x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2562 ผ่าดวง 12 ราศี ฉบับจัดเต็ม !

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2562 เปิดดวงการเงินของทั้ง 12 ราศี ในเดือนนี้ราศีใดโชคลาภจะเข้าข้าง มีลาภลอยมาถึงมือ มาเช็กกัน

          เช็กดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 ในเดือนนี้ชาว 12 ราศี ใครจะรวย มีโชคลาภเข้ามาถึงมือ จะใช่คุณหรือไม่ ? วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2562 แม่น ๆ แบบฉบับจัดเต็มทั้งเรื่องการเงิน ระดับความโชคดี และตัวเลขนำโชค กับอาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันเช่นเคย รีบตามมาลุ้นกันเลย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

          การเงิน :
มักต้องคิดลึกตรึกตรองกันบ้าง แต่ไม่ใช่คิดมากทุกเรื่องราวเกินไป ในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ต้องใช้ อาจจะชะลอตัวเพื่อความเหมาะสมกับเวลาบ้าง ปรับแผนตามสถานการณ์กันไป การเงินยังสมดุลรุ่งเรืองได้อีก

          ความโชคดี : แค่เอ่ยปาก การสนับสนุนทุนทรัพย์ ก็ได้รับผล รับการเพิ่มเติมได้อย่างไม่ยากนัก และเรื่องการเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล พ่อค้าแม่ขายสลากจะให้โชค เป็นคนวัยรุ่นหนุ่มสาวพูดจาสำเนียงหวานขานเพราะ

          เลขนำโชค : 6, 0, 9

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : มีผลกระทบกระทั่งกับผู้ใหญ่ หรือผู้ดูแล ผู้มีอำนาจน้อยนิดที่รับหน้าที่ในหน่วยงาน แต่การกระทำหรือกิริยาวาจาถ้อยคำที่กรีดบาดลึก ไม่ชอบไม่โอเคอย่างไรเก็บไว้ในใจ ไม่คุ้มค่ากับตอบโต้กับเขา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระที่ทำจากเนื้อว่าน หยก หิน หรืออัญมณี (ควรหลีกเลี่ยงพระที่ทำจากโลหะผ่านความร้อน) จะเสริมเรื่องสุขภาพ ปรับธาตุให้สมดุลในร่างกาย เสริมเมตตามหานิยม ให้ดูดีมีสง่าราศี

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึงวันที่ 13 มิถุนายน

          การเงิน : ในเดือนนี้ต้องพึ่งพาตนเองดีแท้แน่นอน พอประมาณ พอดีไม่มากไม่น้อย ก็ไม่ต้องอนาทรร้อนใจแต่อย่างไร การเงินก็พอหยิบติดมือ จับต้องได้เหมือนเดิม ไม่ต้องแคร์สายตาใคร เงินมีใช้จ่ายสบายใจแฮ

          ความโชคดี : เพื่อนต่างเพศให้การช่วยเหลือเอาใจใส่ได้ดีอย่างเกินคาด ไม่ว่าการงานที่ตกค้าง การเงินที่ขอความร่วมมือ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล สลากที่เหลือติดแผง รางวัลที่มีติดตา สามารถให้รวยได้ทันใจ

          เลขนำโชค : 2, 7, 5

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ในเดือนนี้สุขภาพร่างกายปวด ๆ เมื่อย ๆ ล้า ๆ กล้ามเนื้อ อักเสบข้อกระดูก ก้ม ๆ เงย ๆ จะลุกจะนั่งแต่ละครั้งไม่ได้ดังใจ เจ็บแปล๊บ ๆ บ้าง ขัดยอกบ้าง ระวังการนวดเองไม่มีตำรา ไม่หาย กลับชอกช้ำกว่าเดิม

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระพิมพ์สะดุ้งมาร เป็นบารมีช่วยปัด ให้รอดพ้นจากอุปสรรคปัญหาภัยอันตรายต่าง ๆ ให้รอดพ้นไปอย่างง่ายดาย และจะเสริมวาสนาบารมี ให้มีโชคมีลาภ มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างดียิ่ง

ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินไม่ใช่เรื่องยากมากนัก อยู่ที่ตนเองจะใช้โอกาสที่ดีฉกฉวยรีบเร่ง บริหารจัดการเจรจาเนื้อหาให้คมชัด ในเรื่องต่อสัญญา ในเรื่องเซ็นสัญญา ในเรื่องกำหนดนัดหมายรับเงิน ให้ทันอกทันใจ

          ความโชคดี : ผลไม้เกรดเอมักจะมีราคา เป็นที่สนใจอยากได้เป็นเจ้าของ ตัวเราช่วงนี้ก็ประมาณนี้ ชื่อเสียงการงานดี โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ช่วงนี้ต้องกล้าซื้อกล้าเสี่ยง อย่าตัดสินใจนาน มีเฮงมีเฮ

          เลขนำโชค : 8, 3, 2

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : สิ่งใดที่โดดเด่นเกิน ข้ามหน้าข้ามตาเกินหน้าที่ ถึงจะถูกต้อง แต่ก็ไม่ถูกใจหลาย ๆ คน ใช้เชาวน์ไวไหวพริบ หลบเลี่ยงหลบหลีก คนอิจฉาตาร้อนปากเก่งแต่ไม่ลงมือทำ และไม่ได้ให้ความร่วมมือจริง ๆ ด้วย

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ความอาภัพอับโชค ขาดเสน่ห์ ขยันแต่ก้าวหน้าได้ช้า ขาดคนอุ้มชู ให้บูชาแขวนพระปางนาคปรก หรือพระผงสุพรรณ จะช่วยเสริมโฉลก เสริมมงคล เสริมสง่าราศี ให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองดีขึ้น

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้การปรับเปลี่ยนแผน กลยุทธ์ต่าง ๆ จะเด่นเห็นภาพชัด ในการต่อยอดในกิจการงานทั้งหลายทั้งมวล หรือจะเริ่มคิด เริ่มแนวทางใหม่ ๆ ก็สดใสไฉไลดี การเงินก็รับมากขึ้น ความสุขก็สดชื่นนะออเจ้า

          ความโชคดี : ในด้านยวดยานพาหนะก็สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ถึงเวลาถึงโอกาสขับขี่ เลขทะเบียนรถคันใหม่ จะป้ายแดง ป้ายดำ อย่าทิ้งอย่าละเลย เสี่ยงสลากรางวัล เป็นโชคดีมีโชคอีกแล้ว

          เลขนำโชค : 2, 9, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการกิน การบริโภคอาหารที่คาวจัด ๆ เนื้อเหนียวมาก ๆ ต้ม ๆ ย่าง ๆ หรือยำด้วยเครื่องปรุงรสแซ่บเว่อร์ รสชาดจี๊ดจ๊าด กินมากไปท้องเดินท้องไส้ปั่นป่วน เพื่อความปลอดภัยหลีกเลี่ยงพ้นภัย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำดีผู้ใหญ่มักมองไม่เห็น และมักถูเอารัดเอาเปรียบ ควรบูชาแขวนพระที่องค์โตกว่าพระเครื่องทั่วไป หรือมีคำว่าโต สมเด็จพุฒาจารย์โต หลวงพ่อโต สมเด็จจิตรลดา พระกำลังแผ่นดิน จะชนะอุปสรรค ขจัดปัญหาต่าง ๆ ได้ดี

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

          การเงิน : ต้องเรียกว่างานดี ล้นมือเหน็ดเหนื่อยอย่างไรก็ต้องยอม การเงินก็อบอุ่นใจมิใช่น้อย ความอ่อนล้าย่อมมีบ้าง คิดจะขยับขยายเติบโตอีก ก็ว่ากันไปตามกำลัง แบ่งเวลาไปใช้ตังค์บ้าง อย่าเก็บไว้นาน

          ความโชคดี : อย่าละทิ้งงานเก่า ๆ หรือสิ่งที่เคยจับเคยทำมาก่อนแล้ว นำมาพัฒนาจะเป็นทรัพย์สินที่งอกเงยได้อีก แม้แต่การเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ก็ติดตามเลขเก่าเมื่อครั้งก่อน จะเป็นโชคปัง ๆ รับเงินก้อนใหญ่

          เลขนำโชค : 2, 1, 4

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ทุกสิ่งอย่างที่ไม่ถนัด ไม่ชำนาญการ อย่าแสดงตัวทำนำโชว์ จะทำให้ดูว่าทุกอย่างทำได้ คราวเคราะห์พลั้งพลาดร่างกายบาดเจ็บ เลือดตกยางออก หรืออย่างเบาก็หวาดเสียวตระหนกตกใจอับอาย

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระสีวลี หรือพระสังกัจจายน์ พระอัครสาวกที่เด่นในทางลาภผลพูนทวี จะเสริมโชค เสริมลาภ เสริมบารมี ให้มีความเจริญเติบโตในด้านต่าง ๆ มีความสำเร็จสมหวัง สมปรารถนามิได้ขาด

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

          การเงิน : ความคิดริเริ่มในกิจการงานใหม่ ๆ เป็นช่วงเวลาพอเหมาะนำเสนอแนวคิดแนวทางให้จริงจัง เริ่มต้นนับหนึ่งได้ ทุกสิ่งอย่างก็ตามมาเอง และปริมาณการเงินย่อมมีมากขึ้น หยิบจับหนักมือหนาแน่นขึ้นได้อีก

          ความโชคดี : มักจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวไปไกลถึงต่างถิ่น ต่างแดน หรือต่างภาค ต่างจังหวัด ให้เพลิดเพลินเจริญใจ เมื่อถึงจุดหมายระหว่างทาง โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัลไว้ลุ้นโชคลุ้นรวย

          เลขนำโชค : 2, 5, 7

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการเซ็นเอกสารค้ำประกันรับรองเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะเป็นปัญหาความเดือดร้อน รับใช้หนี้แทนเขาไป หรือมีสุขภาพเจ็บป่วยไข้ ร้อนใน อักเสบลำคอ เป็นแผลในช่องปาก ให้อักเสบทรมาน

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระสีวลี หรือพระสังกัจจายน์ พระอัครสาวกที่เด่นในทางลาภผลพูนทวี จะเสริมโชค เสริมลาภ เสริมบารมี ให้มีความเจริญเติบโตในด้านมั่งมีศรีสุข รับทรัพย์รับโชค

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินไม่คล่องตัว เกิดอาการแผ่ว ๆ ไปเยอะ เก่งต้องบวกเฮงถึงจะยิ้มย่องผ่องใส แต่สถานการณ์ในช่วงนี้ต้องเดินทีละก้าว ในการใช้จ่ายเงินทอง แต่ไม่ตกใจง่าย ๆ เรื่องแค่นี้เจอบ่อยจนชิน

          ความโชคดี : งานเดิม ๆ งานเก่า ๆ งานวิ่ง ๆ ติดต่อโฉบแฉลบให้เห็นหน้าเห็นตา รับงานรับเงินได้ตามเคย โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ได้โชคจากการเดินทาง หรืออุดหนุนซื้อสลากคนขายหยิยยื่นให้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 1, 4, 9

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ความเดือดร้อนใจ มักจะไว้เนื้อเชื่อใจเชื่อคารมคนใกล้ ๆ ตัว ญาติสนิทมิตรสหายนี่แหละ นำพาให้ตัวเราต้องกลุ้มอกกลุ้มใจ ไปกับเรื่องราวกล่าวเท็จสับสนเวียนหัว หลาย ๆ ครั้งมากไปมันเหนื่อย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : บูชาแขวนพระที่มีเกตุแหลม หรือมีรัศมีเปล่งประกายฉัพพรรณรังสี จะเสริมสิริมงคล เสริมสง่าราศี เสริมสติปัญญา เสริมความเจริญรุ่งเรือง เสริมเสน่ห์เมตตาเป็นที่นิยมรักใคร่ของผู้ใหญ่และบริวารญาติมิตร

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้ผู้ที่ติดต่อเจรจา กิจการค้าลงทุนต่างถิ่นต่างชาติ มีสัญญามีผลประโยชน์ แบ่งปันกันรับทรัพย์ได้ดีกันถ้วนหน้า สามารถตกลง มีช่องทางเลือกเพิ่มผลรายได้กันต่อเนื่อง นอกจากนี้ก็เหมือนเดิมคงเดิม

          ความโชคดี : ช่วงเวลานี้เป็นโอกาส มีช่องทางพิเศษเจรจานอกรอบ คุยจบงานเกิดจ้า และโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เน้น ๆ คนขายอายุมาก ๆ ยิ่งซื้อจากสถานที่เก่าแก่โบราณ ๆ เทวดาดลใจให้โชคดีมีเฮ

          เลขนำโชค : 9, 7, 5

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังไม่แลเพื่อนบ้าง ล้ำหน้าเกินตาไปก็เป็นภัยอย่างหนึ่ง ต่อหน้าก็เยินยอเหมือนดี แต่ลับหลังฟ้องนาย เอาดีของเราไปเสียนี่ จะเป็นภัยต่อการงานให้เราสะดุดขาล้มลงได้

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระปางห้ามสมุทร (ยกพระหัตถ์ทั้งสองข้าง) หรือสมเด็จวัดระฆัง จะเสริมสิริมงคล ในทางเดินทางสัญจรให้แคล้วคลาดปลอดภัย จากอันตรายทั้งหลายทั้งปวง และโชคดีมีสุขในทิศทั้งสี่

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู ระหว่างวันที่16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

          การเงิน : ในต้น ๆ เดือนจะเป็นความหนักอกหนักใจในการหมุนเงิน ที่มองเห็นว่าเป็นเรื่องง่าย ๆ แต่กลับตาลปัตรเกินคาดไปได้ พอค่อนเดือนหลังก็เข้าสู่หมวดปกติ การเงินมีทิศทางราบรื่นคล่องมือได้อีกอย่างเกินคาด

          ความโชคดี : การตกลงยอมรับในข้อเงื่อนไข ในข้อเจรจา ในข้อสัญญา พร้อมนัดเวลาลงชื่อเซ็นสัญญารับงานรับเงิน และโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล สะดุดหู สะดุดตากับตัวเลขท้าย ๆ เบอร์บัตร เบอร์โทร. เป็นเลขโชคดี

          เลขนำโชค : 7, 8, 3

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : หลบเลี่ยงหลบมุมให้ห่างจากความวุ่นวาย ไม่พูดไม่ผิด ไม่ว่าคุณจะข้างไหน คุณพวกไหน ช่วงนี้เดินกับใครก็เป็นเป้าสายตาอีกฝ่าย มันก็ทุกข์ร้อนใจกับเรื่องราวที่น่าเบื่อ แบ่งพวก แบ่งฝ่ายไปอีกแบบ

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระปางป่าเลไลยก์ หรือพระสมเด็จนางพญา จะเสริมวาสนา ให้มีคนเมตตา ให้การอุปถัมถ์ อุดมด้วยโภคทรัพย์ มงคลสมบูรณ์พูนผลด้วยความสบายกาย สุขใจกับเงินทอง

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : สถานการณ์ยังไม่เปลี่ยนแปลง คงรูปแบบเดิม ๆ ภาพพจน์ยังดูดีแก่สายตาทั่ว ๆ ไป ระบบการเงิน ยังเปราะบางพอกินพอใช้จ่าย ไม่มากไม่น้อยพอดิบพอดีสมดุล รู้กำลังการเงินแน่นอน เดือดร้อนไม่เป็น

          ความโชคดี : เป็นผู้ที่มีสังคม มีสัมพันธภาพที่ดี งานบุญงานเลี้ยงไม่ว่างเว้น ชื่อเสียงดีมีหมู่คณะตอบรับให้ปลื้มใจ และโชคลาภมักจะเป็นแหล่งชุมชนผู้คนเดินขวักไขว่สัญจรไป-มา ซื้อสลากรางวัลเป็นโชคดีให้รวย ๆ

          เลขนำโชค : 1, 4, 8

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เรื่องราวเกี่ยวกับแข้งขาที่จะมีเคราะห์ร้าย เข้ามาประสบเหตุเภทภัยได้ในระยะนี้ ไปไหนมาไหนเหลียวซ้ายแลขวา ไม่ประมาท รอบคอบ ไม่เสี่ยง มันเป็นอันตราย ก็ตัวเราเองที่ได้รับผล

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระที่มียันต์เกาะเพชร หรือพระยอดธง จะป้องกันคนที่คิดไม่ซื่อตรง มีเล่ห์เพทุบายเอาเปรียบเอาเกิน จะได้เสริมอำนาจ ตบะเดชะ บารมี เป็นที่น่าเกรงขามของศัตรูหมู่มารทั้งหลาย

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

          การเงิน : รายได้หลัก ๆ เป็นการเงินของตนเองที่ลงทุนลงแรงเอาไว้ เริ่มเป็นผลเก็บเกี่ยวได้อย่างต่อเนื่องเห็นชัด หรือท่านที่ทำงานประจำ การเพิ่มขั้นเพิ่มสวัสดิการเงินให้ดีขึ้นไปอีก บ่งชี้ถึงคุณภาพที่ดี ๆ กำลังมีขึ้นมา

          ความโชคดี : เรื่องงานที่จะมีมาแบบฉับพลัน ให้ปลอดโปร่งใจ หรือได้เดินทางไกล ๆ อย่างมิรู้ตัวมาก่อน เซอร์ไพรส์ดีเหมือนกัน โชคลาภเสี่ยงสลากรางวัล เลือกซื้อ ณ ตำหนักเทวาลัย องค์เทพ องค์ธรรมบันดาลโชคดี

          เลขนำโชค : 8, 3, 5

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาเป็นพิษเป็นภัยในยามค่ำคืน ติดเพื่อน ติดสังคม ชักชวนกันเที่ยวเตร่ ในยามค่ำคืนจะเป็นเหตุร้ายมาถึงตัว ทุกข์ทรมานร้อนใจเป็นห่วงเป็นใยของครอบครัว คำนึงนึกถึงใจกันบ้าง

          วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : บูชาแขวนพระพิมพ์สะดุ้งมาร จะเสริมชะตาให้รอดพ้นจากการถูกหลอก ถูกล่วงละเมิดเอาทรัพย์สิน หรือถูกชักจูงให้ลุ่มหลงในอบายมุขต่าง ๆ และอริศัตรูหมู่มารแพ้ภัยไปไกลแสนไกล

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

          การเงิน : สิ่งที่เพิ่มเติม สิ่งที่งอกเงยขยายผลออกไป จะเป็นเช่นนั้นในช่วงนี้ เร่งรัดกระชับเนื้องานเป็นเรื่องที่ดี เรื่องเงินเป็นรายรับมากกว่าเดิม ไม่เป็นปัญหายุ่งยากใจ น่าจะใช่ในช่วงนี้อย่างมากที่สุด

          ความโชคดี :
ช่วงนี้งานขยาย งานเติบโต งานดีต่อเนื่องไม่น่าห่วง เรื่องโชคเรื่องเสี่ยงสลากรางวัล หญิงสาวผมยาว ๆ ครึ่งหลังเป็นอย่างน้อยจะถูกโฉลกให้โชคดีอย่างแรง เลือกซื้อถูกคนถูกโชครับรางวัลกันไป

          เลขนำโชค : 2, 8, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการใช้เครื่องจักรกล ระบบการใช้งานในอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับไฟฟ้าต่าง ๆ แม้แต่ตัวเครื่องจักรก็อย่าประมาท ให้คนเชี่ยวชาญ ถนัดใช้งานจะเหมาะสม ไม่เกิดอันตราย ไม่เดือดร้อนกัน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระที่เป็นรูปเหรียญคณาจารย์ต่าง ๆ ที่นั่ง หรือขี่สัตว์ มีฤทธานุภาพ เดชานุภาพ มีอำนาจเดชะบารมี ชีวิตจะชนะอุปสรรคต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ และได้รับเมตตาช่วยเหลือเกื้อกูลดีเยี่ยมเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2562 ผ่าดวง 12 ราศี ฉบับจัดเต็ม ! อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:40:42 53,257 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP