x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18 - 24 กันยายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-25 กันยายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวง

           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

           Knight of Swords ต้องทำมาหาเงินมากกว่าปกติ มีค่าใช้จ่ายไล่หลังมาติด ๆ และหนี้สินบางอย่างก็ยังเคลียร์ไม่ได้ แต่คุณก็จะมีกำลังแรงใจนะ ที่จะสู้ให้ถึงที่สุด ดีแล้ว ๆ

     
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
 
          Three of Cups การได้รางวัล ของขวัญของฝาก ได้ความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการกินดื่ม สังสรรค์ ถ้ามีงานปาร์ตี้ก็ถือว่าเข้าเค้าล่ะ

 
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 


          Ten of Swords สงสัยจะหนักหน่อยล่ะ ปัญหาสุมรุมเร้า ค่าใช้จ่ายสารพัดทางเข้ามา มิหนำซ้ำ ยังหาคนช่วยเหลือไม่ได้ ญาติพี่น้องใคร ๆ ก็แทบจะเอาตัวไม่รอดเหมือนกัน

     
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    
         
          Six of Swords ปัญหาการเงินจะยังค้างคาอยู่อีกพักใหญ่ หากมีภาระหนี้สินใด ๆ คงต้องขอทอดเวลาผัดผ่อนกันไปก่อน การเบิกจ่ายจะล่าช้า ไม่เหมาะที่จะลงทุนหนัก ๆ ตอนนี้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Eight of Wands เงินคุณสัมพันธ์กับการงานชัดเจน และงานเดินเงินมา ข่าวดีคือ จะมีงานชุกไม่เว้นว่าง เด่นในฟรีแลนซ์ทุกประเภทด้วย แต่ข่าวร้ายคือ ต้องเหนื่อยสายตัวแทบขาด ทุกบาทจึงมีค่ามาก

     
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

          The Fool จะมีทั้งเรื่องท้าทายน่าตื่นเต้น เช่น โอกาสในการเสี่ยง การมองเห็นผลกำไรงาม ๆ และช่องทางดี ๆ ข้างหน้า แต่ก็จะมีด้านที่ควรระมัดระวังด้วย เพราะความไม่แน่นอนยังเกิดได้ ไม่ควรเล่นการพนันจะเสียหายหนักภายหลัง

    
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          Five of Pentacles การเงินที่ยังน่าหนักใจอยู่ เหมือนเงินเข้าทางหน้าต่าง แต่หนี้รออยู่หน้าประตู จะมีภาระที่ต้องช่วยเหลือคนใกล้ตัวด้วย หรือบางทีก็ช่วยกันเองไม่ไหว ลำบากไปพอ ๆ กัน จนไม่รู้จะหันหน้าหาใคร


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  
         
          Four of Wands คุณน่าจะอยู่ในกลุ่มคนที่มีรายได้มั่นคง และสามารถวางแผนชีวิตได้อีกมากมาย มีทุนรองรังก็ว่าได้ หากจะลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้รับการสนับสนุนดี 


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Wheel of Fortune จะมีจังหวะโชคดี และมีเหตุให้เสียค่าใช้จ่ายหนัก ๆ การเงินคุณจึงยังไม่แน่นอนนัก บทจะได้มาก็คว้าเอา ๆ แทบไม่ทัน บทจะพลิกผันก็ต้องควักกระเป๋าสุด ๆ
   

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
         
          The Magician ข่าวดีที่จะเข้ามาในเร็ววัน หรือการทำมาค้าขายที่ได้กำไรอย่างเหลือเชื่อ เด่นในนายหน้า ตัวกลาง ตัวแทน และการซื้อมาขายไปต่าง ๆ จะได้จังหวะโอกาสที่ดีมาก

 
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
         
          Ace of Wands การเริ่มต้นใด ๆ ในช่วงนี้มักต้องใช้เงินมาก แต่ก็ยังพอจะประคับประคองไหว ในบางคนยังหมายถึงการมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา มีข่าวดีเรื่องทรัพย์สินรายได้

      
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         Six of Wands งานที่ทำจะนำเงินมาให้แน่นอน แต่จะได้ช้าหน่อย และคุณต้องยอมอดทนรอคอย ส่วนใครที่สอบแข่งขันสมัครงานใหม่ ๆ จะได้ใช้ประโยชน์จากการศึกษาอย่างเต็มที่ และจะมีรางวัลรออยู่ (แต่ต้องรอนานพอสมควร)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18 - 24 กันยายน 2560 อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2560 เวลา 11:27:47 4,515 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP