x close

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2560 ทั้ง 12 ราศี ใครจะมีโชค รีบเช็กให้ไว !

          ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2560 ทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ใครจะรวย หรือใครจะช็อต รีบมาดูกัน

          แป๊บ ๆ ก็เข้าสู่เดือนตุลาคม 2560 กันแล้วนะคะ สำหรับเดือนนี้ใครที่กำลังรอเช็กดวงการเงิน หรืออยากรู้ว่าเดือนนี้จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ หรือว่าจะช็อตกันแน่ และเพื่อให้ใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2560 โดยหมอเจฟ เทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ไหนดูสิว่าทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ดวงการเงินของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงการเงิน

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          มีเกณฑ์เสียทรัพย์ ข้าวของเสียหายหรือสูญหาย ในช่วงเดือนนี้ระวังให้มากมีสติ อย่าขี้หลงขี้ลืม ไม่งั้นเงินอาจจะหมดเอาง่าย ๆ เพราะความงงของตัวท่านเองนะ อีกเรื่องหนึ่งก็คือ ถ้าต้องซ่อมแซมอะไรก็จัดเต็มไปเลย ทำให้มันดี ๆ ไม่งั้นจะเสียเงินซ้ำซ้อน เสียน้อยเสียมาก

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          งานเสี่ยงโชคอาจจะไม่ดีเท่าไร แต่ถ้าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะดีนะ มีคนติดต่อเข้ามาทำการซื้อ-ขาย มีจริงบ้าง มาถามเฉย ๆ บ้าง ก็คุยกับเขาดี ๆ เผื่อจะได้ปิดดีลได้ มีแนวโน้มจะได้เงินเป็นก้อน ประเภทเงินมัดจำ อะไรทำนองนี้

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          ท่านจะมีผู้ใหญ่ที่คอยสนับสนุนเรื่องเงิน มีคนคอยมาช่วยดูแลเรื่องเงินทองให้ ถ้าใครมีปัญหาการเงิน ช่วงนี้เหมาะมากที่จะเข้าไปเจรจาหรือขอความช่วยเหลือเลยครับ นอกจากนี้อาชีพครูทุกรูปแบบรายได้ดีเป็นพิเศษ

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฎ

          การค้าขายค่อนข้างดี มีโชคโดยเฉพาะอาชีพที่ทำงานใกล้ ๆ น้ำ หรือเกี่ยวกับน้ำ เช่น ขายกาแฟ ขายน้ำดื่ม หรือร้านอาหารริมน้ำทั้งหลาย ถ้ามีการใช้น้ำปรับฮวงจุ้ยก็จะทำให้เงินหมุนได้ดีมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภได้เงินจากผู้ใหญ่อีกด้วย

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          ดวงกำลังปรับตัวดีขึ้น รายจ่ายลดลง ก็ไม่ต้องไปพยายามหาอะไรมาเพิ่มนะครับ เก็บเงินไว้ลงทุนดีกว่า ตอนนี้ดวงดาวของชาวสิงห์กำลังเริ่มจะดีแล้ว อีกสักพักจะเป็นขาขึ้นอย่างสมบูรณ์ ช่วงนั้นโอกาสจะเยอะกว่านี้ ถ้าท่านเก็บเงินไว้จะมีโอกาสร่ำรวยได้ในอีกสองสามปีข้างหน้า อย่าเพิ่งคิดสั้น ๆ ว่าจะรวยเร็วในช่วงนี้


ดูดวงการเงิน

ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          อุดมสมบูรณ์เรื่องอาหารการกิน อยู่ดีกินดี แสดงว่าการเงินก็ดีไปด้วย ออกไปทางลาภปากมากกว่าตัวเงิน มีรายจ่ายมากขึ้นแต่ควบคุมได้ ไม่ช็อตกลางทางแน่นอน แบบนี้ถือว่าชีวิตดีมีความสุข

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

          อาจจะเหนื่อยหน่อยหมุนเงินเยอะมาก แต่มันก็ถือว่าดีกว่าที่คิดไว้ ธุรกิจต่าง ๆ สภาพคล่องดีขึ้น เริ่มเห็นทางแก้ไขปัญหาการเงินแล้ว ท่านมีวินัยทางการเงินที่ดีขึ้น เป็นข่าวดีสำหรับคนที่อยากจะปลดหนี้

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          ดวงการเงินยังไม่ค่อยเปิด รายได้คงที่ ไม่มากขึ้น รายจ่ายก็ไม่ได้มาก เพียงแต่อึดอัดหน่อยเวลาจะหยิบจะจ่ายอะไรก็ไม่ค่อยคล่อง ดังนั้นถ้าจะต้องใช้เงินเยอะ ๆ อาจจะต้องรอไปก่อน ไม่ต้องใจร้อน

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู


          จะมีรายได้เพิ่มขึ้นอีกประมาณหนึ่งเลยครับ เหมือนเงินรางวัล เงินกำไร เงินโบนัส หรือเบี้ยขยัน หรือค่าพิเศษต่าง ๆ นี่เป็นผลของความขยันของท่านทั้งนั้น ตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมาดวงการเงิน โชคลาภในระยะยาวได้ถูกเปิดแล้ว พยายามหาโอกาสสร้างเสริมบารมีไว้

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร


          รายจ่ายมาก ส่วนใหญ่หมดไปกับความฟุ่มเฟือยส่วนตัว อารมณ์ล้วน ๆ ต้องมีสติเวลาจะจับจ่าย ระวังจะเป็นเหยื่อการตลาดง่าย ๆ เอาได้ การเงินยังอยู่ในช่วงที่ยังไม่ดีเท่าไร จะลงทุน จะซื้อของอะไร ก็ต้องรอบคอบ มันไม่เกี่ยวกับแพงไม่แพง แต่บางทีก็ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เลือกของอะไรก็ต้องตรวจตรานะครับ

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          ช่วงนี้ราศีกุมภ์งานเยอะ รายได้ก็จะดีตาม ชื่อเสียงค่อนข้างดีหรือบางรายที่เคยแผ่วไปก็จะกลับมาดูดีอีกครั้ง การเงินในช่วงนี้เป็นผลมาจากความขยันล้วน ๆ ดวงยังไม่ได้มีผลมากขนาดนั้น

ดูดวงการเงิน

ชาวราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          การเงินติดขัดเล็กน้อย รายจ่ายมาก ให้ระวังเรื่องเสี่ยงโชค การพนัน อย่าได้หลวมตัวไปเล่นหนัก ๆ เชียว อาจจะหมดเยอะได้นะ ถือว่าเตือนแล้ว ระวังเรื่องสุขภาพเพราะดูเหมือนจะป่วยง่าย ต้องเสียเงินค่ายา ค่าหมอ ถือว่าชาวมีนยังไม่ค่อยปังเท่าไรในเดือนนี้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2560 ทั้ง 12 ราศี ใครจะมีโชค รีบเช็กให้ไว ! อัปเดตล่าสุด 3 ตุลาคม 2560 เวลา 17:07:58 48,930 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP