x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกุมภาพันธ์ 2561 แม่น ๆ โดย อ.สมศักดิ์

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกุมภาพันธ์ 2561  เดือนนี้ใครจะรวย หรือมีโชคจากการเสี่ยงโชค มาเช็กกัน !

          เพิ่งฉลองปีใหม่ไปไม่ทันไร เผลอแป๊บ ๆ เวลาก็เดินเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์กันแล้วนะคะ สำหรับในเดือนนี้เช่นเคย สำหรับใครที่กำลังรอดูดวงการเงินกันอยู่ กระปุกดอทคอมได้นำดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกุมภาพันธ์ 2561 แม่น ๆ โดย อ.สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว เดือนนี้ใครจะมีโอกาสเป็นเศรษฐี หรือจะมีดวงจากการเสี่ยงโชค รีบมาดูกันเลย...
ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้อาจมีผลกระทบเรื่องการเงินบ้าง เป็นปัญหาให้อึดอัดใจนิดหนึ่ง การเติบโตมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคมี การเคลียร์การแก้จุดบกพร่องที่ต้องดำเนินการก็จำเป็น การเงินก็อาจเชื่องช้าไปบ้าง แต่ก็มีมาเติมเต็มในที่สุด สรุปต้น ๆ เดือนเหนื่อย แต่ปลายเดือนรับ

          ความโชคดี : เครดิตยังติดชาร์ตมีชื่อเสียง ที่ลูกค้าคู่สัญญาไว้วางใจ ยังปล่อยสินเชื่อ ปล่อยวัตถุดิบป้อนงานให้ตามคำสัญญา โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ถูกโฉลกมีโชคกับสาวร่างอวบ ๆ มีเนื้อ เธอจะให้โชคดีมีเฮงมีเฮในวันออกรางวัล มองหาให้พบให้เจอจะมีโชค

          เลขนำโชค : 0, 8, 2

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นข้อเตือนจิตสะกิดใจกับผู้ที่ทำสัญญาผูกมัด เป็นลายลักษณ์อักษร ในนิติกรรมต่าง ๆ ก็หันไปดูไปพิจารณาวันเวลาด้วย ว่าเป็นไปตามที่กำหนด หรือล่วงเลยมาแล้ว จะได้ไม่เกิดเป็นปัญหากัน จะได้ทันเหตุการณ์ที่วางแผนกันไว้ รักษาชื่อเสียงไว้ก่อน จะเสียชื่อ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษเพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนกุมภาพันธ์ มิถุนายน สิงหาคม ธันวาคม เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          การเงิน : เรื่องงานไม่ต้องพูดถึง ยังมีให้ทำอย่างหนาแน่นคิวยาวล้นมือ เรื่องเงินไม่ต้องเอ่ยกันมาก รับมามือขวาสัมผัสมือแป๊บเดียวก็จ่ายออกไปทางมือซ้ายแล้ว ก็เรียกว่าถ้อยที ถ้อยอาศัยกันไป ทั้งเรื่องการงาน เรื่องการเงิน พอเพียงพอใจก็สบายจิตสบายใจช่วงเวลานี้

          ความโชคดี : กระซิบย้ำซ้ำเตือน สิ่งไหนงานใดที่คั่งค้าง ก็เป็นเวลาที่ดี เคลียร์งานคลี่คลายทุกสิ่งอย่างให้แล้วเสร็จได้รวดเร็วทันใจดี พบเจอคนขายสลากรางวัลในที่ที่เราติดต่องาน สถานที่ทำงาน เสี่ยงซื้อไว้ลุ้นโชค ลุ้นรางวัล เป็นความโชคดีที่เป็นของเราบ้างแล้ว

          เลขนำโชค : 6, 4, 1

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : จะเกิดความร้อนใจกังวลใจกับสุขภาพของผู้สูงวัยผู้ที่เรารัก หมั่นไปเยี่ยมเยือน หมั่นไปถามไถ่ให้กำลังใจกัน เงินทองอาจจะเป็นของจำเป็นต่อการดำรงชีพ แต่จิตใจไมตรีที่ได้พบเจอสนทนา เอาใจใส่ดูแลด้านจิตใจก็เป็นส่วนสำคัญ เป็นยาใจขนานเอกที่ทำได้

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภ เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนมีนาคม กรกฎาคม ตุลาคม พฤศจิกายน เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : กระแสพลังการเงินมีได้สองรูปแบบ ลงทุนใหม่เป็นตัวของตัวเอง เป็นกิจการงานตนเองหรือร่วมสัญญาลงทุนเก็งกำไร กับผู้ใหญ่ที่ลงเงิน ตัวเราลงแรงรับอาสา ทำงานให้เกิดผลประโยชน์ ต่างตอบแทนกัน จะเป็นในรูปแบบไหนตัวเรามีแต่ได้และได้

          ความโชคดี : ติดต่อเจรจาสถาบันการเงิน ได้รับคำแนะนำ หรือจัดสรรเรื่องการเงินได้ตรงใจเราพอดิบพอดี ส่วนการเสี่ยงโชคสลากรางวัล ต้องเดินทางขอโชคขอลาภจาก สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ มีตำนานมีความเชื่อ มาเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้ตรงเลขตรงรางวัลให้โชคดี

          เลขนำโชค : 9, 8, 5

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะเกิดปัญหาไม่สบอารมณ์เสมอ ๆ เหมือนมีมารมาผจญ ขัดความเจริญ ถ่วงความก้าวหน้า ให้อิดหนาระอาใจอยู่เนือง ๆ บางโอกาสก็เป็นนายเราเสียนี่ ทำไมหนอถึงคิดกันได้แค่นี้ ก็ต้องเก็บความรู้สึกไว้ในอกหลุดโทสะออกไป ก็มีแต่เสียและเสีย

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุน เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนมีนาคม กรกฎาคม ตุลาคม ธันวาคม เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การเงิน : จะเหนื่อยใจบ้างในช่วงแรกของเดือน ถ้าการเงินฝืดมากหรือหนืดมาก ก็ทน ๆ เครียด ๆ สักระยะ ก็จะผ่านพ้นไป เรียกว่าต้นร้ายปลายรับทรัพย์ กลาง ๆ เดือนเหมือนมีปาฏิหาริย์ จะคิดจะทำจะเดินไปทางใด รู้สึกได้ว่ามันถูกทาง มันง่ายมาก นับเงินปิดท้ายสบายใจไป

          ความโชคดี : การทำงานมีทางเลือกได้หลายทาง จุดมุงหมายเดียวกันสำเร็จสมประสงค์ด้วยกัน ช่วงนี้เชื่อฟังผู้ใหญ่ ทำตามคำสั่งแล้วจะรุ่งเชื่อเถอะ และการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จากคนขายรูปร่างเล็ก ๆ คุยไปยิ้มไปอารมณ์ดี มีโชคดีถูกโฉลก ไม่มากไม่น้อยรับทรัพย์กันไป

          เลขนำโชค : 8, 2, 4

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาความทุกข์ใจกับหนุ่มน้อยหรือสาวน้อยเสียเป็นส่วนใหญ่ ที่แอบคบกันมีสัมพันธภาพที่เป็นรักซ้อนซ่อนรัก ต้องปกปิดบังอำพราง เขาบอกว่าสิ่งไหนยิ่งเป็นความลับ สิ่งนั้นมักจะมีคนรู้คนเห็น ยิ่งเป็นเรื่องอย่างนี้คุยกันสนุกปากเขาล่ะ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎ เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนมกราคม พฤษภาคม กันยายน พฤศจิกายน เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การเงิน : จะเป็นเรื่องการให้ความร่วมไม้ร่วมมือในภารกิจต่าง ๆ เช่น ได้รับช่วงต่อ กิจการงานของตระกูล หรือเริ่มต้นกิจการงานใหม่ มีผู้ใหญ่สนับสนุนผลักดัน หรือรวมตัวจับมือเป็นหุ้นส่วนกันสร้างโปรเจคท์ การเงินเป็นช่วงหมุนเวียนกระจายรายได้ช่วย ๆ กันไป

          ความโชคดี : จะเป็นเรื่องดีกับผู้ที่รับราชการ ตำแหน่งหน้าที่การงานดี เลื่อนยศขึ้นตำแหน่งอีกระดับ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล โชคมาจากอายุเก่าแก่ โบราณกาลถิ่นศักดิ์สิทธิ์ เช่น คำชะโนด วังนาคา แม่ตะเคียนทอง ขอโชคเกิดลาภ ได้โอกาสรวยกัน

          เลขนำโชค : 5, 3, 7

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : สุขภาพทางด้านน้ำหนักเพิ่มอย่างรวดเร็ว ไขมันหรือไทรอยด์มักจะแสดงอาการเด่นชัดในช่วงเวลานี้ หรือร่างกายอ่อนเพลียเสียเหงื่อเสียน้ำมากเกินไป จะมีอาการช็อกหมดสติได้ ดูแลตนเองให้มากกว่าเดิม อย่าใช้งานตนเองจนร่างกายประท้วง

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนเมษายน มิถุนายน สิงหาคม พฤศจิกายน เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้เหมือนเครื่องยนต์ที่เดินหน้ามาดี ๆ น้ำมันเชื้อเพลิงมีสิ่งปนเปื้อน ทำให้เครื่องต้องสะดุด หยุดแก้ไขกันก่อนเดินหน้าต่อ จุดบกพร่องรูรั่วรอยร้าว ก็ถึงเวลาที่ต้องแก้ไข เพื่อให้ผลประโยชน์ได้รับอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย การเงินมาช้า ๆ แต่แน่นอนมั่นคง

          ความโชคดี : สังเกตให้ดีความสำเร็จหลาย ๆ เรื่อง มักมาจากผู้หญิงรูปร่างเล็ก ๆ แต่ฉลาดปราดเปรียวทำงานไวคิดไว โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัลกับแม่ค้าคนขายที่มีลักษณะดังกล่าวให้โชคถูกโฉลกถูกดวงกัน และยิ่งเสี่ยงซื้อในยามอาทิตย์ลับขอบฟ้ายามราตรีมีเฮง

          เลขนำโชค : 2, 7, 5

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงระยะนี้ปัญหาทางเดินหายใจ หลอดลม ปอดมักจะมีอาการเหนื่อย ๆ เมื่อหายใจไม่อิ่มไม่โล่ง จะเกิดจากการแพ้ฝุ่นละอองที่ปนเปื้อนมากับอากาศ หรือเป็นเหมือนไอแห้ง ๆ ไม่หนักแต่ก็ไม่หายขาดเสียที เป็นเรื้อรังดื้อยาได้ถ้าปล่อยทิ้งไว้นานเกินไป

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์ เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนมกราคม พฤษภาคม กรกฎาคม พฤศจิกายน เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่สดใส อุ่นใจกับรายได้ที่หนาแน่นมากกว่าเดิมอีก มีแรงกระตุ้นแรงกระเพื่อมต่อเนื่องต่อยอด ก็สบายใจได้ ถึงแม้บางท่านกลุ้มอกร้อนใจกับภาระหนัก ๆ ที่แบกไว้นานแล้ว ก็ถึงเวลาปลดล็อก คลี่คลายสถานการณ์ต้นร้ายปลายดี

          ความโชคดี : เรื่องโชคนั้นมันไม่ใช่เรื่องยากอีกแล้วในช่วงเวลานี้ งานก็เดิน เงินก็รับตามระเบียบพอดีที่ต้องได้ จะเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อเสี่ยงได้ ไม่ต้องรอ เจอะเจอคนขายรางวัลตามงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงานวิวาห์ อย่าพลาดหยิบจับรับทรัพย์กันไปถ้วนหน้า

          เลขนำโชค : 9, 0, 6

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาเดิม ๆ คนที่ไม่ชอบ ก็ยังไม่ชอบเราเหมือนเดิม แม้จะปีเก่าปีใหม่ผ่านมาแล้วก็ตาม จะมีมูลเหตุอะไรเกิดขึ้นเราก็คงต้องสงบเยือกเย็น มองปัญหาไม่ใช่ปัญหา เรื่องของคุณ ไม่ใช่เรื่องของฉัน แสดงอะไรมากไป เรากลายเป็นคนผิดทันที

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนกุมภาพันธ์ มิถุนายน สิงหาคม พฤศจิกายน เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การเงิน : ในเรื่องการงานมีขยับขยายให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ผู้ที่ตกงานรอคอยมานาน ได้เวลาเริ่มงานทำเป็นจริงเสียที ผู้ที่มีกิจการทรง ๆ พอเอาตัวรอดไปวัน ๆ ก็มีข่าวดี งานเดินเงินดี ก้าวหน้าได้ทันใจ ก้าวไกลได้ทันเวลาจริง ๆ ก็เท่ากับอุปสรรคการเงินหมดไป

          ความโชคดี : อาจจะเป็นตัวเราพึ่งพาตนเองเป็นหลักอยู่แล้ว ผลกระทบจึงไม่ค่อยมี มีแต่ได้รับผลดีเสมอ ๆ เมื่อทำกิจการงาน โชคลาภส่วนใหญ่จะเกิดได้หลังจากเราสร้างบุญกุศล เสริมให้ทานบารมี และเสี่ยงซื้อสลากรางวัลเอาไว้ กำลังบุญส่งให้รับทรัพย์รับความเฮง

          เลขนำโชค : 8, 5, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องของสัจจะวาจา จะรับปากรับคำใคร ช่วยเหลือใครในเรื่องใด ๆ ที่เขาหรือคุณ ๆ ร้องขอมา ที่เป็นความเดือดร้อนของเขา เรื่องของเขาแท้ ๆ เป็นกรรมของเขา แต่เรารับเนื้อเรื่องนั้นมา เรียกว่าเป็นเหมือนเรารับเคราะห์รับกรรมเขามาไว้แทน

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิก เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ กรกฎาคม พฤศจิกายน เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          การเงิน : ประสบการณ์ในการทำงานก็มีมากไปตามเวลา เหมือนเดือนนี้วางแผนงานหลายขั้นตอน เกินความพอดีมันก็เครียดและกลุ้มเปล่า ๆ ลาภผลรายได้ยังสม่ำเสมองดงาม รายได้การเงินรับเข้ามาในมือเห็น ๆ ทุกอย่างทำเหมือนเดิม ไม่ต้องเพิ่มเติมก็โอเค

          ความโชคดี : ความโชคดีจากการเสี่ยงสลากรางวัล มักจะเป็นสถานที่ที่ไม่เคยไป เหมือนกับพบเจอได้ไง หรือทราบข่าวมาเสมอว่าเป็นที่ศักดิ์สิทธิ์มีปาฏิหาริย์เกิดบ่อย ๆ และท้าทายการเสี่ยงโชค เป็นกระแสดลใจต้องไปพิสูจน์ ไปรับทรัพย์รับเงินก้อนใหญ่ให้จงได้

          เลขนำโชค : 7, 9, 0

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงนี้มักจะมีท่านที่ประสงค์ดีรักเราเป็นห่วงเรา และให้คำแนะนำต่าง ๆ ที่หลากหลาย เรียกง่าย ๆ ว่าแนะนำอาชีพออกความคิดให้ แต่ความเป็นจริง ตัวเราถนัดไหม มีความสามารถทำได้ตลอดรอดฝั่งไหม และที่สำคัญปัจจัยไม่มีให้ ทำต่อต้องกู้ยืมเป็นหนี้อีกแล้ว

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนู เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนกุมภาพันธ์ มิถุนายน กันยายน พฤศจิกายน เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : ในเดือนนี้มักจะได้รับคำตอบที่ไม่สบอารมณ์มากนัก เรื่องการเงินก็มาล่าช้าไม่ค่อยจะทันกาลให้ร้อน ๆ ใจ และคู่สัญญามักเร่งรัดทวงถาม การเงินไม่คล่องถึงเป็นหนี้อีกก็ต้องยอม เป็นเงินสำรองจ่าย ๆ กันไป เงินเรามาแล้วค่อยเคลียร์ไม่เพลียหัวใจมากนัก

          ความโชคดี : ช่วงนี้ต้องหมั่นเดินทางเจรจา มักจะประสบผลดีเกินคาด มีงานมีเงินเพลิดเพลินใจ เป็นความภาคภูมิใจมิใช่น้อย โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายรางวัลอายุน้อย ๆ วัยรุ่นนิด ๆ พบเจอที่ไหนเวลาใด อย่าช้ารีบซื้อเป็นเจ้าของ เป็นโชคดีของเราแล้ว

          เลขนำโชค : 4, 6, 1

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังเกี่ยวกับปวดเส้น ปวดข้อกระดูก เคล็ดขัดยอก อักเสบกล้ามเนื้อ ประมาทมองข้ามความปลอดภัย พลัดตกหกล้ม พื้นเปียกน้ำลื่นไถลขาดการทรงตัวก้นกระแทก เจ็บปวดรวดร้าวแสนทรมาน มีสติระวังเพียงนิดที่หนักสาหัสก็ผ่อนคลายลง

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกร เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ กรกฎาคม พฤศจิกายน เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          การเงิน : ดังภาษิตที่มักจะกล่าวกัน ตนเองเป็นที่พึ่งของตน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานที่ต้องออกตัวเป็นคนนำก่อนเสมอ ๆ ถึงจะก้าวเดินได้งานเดินดี การเงินไม่ต้องห่วงอีกเรื่อง ขอความช่วยเหลือไปได้ แต่คำตอบเงียบกริบ ต้องพึ่งตัวเราเองแท้ ๆ นั่นแหละของจริงแน่นอน

          ความโชคดี : จะได้รับผลสำเร็จสมหวัง จากสิ่งที่เกินคาดหวัง หรืออาจมองแบบนอกสายตา เป็นเซอร์ไพรส์ว่างั้นเถอะ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล กราบขอพรเทพยดาอารักษ์จากมหาเจดีย์ที่สูงเด่นเห็นชัด รับโชครับรางวัลเสี่ยงซื้อสลาก เป็นลาภผล รับเงินเพิ่มเติม

          เลขนำโชค : 9, 7, 6

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องใจดี ใจอ่อน หูเบา หลงเล่ห์กลลวงจากพวกมิจฉาชีพ หรือคนที่พูดจาดีหวังดี แต่ใจคิดผลประโยชน์แอบแฝง การแต่งตัวดี บุคลิกภูมิฐานไม่ใช่เครื่องชี้วัด เคราะห์หามยามซวย มักจะเป็นเหยื่อให้เขาหลอกง่าย ๆ เก็บตัวอยู่ห้องปลอดภัยสุด

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์ เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนเมษายน มิถุนายน พฤศจิกายน ธันวาคม เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การเงิน : ต้น ๆ เดือนความราบรื่นในการจับจ่ายใช้สอย ก็พอดีไม่ขาดไม่เกิน ก็พอใจในระดับหนึ่งแล้ว พอปลาย ๆ เดือนการเงินกลับสดใสได้อีก มีแรงขับเคลื่อนเป็นรายการรับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง หนักแน่นแบบไม่ต้องง้อสื่อ วันหยุดขอใช้เงินจับจ่ายให้เพลิดเพลินใจ

          ความโชคดี : คำว่าปาฎิหาริย์ คำว่าเหมือนโชคเข้าข้างเรา จะเกิดขึ้นบ่อย ๆ เรื่องจริงที่จับต้องได้เสียด้วย กำลังใจมากำลังเงินก็มา และขอเป็นกำลังโชคดีกับการเสี่ยงสลากรางวัลให้เฮงให้รับทรัพย์กัน กราบสักการะเทพเจ้าการเงินหรือเทพเจ้าทันใจ ก็ขอให้รวยทันเวลา

          เลขนำโชค : 3, 0, 5

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเหตุเป็นเรื่องเกี่ยวกับข้าวของเครื่องใช้สูญหาย ซึ่งมักจะเป็นของใกล้ ๆ ตัวในชีวิตประจำวัน เฟอนิเจอร์เครื่องประดับกายก็ดี หรือประเภทเทคโนโลยีการสื่อสารพกพาก็ดี ความรีบเร่งรีบร้อนจะเป็นจุดบกพร่องให้เกิดปัญหาดังกล่าวได้

          วันมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีน เพิ่มเติมหลักฐานหลักทรัพย์ ประเภท อาคาร บ้านเรือน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หอพัก คอนโด หรือยวดยานพาหนะ ยานยนต์ เสริมดวงถูกโฉลกถูกใจ เหมาะกับเดือนพฤษภาคม กรกฎาคม กันยายน ธันวาคม เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุขเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกุมภาพันธ์ 2561 แม่น ๆ โดย อ.สมศักดิ์ อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:05:42 32,531 อ่าน
TOP