมๆมืนๆ เช่นวางสิ่งของแล้วหาไม่เจอ หาไปค้นมาก็อยู่ใกล้ๆตัวเอง หรือหลงลืมลูกกุญแจบ้าน กุญแจรถไว้ในห้องในบ้านหาไม่เจอ เครียดเลย

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปองค์ใหญ่ๆองค์โตๆ เกิดผลอัศจรรย์ เรื่องสุขภาพและร่ำรวยทรัพย์

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีพิจิก ระหว่างวันที่ พฤศจิกายน ถึง ธันวาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้ขยับดีขึ้น ทิศทางแนวโน้มย่างก้าวได้พอใจในการงาน ด้านการเงินก็ตอบโจษย์ตอบคำถามได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า ไม่เดือดร้อนแล้วจ้า ครอบครัวและบริวารก็อิ่มปากอิ่มท้องกันถ้วนหน้า

          ความโชคดี : งานต่างถิ่น ติดต่อครั้งใดก็ได้รับข่าวดี เป็นที่น่าพอใจ มีข้อสรุปได้คมชัดลึกดีแท้ๆ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล สถานที่ศักดิ์สิทธิ์บนยอดเขา ยอดดอย ขอโชคขอเลขแล้วมาเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้รวยๆ

          เลขนำโชค : 5, 2, 8

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ผู้ที่เป็นภรรยาก็จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับญาติพี่น้องฝ่ายสามี ผู้ที่เป็นสามีก็จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับญาติพี่น้องของฝ่ายภรรยา เป็นเรื่องกลับตาลปัดที่จะมองหน้ากันไม่สนิทใจ ขัดใจกันมากเรื่องราว

          วันมงคล : วันวันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางอุ้มบาตรเกิดผลอัศจรรย์  เกิดความเพียบพร้อมสมบูรณ์พูนสุข

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีธนู  ระหว่างวันที่16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

          การเงิน : การตั้งต้นกันใหม่ๆในเรื่องต่างๆ ที่พัวพันรำคาญจิตใจมานาน เป็นโอกาสดีที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆซะที คุณภาพการเงินจะได้เฉิดฉาย หยิบฉวยติดไม้ติดมือได้ดีกว่าเก่าก่อน บรรยากาศเรื่องราวต่างๆจัดทัพจัดขบวนกันใหม่

          ความโชคดี : โครงการ แผนงาน คู่สัญญา ผู้ว่าจ้าง ผู้บังคับบัญชา จะเป็นส่วนไหนที่เราเข้าไปเกี่ยวข้อง ดูดีนะครับ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายผมบางๆศีรษะล้านๆ เหมาะที่เราจะเสี่ยงโชคด้วย โชคดีเฮงๆ

          เลขนำโชค : 7, 8, 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับความร้อนใน ความดันสูง ความเครียดวิตกกังวล และอาการเจ็บคออักเสบคอ ภายในช่องปากเป็นแผลให้เจ็บทรมาน และรวมไปถึงเหงือกฟันอักเสบ เจ็บรวดร้าว

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางนาคปรกเกิดผลอัศจรรย์ ปัดอุปสรรคเภทภัย และมีโชค

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีมังกร ระหว่างวัน 16 มกราคม ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : จะต้องพบเจอปัญหาที่เป็นอุปสรรคเกี่ยวกับเรื่องการเงิน เมื่อเข้าแก้ไขแล้ว คลี่คลายแล้ว  แต่กลับเกิดปัญหาคาใจอีก ต้องกลับไปเคลียใจให้ตรงกัน ยืนยันเอกสารข้อมูลอีก ต้องเหนื่อยใจซ้ำซ้อน  ความโชคดี  ต้องเกาะติดสถานการณ์ฟังคำสั่งจากเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาเท่านั้น ถึงจะเป็นผลงาน ก้าวหน้าจริง โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล แม่ค้าขายรางวัลหน้าคม ผมยาวสลวยถึงกลางหลัง ให้โชคดีทวีทรัพย์

          เลขนำโชค : 3, 4, 8

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้เป็นเหมือนนักแก้ปัญหาให้เหล่าบริวารคนรอบข้าง ที่นำความทุกข์มาให้เรารับรู้  คนละเรื่องคนละสาเหตุ หลายๆคน หลายๆเรื่อง มันก็จุกอกแน่นได้เหมือนกัน ก็ทำตามหน้าที่ พอดีพองาม อย่าแบกเกินไป

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปทองคำ หรือลงรักปิดทอง เกิดผลอัศจรรย์ ให้มั่งคั่งสมบูรณ์พูน

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

          การเงิน : ต้องแบ่งแยกเป็นสองแบบ อาจจะรวบรวมเงินสักก้อนลงทุนมีธุรกิจ เป็นนายของตนเอง หรือปรับเปลี่ยนสายงานให้ตรง ให้เข้ากับสถานการณ์ มีเงินมีงานให้มั่นคงขึ้น เป็นช่องทางก้าวหน้าหนักแน่นการเงิน

          ความโชคดี : คิดแล้วลงมือทำ ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่งดงาม หมุนซ้ายหัน ขวาหันบ้างผิดบ้างถูกบ้างเจอจุดเปลี่ยนสำเร็จๆไม่ยาก โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ในช่วงนี้มากับดวง แว๊บๆตัวเลขขึ้นมาซื้อเป็นเลขรางวัล เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 4, 3, 9

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : อะไรที่สุ่มเสี่ยงหวาดเสียว ไม่ชำนาญการณ์ในเรื่องที่เราต้องทำ จะเป็นเครื่องจักรกลที่มีระบบควบคุม หรือจะเป็นเหล็ก โลหะที่เราทำงานอยู่ พลาดพลั้งเกิดเหตุการณ์ที่ไม่พึงปรารถนา เป็นอุบัติเหตุอันตราย

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางลีลา เกิดผลอัศจรรย์ ให้เกิดอุดมโชคลาภการเงินรุ่งเรือง

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562

ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

          การเงิน : ในเดือนนี้ต้องเหนื่อยใจอีกนิด รายจ่ายยังรออยู่อีกหลายๆรายการ จัดการกับปัญหาการเงิน ที่เป็นเงื่อนไขระยะเวลา จะถือว่าเป็นวิบาก หรือทำบุญคนไม่ขึ้นก็แล้วแต่ ด้วยความมุ่งมั่น เรื่องการเงินก็ผ่านพ้นได้อีกวาระ

          ความโชคดี : การทำงานทุกขั้นตอน ต้องมีลายลักษณ์อักษร ของผู้ตกลงคู่สัญญาว่าจ้าง การงานชัด การเงินก็ต้องชัด โชคลาภจากการซื้อสลากรางวัล แม่ค้าพ่อขายรางวัลอยู่บริเวณท่าน้ำริมคลอง มักถูกโฉลกให้โชคดี

          เลขนำโชค : 2, 9, 4

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ทำงานคนเดียวให้ระวังความคิด ทำงานกับเพื่อนให้ระวังคำพูด ยังเป็นปรัชญาคำคมที่น่าคิด แต่ที่แน่ๆคนหมู่มากยอมมีปัญหามากกว่า  คิดได้ไม่พอใจได้ไม่ต้องพูดก็ไม่เกิดเดือดร้อนปลอดภัยดี

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปในพระมหาเจดีย์ พระบรมสารีริกธาตุเกิดผลอัศจรรย์ เทวดาให้พรเกิดโชคลาภ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2562 เช็กดวงเศรษฐีฉบับคนเกิด 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2562 เวลา 14:48:33 58,713 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP