x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2562 เปิดคำทำนายแม่น ๆ สำหรับคน 12 ราศี

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2562 สำหรับคน 12 ราศี ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณจะดีหรือดับ ดีกรีความโชคดีจะอยู่ระดับไหน เช็กได้ที่นี่

          เข้าสู่เดือนใหม่ก็พบกันอีกเช่นเคย กับคำทำนายดวงเรื่องต่าง ๆ และสำหรับใครที่กำลังรอเช็ก ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2562 วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้นำดวงแม่น ๆ โดย อาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา จากเว็บไซต์  Horoworld.com มาให้ดูแบบจัดเต็มกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นดวงเรื่องการเงิน ระดับความโชคดี หรือแม้แต่ตัวเลขนำโชค งานนี้ดวงของคุณจะดีหรือจะดับ รีบตามมาลุ้นกันเลย

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้เริ่มจะเห็นผลงาน ลาภผลรายได้ จากการงานที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเอาไว้ เข้ามาได้อย่างต่อเนื่อง หรือบางท่านจะเริ่มต้นในกิจการงาน ก็เป็นผลอย่างมั่นคงดีอย่างรวดเร็ว สรุปงานดี เงินเด่น

          ความโชคดี : ในช่วงนี้มักจะเป็นคนสำคัญ จะเด่นในภาพลักษณ์ มักจะได้รับการเชิญตัวในงานบุญ งานเลี้ยงสังสรรค์ และอย่าลืมอย่าพลาดกับโชคลาภสลากรางวัลที่ต้องซื้อเก็บไว้ ความโชคดีมีลาภผลกำลังปรากฏ

          เลขนำโชค : 3, 4, 8

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องไม่สบอารมณ์ กับผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ที่มีปากเสียงระเบิดอารมณ์ ที่ไม่ยอมรับความไม่เป็นธรรม เห็นผิดเป็นถูก ชี้นำว่าถูกต้องในแบบของท่าน แสดงความคิดเห็นต่างก็ผิดอีกจนได้

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ควรปลูกต้นไม้ยืนต้นแข็งแรงที่มีใบหนา ให้ร่มเงาแก่ผู้ที่จะมานั่งพักคลายร้อนได้ในอนาคต เพื่อเสริมสุขภาพให้ร่างกายเราแข็งแรง มีจิตใจที่แช่มชื่นเบิกบานแจ่มใส ร่มเย็นเป็นสุขอย่างแท้จริง

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึงวันที่ 13 มิถุนายน

          การเงิน : ในระหว่างนี้สิ่งที่ดี ลาภผลที่งอกเงยของการเงิน ก็สมดุลดีกว่าเดิม ไม่สร้างหนี้อีกต่อไป พอจะปลดภาระต่าง ๆ ให้เบาตัวได้ในระดับหนึ่งแล้ว ช่วงนี้มองตนเอง รักตนเอง ความสุขมีเกิดขึ้นแน่นอน

          ความโชคดี : โชคลาภมาอยู่ที่ตรงตัวเรา ใกล้ตัวเรา ติดต่อสอบถาม เปิดตั้งโต๊ะเจรจา การงานก็สัมฤทธิผล แม้แต่การเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ตัวเลขใกล้ ๆ ตัว มองเห็นประจำ ๆ เป็นเลขเกิดโชคให้ลาภ มาเสี่ยงซื้อรางวัลให้รวย

          เลขนำโชค : 4, 3, 1

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มักจะเชื่องช้าเหนื่อยอ่อน มีเสียงสะท้อน ให้เติมเต็มเร่งรัดผลงาน และปัญหาสุขภาพอาจเจ็บป่วยระบบทางเดินหายใจ แพ้ฝุ่นละออง กลิ่นอับชื้นจากมูลสัตว์ วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด ใจสั่น

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : กราบสักการะขอพรขอบารมีจากพระปิยมหาราช ที่ทรงคุณอันประเสริฐ เป็นสิริมงคลคุ้มครองตัวเรา และครอบครัวให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข ให้เจริญรุ่งเรืองสถาพรในหน้าที่การงาน

ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม

          การเงิน : มักต้องขบคิดวางแผนทางการเงินก่อนเสมอ ๆ ช่วงนี้ไว้วางใจใครเป็นเจ็บกระดองใจจริง ๆ มีปัญหาอุปสรรคมาทดสอบไม่ว่างเว้นเลย แต่ก็กลัวซะที่ไหน ขอทำงานรับเงินเข้ามาตุนในกระเป๋าแน่นอนกว่า

          ความโชคดี : ผู้ที่ทำการงานในด้านต่างถิ่นต่างประเทศ รับผลดียิ้มย่องผ่องใสกันถ้วนหน้า โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายที่ร่างกายสะโอดสะองผอมสูง เป็นโชคดีถูกโฉลกรวยทันใจ

          เลขนำโชค : 9, 6, 5

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังเรื่องปากเรื่องท้อง เรื่องโภชนาการอาหารการกิน ที่สะอาดถูกหลักอนามัย หรืออาหารเป็นพิษไม่ย่อย ท้องไส้ปั่นป่วน อาเจียนโอ้กอ้ากแสบคอ หมดเรี่ยวแรง ร่างกายอ่อนเพลีย

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : พิมพ์หนังสือธรรมะแจกเป็นธรรมทาน ให้แสงสว่างทางปัญญา จะได้ลดวิบากกรรมที่ติดตามเรามา ที่ให้เดือดเนื้อร้อนใจ ขออโหสิกรรมต่อกันเป็นอภัยทาน จะได้หลุดพ้นจากบ่วงมาร

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

          การเงิน : ช่วงนี้นกน้อยทำรังแต่พอตัว ทำงานไม่เกินกำลัง ใช้จ่ายเงินทองไม่เกินตัว สร้างหนี้สร้างสินงดไว้ ชะลอไว้จะปลอดภัยกับตนเองดีที่สุด คิดว่าใช่ ว่าได้ อาจจะล้มคว่ำคะมำหงายได้ พอเพียงก็เพียงพอได้

          ความโชคดี : งานเดิม ๆ สิ่งที่คุ้นเคยทำมาชำนิชำนาญการแล้ว อย่าทิ้งอย่าเปลี่ยนแปลงไป นั่นแหละเงินทั้งนั้น โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ต้องเล็งไปที่แม่ค้าและเป็นแม่หม้าย จะให้โชคดีถูกรางวัล

          เลขนำโชค : 1, 4, 8

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : เดินทางไกลต่างถิ่นต่างที่ พบเจอคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จัก วางมาดอวดศักดาว่าขาโจ๋ขาใหญ่ รู้หลบรู้หลีกเป็นงานก็ปลอดภัย ไม่เดือดร้อน น่าจะเป็นเจ้ากรรมนายเวร อโหสิตัดกรรม ไม่ต่อเวรอีกก็ดี

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : รวบรวมถวายจตุปัจจัยซ่อมแซมบูรณะเสนาสนะที่ทรุดโทรมในถิ่นทุรกันดาร ที่คั่งค้างให้แล้วเสร็จ ได้ใช้ประโยชน์ส่วนรวม จะเกิดอานิสงส์ไม่ขาดตกบกพร่อง ในการงาน การเงินอุดมสมบูรณ์

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง16 กันยายน

          การเงิน : การขับเคลื่อนเดินหน้าเรื่องการเงิน เป็นอย่างที่ตั้งใจ ที่คาดหวังได้นั้น ต้องมีคำตอบที่ชัด มีจุดหมายเป้าหมาย ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือ ถึงประสบผลเป็นขั้นแรก ก็จะมีขั้นต่อ ๆ ไปอีกอย่างมั่นคง

          ความโชคดี : ต้องถามใจว่าทำจริงหรือเปล่า ฝ่ายกองเชียร์กองกำลังสนับสนุน เบื้องหลังนั้นมีอยู่ให้เห็น ๆ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จากคนขายสลากใกล้ ๆ ริมน้ำติดทางเรือสัญจร เป็นโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 0, 5, 2

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระบบทางเดินอากาศ ระบบทางเดินหายใจ ปอดอักเสบ หรือติดเชื้อไวรัสในอากาศ ร่างกายอ่อนเพลียอ่อนแอ พักผ่อนไม่เพียงพอ ภูมิแพ้ภูมิคุ้มกันต้านทานได้น้อย จึงมีผลให้เกิดอาการได้ง่าย ๆ

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดต่าง ๆ เช่น ไม้ถูพื้น ไม้กวาด น้ำยาล้างห้องน้ำ กระโถน ที่ตักขยะ จะได้ล้างเวรล้างกรรม กวาดสิ่งที่เป็นทุกข์ใจทรมานใจอุปสรรคต่าง ๆ ให้มลายหายสิ้นไป

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

          การเงิน : การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม ตั้งใจทำกิจการงานให้เต็ม ๆ เป็นโอกาสที่เปิดแสงสว่าง การเงินจะมีความเข้มแข็ง ตามฐานะได้มากได้น้อยไม่เป็นปัญหา อยู่ที่เราจะหยิบ โอกาสมาแล้ว

          ความโชคดี : ชีพจรลงเท้าเดินทางเป็นโชคดีได้ประสบผลดี ในสิ่งที่คุ้มค่าเหนื่อยเกินความคาดหมาย ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายขับขี่ยานพาหนะเรียกจอดเรียกซื้อให้เป็นโชคดีมีลุ้นรวย

          เลขนำโชค : 7, 5, 2

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จะมีปัญหากับเรื่องราวเก่า ๆ ที่ล่วงเลยมานาน จะเป็นเหมือนเจ้ากรรมนายเวร มาหาเรื่องให้เราทุกข์ใจ ไม่ว่าจะเป็นคนรักเก่า การค้ำประกัน หนี้สินจากเครือญาติ เกิดมีแต่ครั้งใดก็มิทราบได้ แต่ทำไมต้องเกี่ยวถึงเรา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานอาหารหวาน-คาว ดอกไม้ดาวเรือง อุทิศบุญให้เทพเทวดาที่รักษาตัวเรา และเจ้ากรรมนายเวร ศัตรูหมู่มารจะมาในรูปแบบใด ๆ ก็ตาม ก็ขออโหสิกรรมให้หมดหนี้หมดสินกันไป

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : การเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ต่างตอบแทนในการงาน ซึ่งเป็นรายได้ จะได้มากหรือน้อยไม่สำคัญ สำคัญตรงที่ว่าถูกต้องทำนองครองธรรมหรือไม่ สีเทา ๆ ขุ่น ๆ มัว ๆ ไม่ปลอดโปร่งเลี่ยงไปซะ รับมาแล้วร้อนมือแน่นอน

          ความโชคดี : เป็นความโชคดีของนักเก็งกำไร ซื้อถูก ขายแพง นักเล่นหุ้น นักลงทุน ดวงกำลังแรง กำลังเฮง ก็สู้เข้าไปอย่าได้ถอย และรวมไปถึงการเสี่ยงโชคสลากรางวัลด้วย หยิบจับเลขใดใบใด เป็นของเราก็รวยได้อีก

          เลขนำโชค : 9, 0, 6

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : หลงเชื่อในสิ่งลี้ลับ ที่มีวัตถุธาตุบันดาลโชคลาภต่าง ๆ นานากับคำอ้าง ให้เรามีความรู้สึกที่อยากได้ไว้ครอบครองให้ได้ ซึ่งก็หมายถึงต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูง มีราคาที่ต้องจ่าย หลงเชื่อเขากระเป๋าเบา

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ใส่บาตรด้วยข้าวสุกอาหารหวานคาว กับพระคุณเจ้าพ่อแม่ครูอาจารย์ ที่มีข้อวัตรในการปฏิบัติที่งดงาม เป็นเนื้อนาบุญให้เราได้สร้างทานบารมี ให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองในกิจการงานและการเงิน

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้อาจมีกระแสที่พอจะรับรู้ได้ว่าเพื่อนพ้องน้องพี่มักจะชักชวนให้ลงทุน เพิ่มทุน หรือเสนอโปรเจกต์ใหม่ ๆ ให้เราทำ ก็สามารถคัดกรองเลือก ๆ มาปรับปรุงในแนวถนัด เป็นทางก้าวหน้าได้อีกระดับ

          ความโชคดี : แรงหนุนของผู้ใหญ่ งานเดิมที่ผู้บังคับบัญชาเมตตามอบหมายให้ ก็ได้ผลงานและชื่อเสียงอีกแล้ว โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายยืนคู่ เลขคู่ สลากชุด 2 ใบคู่ เป็นโชคดีมีโชค

          เลขนำโชค : 9, 5, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ได้รับข่าวสารที่ฟังแล้วเครียด ๆ เกี่ยวกับญาติพี่น้องวงค์วานว่านเครือ ที่อาจจะสูญเสีย พลัดพรากกันอย่างกะทันหัน สละเวลาไปไถ่ถามทุกข์-สุขกันบ้าง จะเป็นกำลังใจมีคุณค่ายิ่ง

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : กราบพระธาตุมหาเจดีย์ ให้เกิดสิริมงคล เทพเทวดาอวยชัยให้พร หรือเป็นเจ้าภาพบวชพระหมู่ บรรพชาสามเณร ผลบุญที่เราทำ จะได้ส่งถึงบรรพบุรุษวงศาคณาญาติ ให้เป็นสุขยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู ระหว่างวันที่16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

          การเงิน : มีสัญญาณเตือนในความไม่สบายใจถี่ขึ้น อย่างเรื่องการเงินที่ผิดพลาด ไม่ตรงกับเวลานัดหมาย เงินกับงานต้องมีความสอดคล้องกัน ติดตามทำความเห็นตรงกัน ความขลุกขลักอึดอัดก็ไม่เกิดเป็นแน่

          ความโชคดี : การเจรจาตกลงในเรื่องที่ดำเนินการ ก็สมหวังสมประสงค์ได้ดีกว่าที่คาดคิด โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ความสูญเสีย เสียหายเดือดร้อนจะกลับกลายเป็นโชคดี ซื้อสลากเลขรางวัลเก็บ ๆ ไว้  

          เลขนำโชค : 7, 2, 5

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังยามค่ำคืนตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดินเป็นต้นไปแล้ว จะเกิดอันตรายกับตัวเราได้ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ คนร้ายมุ่งหมายชิงทรัพย์สินของมีค่า เภทภัยที่ไม่พึงปรารถนา ระวังไม่ประมาททุกข์ไม่เกิด

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : กราบนมัสการพระพุทธชินราช หรือพระประธานในโบสถ์ ตั้งจิตให้มั่น อธิษฐานใจในสิ่งที่ตนต้องการ และเติมน้ำมันตะเกียงให้ส่องแสงสว่างรุ่งโรจน์ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มีโชคลาภ เฮง เฮง รวย รวย

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การงานใหม่ ๆ ลงทุนในสิ่งใหม่ ๆ หรือเริ่มต้นในสิ่งที่มั่นคงขึ้นไปอีก การเงินก็เป็นใจให้ จะติดต่อคาดหวังตรงไหน ก็ได้รับผลตอบรับดี กระแสรายรับของตนเองก็สบายใจหายห่วง

          ความโชคดี : ต้องใช้พลังกายพลังใจอีกนิด ต้องสู้ถึงจะชนะ ถึงจะพบกับความสำเร็จถึงเป้าหมายแน่นอน และคนขายสลากรางวัลที่เป็นผู้หญิง (หน้าตาดี สวยใส ยิ้มเก่ง) พบเจอก็เสี่ยงสลากรางวัลให้ไวให้รวย

          เลขนำโชค : 8, 4, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องอารมณ์ที่จะเกิดโทสะ ทะเลาะวิวาท และอาจถึงระงับใจไม่อยู่ จะเจ็บเนื้อเจ็บตัวทั้งสองฝ่ายได้ และอย่าไว้วางใจคนที่จะมาพูดจาหว่านล้อมปอกลอกเงินทองเรา ให้ลำบากทุกข์ซ้ำกรรมซัดอีก

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ต้องแวะเวียนทำบุญถวายสังฆทาน และปลดปล่อยชีวิตสัตว์ให้เป็นอิสระบ่อย ๆ ปลดปล่อยให้เขาเหล่านั้นพ้นการกักขัง จะได้เป็นแรงบุญหนุนนำ ให้ปราศจากทุกข์ภัยต่าง ๆ ให้หมดสิ้นไป

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

          การเงิน : จะมองในด้านดี ก็สามารถแก้ไขแก้ปัญหาในข้อบกพร่องได้ตรง แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จบไม่สิ้นกว่าจะได้คำว่าพอดี เรื่องการเงินสภาพแผ่ว ๆ ลงไปบ้าง ก็ยังถือว่าสมดุล ไม่วุ่นวายใจมากกว่าที่คาดการณ์ไว้

          ความโชคดี : เหมาะแก่การนัดหมาย เซ็นสัญญาว่าจ้าง สัญญาการทำงานรับเหมา หรืออนุมัติสัญญาการเงิน และจะเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล ให้เป็นโชคดีมีลุ้นรางวัล ถูกโฉลกกับวัยรุ่นน้อง ๆ น่ารัก ๆ ให้โชคดี

          เลขนำโชค : 8, 1, 3

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : อย่าประมาทของมีคม ตะปู สังกะสี มีดปลายแหลม หรือแม้แต่เขตก่อสร้างก็ควรให้พ้นรัศมี อาจเกิดอุบัติเหตุฉับพลันให้เลือดตกยางออกได้ จะเป็นคราวเคราะห์ก็ตาม ระมัดระวังพ้นเหตุร้าย

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : บริจาคจตุปัจจัยตามกำลัง ร่วมสร้างกำแพงอุโบสถ กำแพงวัด หรือประตู-หน้าต่าง เพื่อให้เกิดอานิสงส์ ความปลอดภัย อันตรายใด ๆ เคราะห์ร้ายใด ๆ อุปสรรคใด ๆ ก็จะมิได้มากล้ำกรายถึงตัว

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

          การเงิน : โบราณว่าเดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด จะใช้ได้ดีในช่วงนี้ ผู้ใหญ่มักให้การสนับสนุนช่วยเหลือเกือบจะทุกรายการ เป็นความเมตตาจริง โดยเฉพาะเรื่องเงินทองต้องใช้ มีสำรองแบบนี้ยาวไป ๆ

          ความโชคดี : มีความรู้สึกที่อิ่มเอมใจได้เรื่อย ๆ ได้รับผลที่ดีต่อใจเป็นระยะ ๆ และโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายรางวัลอวบ ๆ อ้วน ๆ เจ้าเนื้อ ให้โชคดีในช่วงนี้เวลานี้นะสิ เลือกโชคเลือกรวยกันได้

          เลขนำโชค : 6, 0, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : สั่งซื้อสิ่งของโฆษณาทางสื่อออนไลน์ ทางกลุ่มเฟซบุ๊ก โฆษณาเกินร้อย ได้รับของคุณภาพไม่ถึงครึ่งร้อย โอนเงินไปแล้วก็มุ่งหวังสิ่งที่ถูกใจ อาจจะชอกช้ำใจ รับของแล้วไม่กล้าบอกใครนิ่งเงียบไปนาน

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : เป็นเจ้าภาพซ่อมแซมบูรณะพระพุทธรูปที่ชำรุดแตกหักตามวัดต่าง ๆ หรือลงรักปิดทองให้งดงาม เป็นแรงศรัทธาสาธุชน ได้กราบสักการบูชา เป็นอานิสงส์ให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าในสัมมาอาชีพเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2562 เปิดคำทำนายแม่น ๆ สำหรับคน 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2562 เวลา 15:26:23 50,577 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP