x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมีนาคม 2561 โดย อ.สมศักดิ์

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมีนาคม 2561 เดือนนี้ดวงการเงินของคุณจะเป็นอย่างไร รีบมาเช็กกัน

          เดือนนี้ใครจะรวย มีเงินก้อนโตเข้ามา ! รีบมาเช็กดวงการเงิน  โชคลาภ กับอาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา จากเว็บไซต์ Horoworld.com  กันเลย งานนี้กระปุกดอทคอมขนมาให้ดูกันแบบจัดเต็มทั้ง 12 ราศี จะใช่ราศีคุณไหมที่จะรวย มีโอกาสถูกหวย มาดูกัน !
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมษ (13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)

          ในเดือนนี้สัมพันธ์สัมผัสกับการเงินการทองอย่างแนบแน่น หมายถึงรายรับที่เป็นอกเป็นใจ ถึงมืออย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ หรือมีเหตุจำเป็นที่ต้องทำสัญญากับสถาบันการเงิน ก็ได้รับคำตอบรับ อย่างมิตรไมตรี ในวันเวลาที่พอใจ

          ความโชคดี : มักจะได้รับความร่วมมือ ในการงานเกือบจะทุกอย่างที่กำลังลังเล เหนื่อยล้าให้สำเร็จไปด้วยความราบรื่น โชคลาภมักจะมาจากคนขายสลากรางวัล ที่เสนอขายอยู่ใกล้ ๆ น้ำ ริมฝั่งคลอง ตลาดท่าน้ำ ท่าเทียบเรือ เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 4, ,1 6

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังความจุกเสียดภายในท้อง ปวดบริเวณท้องน้อย ปวดเสียดภายใน และระบบขับถ่าย ซึ่งเป็นอาการของคนมีอายุ ที่ต้องดูแลเรื่องสุขภาพ มีอาการไม่มากต้องรีบดูแลรักษาปล่อยปละละเลย ก็จะมีแต่ทรงและทรุดโทรม

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษเสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเนื้อผง ประจำราศีเกิด เกื้อหนุนให้รุ่งเรือง คือพระเนื้อดินผสมว่าน พุทธลักษณะปางสมาธิ หรือปางนาคปรก ที่นำติดตัวบูชามีแต่โชคดี

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน)

          อยู่ในช่วงเวลาปรับเปลี่ยนสถานภาพให้ดีขึ้น ให้ดีกว่าเดิม จะรู้สึกได้ด้วยตนเองว่า เวลาจะทำกิจการงานใด ๆ มักราบรื่นเรียบง่ายกว่า เป็นผลดีกับผู้ที่มีฐานรากมั่นคง และเป็นผลดีกับผู้ที่เหนื่อยล้า มีแสงสว่างเรืองรองเจิดจ้า
         
          ความโชคดี : จะเป็นในส่วนของเรื่องการงาน มีปรับเปลี่ยนเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่ที่ถนัดตรงกับความสามารถ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายที่เป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว แต่งตัวเสื้อผ้าหน้าผมทันสมัย ให้โชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 5, 3, 0

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นมากสำหรับท่านที่ก้ม ๆ เงย ๆ ยกสิ่งของหนักเป็นประจำ ๆ กระดูกด้านหลังเคลื่อน ผิดรูป อาจทำให้เดินหลังค่อม เดินเอียงเสียการทรงตัว เมื่ออาการเห็นเด่นชัด ก็น่าเป็นห่วง ต้องสละเวลาพบแพทย์ที่ชำชาญการรักษา

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภเสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณที่มีความเย็น ของหยก หรือหินธรรมชาติ แกะเป็นพระนาคปรก พระปางห้ามสมุทร พระปิดตา ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่โชคดีมีเมตตา รุ่งเรืองทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมถุน (14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม)

          ในช่วงนี้การเงินเรียกว่า พอดิบพอดีสมดุล ทั้งรายรับที่ยังสม่ำเสมอ ทั้งรายจ่ายที่ยังแจ้งยอดวางบิลให้เห็น เป็นภาระในการรับผิดชอบ ที่พยายามจะไม่ให้บกพร่องตรงเวลา การงานยังมากมายล้นมือ การเงินก็รับถึงมือไม่น้อย

          ความโชคดี : จะงานเก่าที่คั่งค้าง จะงานใหม่ที่รอคิวรอคอย ก็สะสางชำระเรียบร้อยทยอยตามเวลาที่จัดสรรให้ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายยื่นให้ที่หน้าสำนักงาน หรือระหว่างการเดินทางติดต่อธุรการงาน โชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 9, 3, 7

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ต้องสุขุมเยือกเย็นให้มาก ความเด่นในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง หรืออาจจะหลาย ๆ เรื่องที่เราทำแล้วปรากฏเป็นเรื่องที่พออกพอใจ ของผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา อาจเป็นการอิจฉาตาร้อนไม่สบอารมณ์ของบางคน

          วันมงคล : วันเสาร์, วันอาทิตย์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุนเสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเครื่องเนื้อโลหะต่างๆที่หล่อหลอม เป็นพระพุทธรูป หรือครูบาอาจารย์ลักษณะเป็นองค์ หล่อลอยองค์ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่โชคดีรุ่งเรืองทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม)

          ต้น ๆ เดือนการเงินมาแรง อิ่มอกอิ่มใจใช้จ่ายได้อย่างเพลินใจ มีเพื่อนเดินเพื่อนสนทนามิได้ขาด แต่พอค่อน ๆ เดือนนี่ซิ บรรยากาศการเงินพร่องกระเป๋า รู้สึกจะเป็นปัญหาเหมือนเดิม บริหารจัดการดีก็ไม่วุ่นวายปลายเดือน

          ความโชคดี : ต้องช่วงชิงโอกาส งานด่วนงานเร่งรีบ จรมาให้ อย่าตัดสินใจนาน พลาดแล้วก็น่าเสียดายเงินทั้งนั้น ขอโชคขอลาภจากปู่นาคราชบันดาลทรัพย์ สักการะขอให้มีโชคใหญ่จากสลากรางวัล เสี่ยงซื้อรางวัลเป็นโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 5, 0, 7

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ต้องพบเจอกับความเครียดความกดดันกับสิ่งที่ต้องแบกรับ เช่น รับตำแหน่งใหม่กับงานและบุคลากรที่ไม่คุ้นเคย รับเซ็นสัญญากับผู้ว่าจ้าง ที่กำหนดระยะเวลาที่รัดตัวมีเงื่อนไขวางเงินประกัน ผิดพลาดคลาดเคลื่อนจบกัน

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎเสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเหรียญเกจิอาจารย์ หรือพระเนื้อผง ที่มีลักษณะเป็นรูปไข่ ห้ามเป็นเหลี่ยมๆ เป็นมุมๆ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีมีทรัพย์มีเมตตา

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน)

          ในเดือนนี้ความหนักใจเริ่มมาเยือน กับการเงินการทอง ที่ขาดสภาพความคล่องตัว ต้องใช้ความสามารถเชี่ยวชาญเฉพาะตัว หมุนซ้ายหมุนขวาเอาตัวรอดอีกแล้ว แต่จริง ๆ แล้วทางออกก็มีอยู่ในใจให้เห็นทางบ้างแล้ว

          ความโชคดี : ผู้ที่ทำงานรับเหมาหรือ ผู้ที่รับซื้อรับเซ้งบ้านมือสอง ซื้อขายรถมือสอง น่าจะแฮปปี้มีฟลุค ๆ ช่วงนี้ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัลก็เช่นกัน หมายเลขบ้าน เลขห้องหอพัก เลขรถที่นั่งประจำ ๆ อย่าลืมนำไปเสี่ยงรางวัลมีโชค

          เลขนำโชค : 9, 7, 3

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหากับผู้ที่ทำงานด้านการเงิน สถาบันการเงิน สินเชื่อ ตลาดหุ้น การซื้อขายเงินตราระหว่างประเทศ มิจฉาชีพในคราบของผู้ดี ผู้ที่ฉกฉวยหาผลประโยชน์ที่มีเล่ห์กลลวง ไม่ทันเกมไว้วางใจเขาเราเดือดร้อนเป็นแน่

          วันมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเครื่องประจำราศีเกิด พระปางสมาธิ พระปิดตา พระปิดทวารมีอักขระเลขยันต์ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีมีลาภผลพูนทวี

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกันย์ (17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม)

          ในเดือนนี้มีทีท่าว่าจะต้องลงทุนเพิ่มเติม ขยับขยายให้พอเพียงแก่ความต้องการของคู่สัญญา ผู้ร่วมลงทุน หรือจะเริ่มในกิจการตัวเอง ทุ่มเทบริหารจัดการกันไปตามกำลังทรัพย์ ถึงเวลาถึงโอกาส ทำได้ดีวันนี้ เป็นผลดีวันหน้า

          ความโชคดี :
ช่วงนี้มักมีคนสนใจเรียกไปรับงาน รับเงิน จะงานกลุ่ม งานพาสทรามก็ได้เงินเป็นกอบเป็นกำไม่ใช่น้อย โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เน้นไปที่ตัวเลขเก่า ตัวเลขเดิม ติดตามอีก จะได้ผลเป็นโชคดีทวีทรัพย์กัน

          เลขนำโชค : 1, 2, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ความซื่อสัตย์ต่อครอบครัวย่อมมีความสุข การนอกใจ นอกลู่นอกทางจากกติกาของศีลธรรม หรือแอบมีรักซ้อน ซ่อนรัก รักซ่อนเร้น หลบ ๆ ซ่อน ๆ จะเป็นปัญหาให้เราเจ็บช้ำระกำทรวงเป็นที่สุด เมื่อเรื่องที่ปกปิดเปิดเผย

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเนื้อว่าน พระเนื้อผง พระสมเด็จนางพญา พระสมเด็จฐานสามชั้น ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดี มีลาภผลพูนทวี

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)

          ความร้อนใจกับเรื่องการเงินการทอง ที่เกิดอาการช๊อตอ่อนกำลังไปเสียดื้อ ๆ ความเสียหายเสียชื่อ ต้องเกิดขึ้นแน่ ต้องแก้ไขให้ผ่านพ้นไปให้จงได้ ถึงจะต้องพึ่งพาสถาบันการเงิน แหล่งการเงินนอกระบบ เสียดอกเบี้ย ก็ต้องยอม

          ความโชคดี : มักจะถูกโฉลกถูกชะตากับแม่หม้าย หรือสาวต่างชาติถิ่นเอเชีย ที่ให้การช่วยเหลือในการงานเป็นผลสำเร็จดียิ่ง โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ก็มุ่งหมายไปกับคนขายที่กล่าวข้างต้น มักเป็นผลดี มีรวยกับเฮงให้เรา

          เลขนำโชค : 2, 0, 9

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะทำอะไร ลงทุนอะไร กิจการอะไร บริวารคนร่วมงาน คนที่ร่วมไม้ร่วมมือลงแรงช่วยกัน ถ้าอายุยังน้อยรุ่นน้อง มักจะทำความเสียหาย ให้เกิดผิดพลาดอย่างมาก รับฟังไว้สักนิด พิจารณาสักหน่อยก็ดีนะ

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณเด่นทางด้านคงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นเนื้อโลหะ หรือจารอักขระอาคมเด่นแก่สายตา ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีมีลาภผลพูนทวี

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)

          ในเดือนนี้ต้องเร่งขยายผลงาน หรือบางกรณีมีฟลุค ๆ เหมือนส้มหล่น ได้รับผลประโยชน์ที่เกิดขึ้นอย่างเกินคาด ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงินเรื่องทรัพย์สินมรดก การเงินก็น่าชื่นใจ ลงทุนลงแรงเอาไว้ ถึงเวลาเก็บเกี่ยวผลตอบแทน

          ความโชคดี : โชคลาภบางครั้งก็ไม่มีโอกาสได้บ่อยครั้งมากนัก แต่ช่วงเวลาไหน เท่านั้นที่เป็นเวลาของเรา ขอกระซิบบอกกล่าวว่า โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้เป็นโชคนั้น หนุ่มน้อยสาวน้อยเป็นผู้นำความโชคดีมีทรัพย์มาให้

          เลขนำโชค : 3, 7, 1

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะเป็นเหมือนมีอาการเจ็บตรงโน้น ปวดตรงนี้ โดยที่ไม่มีสาเหตุ หรืออาการที่เกิดก็หายไปเองแบบงง ๆ หรือไปพบแพทย์ให้ตรวจอาการก็หาสาเหตุไม่ค่อยได้ รับยาไปเป็นถุง ๆ กินยาแล้วอาการก็เป็นเหมือนเดิม

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิกเสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณทางด้านเมตตา ครูบาอาจารย์สายวัดป่ากรรมฐาน เป็นรูปลอยองค์ เป็นเหรียญคณาจารย์ เป็นคุณดีทั้งนั้น ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่โชคลาภผลพูนทวี

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีธนู (16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม)

          เป็นผลดีกับผู้ที่มีการเคลื่อนไหวเดินทาง การงานสายขนส่ง ติดต่อเจรจาต่างถิ่นต่างแดน ไกล รับอาสาแก้ไขปรับปรุงปรับระบบ เพื่อให้มีความสอดคล้องกับยุคสมัย ล้วนแล้วแต่ได้ตังค์ได้เงินเป็นกอบเป็นกำรับเนื้อ ๆ คุ้มค่าเหนื่อยจริง ๆ

          ความโชคดี : เรื่องงานพอจะหาช่องทางทำเงินใส่กระเป๋าได้ไม่ยากแล้ว เรื่องโชคลาภจากสลากรางวัลที่เป็นเป้าหมาย ก็สามารถจะลุ้นจะรวย ได้อีกเช่นกัน ซื้อสลากรางวัลในบริเวณแหล่งคนต่างชาติต่างถิ่น มีสิทธิ์โชคดีเป็นลาภรางวัล

          เลขนำโชค : 6, 4, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นได้สองแบบ เครื่องใช้ไม้สอย ที่เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า จะเสียหรือเสื่อมคุณภาพ อาจต้องยกเครื่องซื้อกันใหม่ หรือเครื่องยนต์กลไกลที่มีระบบน้ำมาเกี่ยวข้อง เป็นปัญหาความร้อนที่เกินความควบคุม เกิดอันตรายเสียหาย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนูเสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณ มีพลังจิตตานุภาพ ที่มีรูปลักษณะเหรียญคณาจารย์เป็นเหลี่ยม ๆ เป็นมุม ๆ ทุกชนิด (ยกเว้นหลีกเลี่ยง ที่เป็นสามเหลี่ยม) นำติดตัวบูชาแล้วจะโชคดีมีสุข

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีมังกร (16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์)

          ในเดือนนี้จะได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งมา อาจต้องขัดใจ ขัดความรู้สึกกับตนเอง ที่ต้องสื่อสารกันเป็นภาษาเบี้ยได้รายทาง เราไม่ทำคู่แข่งขันเราก็ฉกงานไป เหมือนหยิบเงินของเราไปต่อหน้า เงินก้อนน้อยต่อเงินก้อนโต ไม่โชว์ใคร แค่ขอทำงาน

          ความโชคดี : ดาวโชคลาภเด่นจากการเดินทาง จะเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล จากคนขายที่มียวดยานพาหนะเป็นเครื่องมือในการขายสลากรางวัลเป็นโชค มากกว่าการขายอยู่กับที่ อยู่กับร้านปักหลักอยู่กับที่เดิม ๆ โอกาสได้โชคเป็นของคุณแบบนี้

          เลขนำโชค : 3, 4, 1

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังเกี่ยวกับการพลัดตกหกล้ม เซถลาลื่นล้มก้นกระแทก ให้เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำดำเขียว หรือถ้าพลาดพลั้งมากกว่าที่กล่าว ก็ต้องถึงมือหมอเย็บแผล ให้วุ่นวายใจเดือนร้อน และคนที่เป็นห่วงพาไป

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกรเสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณที่พระมหากษัติร์ทรงเสด็จเททองหล่อองค์พระ หรือเป็นลักษณะรูปเหรียญของพระมหากษัติร์ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีคุ้มครองผองภัย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม)

          เป็นช่วงจังหวะที่เหมาะสมกับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง หลายสิ่งหลายอย่างในห้วงเวลานี้ อาจจะกระทบการเงินกับสภาพคล่องตัวบ้าง ผลเสียก็เท่านี้ แต่ผลได้นั้นเรียกว่ายั้งยืนยงมากกว่า ช่วงนี้ก็หมุน ๆ เงินไปอีกสักนิดพอรับมือได้

          ความโชคดี : ช่วงนี้ต้องวัดใจกันว่า มีความขยันหมั่นเพียร แท้จริงหรือไม่ ต้องสู้ถึงจะชนะ ต้องขยันถึงจะรับทรัพย์ ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ต้องกราบสักการบูชามหาธาตุเจดีย์ที่อยู่สูง ๆ เชิงเขายอดเขาล้วนให้โชคดี

          เลขนำโชค : 2, 8, 0

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ต้นเหตุการณ์เสียหายเสียทรัพย์ เสียชื่อเสียงมาจากของมึนเมาทำลายประสาท ไม่ว่าจะสุรามีฤทธิทางควบคุมตัวไม่ได้ ยาเสพติดที่ลองแล้วลืมตัว ไม่เกรงกลัว ใจกล้าบ้าบิน ลุ่มหลงไปจะเสียความไว้วางใจ

          วันมงคล : วันจันทร์ วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเครื่องที่มีความเย็น หรือมีส่วนผสมของแร่ธาตุพลังเมตตา หรือมีพิธีพุทธทาภิเสกแช่น้ำมนต์ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีมีทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีมีน (14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)

          ได้แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา หรือกิจการงานที่ต้องขยายความเติบโตให้ก้าวหน้าอีกระดับหนึ่งแล้ว การเงินขับเคลื่อนไปตามภาระ จัดเก็บและพร้อมจัดจ่ายในสถานการณ์ ที่ต้องลงทุนลงแรง เพื่อรอรับผลประโยชน์

          ความโชคดี : เรื่องใจก็ไม่แพ้ใคร เป็นผู้ให้มากกว่า กลับเป็นผลดี ช่วงนี้มักได้รับ ได้งานได้เงินสบายใจแฮ เรื่องโชคต้องขอจากเทพเจ้าการเงิน ส่งโชคส่งเงินมาให้ถึงมือได้แล้ว หรือเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ก็ขอโชคแล้วรีบเสี่ยงซื้อหาให้ไวให้รวย

          เลขนำโชค : 4, 6, 1

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย :
จะเป็นปัญหาเรื่องการค้าง ค่างวดติดต่อกัน ค่าบัตรเครดิษที่เรื้อรังทวงถามเร่งรัด หรือการขายฝากอสังหาที่ถึงกำหนดต้องตัดยอดปิดรายการ เป็นเรื่องเครียดทั้งนั้น เป็นเรื่องเดือดร้อน ต้องแก้ไขให้ผ่านพ้นไปให้ได้

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีนเสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณที่มีฤทธิ์ทางด้านเตโชกสิณ หรือหล่อหลอมเทเบ้าแบบโบราณจากความร้อน เสริมอำนาจตบะเดชะนำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีแคล้วคลาดปลอดภัย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมีนาคม 2561 โดย อ.สมศักดิ์ อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:37:04 27,859 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP