เตือนภัยยื่นภาษี 2568 ระวังอีเมลไวรัส ก่อนเปิดเช็กดูให้ดี ชื่อแบบนี้คือห้ามเลย

          เตือนภัยยื่นภาษี 2568 ระวังอีเมลไวรัส ก่อนเปิดเช็กดูให้ดี ถ้ามีชื่อแบบนี้คือห้ามเลย หลังเข้าสู่เทศกาลยื่นภาษีปีใหม่แล้ว




ยื่นภาษี 2568

          พอเข้าสู่ปีใหม่ หนึ่งในเทศกาลที่หลายคนต้องทำช่วง 3 เดือนแรกของปี นั่นคือ การยื่นภาษีประจำปี โดยสามารถยื่นผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์กรมสรรพากร

          วันที่ 9 มกราคม 2569 ทนายแจม ศศินันท์ ธรรมนิฐินันท์ มีการโพสต์เตือนภัยเมลปลอมจากกรมสรรพากรว่า ถ้าได้รับอีเมลต้องเช็กอีเมล์ผู้ส่งดี ๆ ค่ะ กลัวคนรีบ ๆ ไม่รู้แล้วคลิกลิงก์มาก ๆ ปกติถ้ายื่นภาษีผ่าน e-filing แล้ว ไม่จำเป็นต้องมากดในอีเมลแบบนี้นะคะ จะมีข้อความเข้าอัตโนมัติ ฝากช่วยกันเตือนค่ะ

          ทั้งนี้ อีเมลที่เป็นของปลอม จะมีชื่อยาว ๆ แปลก ๆ และไม่เกี่ยวข้องกับกรมสรรพากรเลย เช่น saleswo-seomarketingus.com@shared1.ccsend.com





ยื่นภาษี 2568

ยื่นภาษี 2568



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตือนภัยยื่นภาษี 2568 ระวังอีเมลไวรัส ก่อนเปิดเช็กดูให้ดี ชื่อแบบนี้คือห้ามเลย โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2569 เวลา 19:33:47 3,143 อ่าน
TOP
x close