x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 ตุลาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 ตุลาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          King of Pentacles จัดว่ามีสัญญาณที่ดีในอนาคต เพราะปัจจุบันยังจะเจอเรื่องวุ่น ๆ อยู่ หากทำงานร่วมกับใครในช่วงนี้ จะได้ตัวอย่างดี ๆ ได้แนวคิดที่น่าสนใจเข้ามา จะได้เรียนรู้เรื่องสำคัญ ๆ มากขึ้น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Four of Wands คุณจะอยู่ในกลุ่มคนที่มีรายได้ประจำมั่นคงดี เด่นพิเศษในคนที่ทำงานราชการ หรือหน่วยงานรัฐวิสาหกิจต่าง ๆ คุณจะไม่ลำบากอย่างใครอื่น จะมีเพียงภาระผูกพันหนักหนาอยู่


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

 
          Wheel of Fortune รายได้การเงินจะมีช่วงที่ไม่แน่นอน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เหมือนได้ทั้งโอกาสและความเสี่ยงอยู่เสมอ ๆ จะจังหวะดีในการลงทุน เล่นหุ้น เสี่ยงเช็กเก็งกำไร แต่ควรระวังหากจะจับงานอสังหาฯ

         
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          Two of Swords ระวังการต้องเสียค่าใช้จ่าย ประเภทเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย หรือต้องจ่ายสังเวยให้กับความเข้าใจที่ผิดพลาดคลาดเคลื่อน การซื้อของผิด การเผลอควักกระเป๋าจ่าย และการได้ของไม่มีคุณภาพดังหวัง 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
         
          The World คุณจะไม่ลำบากเดือดร้อนในเรื่องฐานะความเป็นอยู่ ซ้ำยังมีเกณฑ์การได้มรดกทรัพย์สินอีกด้วย เงินทองที่เคยพร่องไปจะได้กลับคืนมา และเด่นพิเศษถ้าทำงานกับคอนเน็คชั่นเก่า ๆ

   
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

          Judgement จะได้ข่าวสำคัญ ๆ มาถึง จะหมายถึงบิลที่ออกก็ได้ หรือข่าวการเลื่อนตำแหน่ง การได้โบนัสเงินรางวัล และการได้โอกาสทางการเงินอีกครั้ง หากจะมองหาตัวเลขสวย ๆ สำหรับคุณ ให้ดูที่ 23

    
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
      
          The Empress ไม่น่าห่วงอะไร คุณยังมีทุนดั้งเดิมอยู่ และหวังได้ในผลตอบแทนที่จะมาถึง ไม่ว่าทำงานประจำ หรือทำธุรกิจส่วนตัว จะประสบความสำเร็จอยู่แล้วล่ะ รักษาสุขภาพให้มาก ๆ ก็พอ
      

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  
         
          Eight of Wands จะมีรายได้งอกเงยมาอีก และยังจะได้เข้าสู่ระบบเงินต่อเงิน มีทุนรองรังและดำเนินการได้ดีอีกมาก หากเตรียมขยับขยายกิจการอะไรจะได้สมหวัง
 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Three of Swords จะมีเรื่องให้เสียเงินอีก และอาจนำพาความหงุดหงิดมาด้วย ระวังปัญหาทางอารมณ์กับหุ้นส่วนคู่ค้า ข้าวของเสียหายให้ต้องจ่ายเงินอีก
   

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
 
          King of Swords การเงินจะฝืดเคืองสักหน่อย มีเรื่องให้ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายมากขึ้น หากเป็นเจ้าหนี้ก็จะเรียกเก็บได้ลำบาก เจอประเภทไม่มีไม่หนีไม่จ่าย ส่วนถ้าเป็นลูกหนี้จะเริ่มมีความตึงเครียดเข้ามา


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Nine of Wands จะได้ตัดสินใจครั้งสำคัญ เกี่ยวกับการใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือแม้แต่การตกลงใจจะรับงานบางอย่าง แต่หากคุณลังเลใจกับงานในมือและข้อเสนอใหม่ ๆ แนะนำให้ทบทวนเรื่องเวลาดี ๆ

      
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Six of Cups ในด้านบวกไพ่ใบนี้จะหมายถึงการพึ่งพาอาศัย การเกื้อกูลกัน การขอกู้ยืมใด ๆ จะได้คำตอบรับที่ดี แต่ในด้านลบบางทีก็จะมีคนมาเบียดเบียนคุณบ้าง ต้องจ่ายภาษีสังคมบ้าง ยังต้องถูไถไปก่อน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 ตุลาคม 2560 อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2560 เวลา 11:52:48 9,289 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP