ซิทคอมการเงินออนสเตจ เผยคาถาชีวิต พิชิตความรวย

ซิทคอมการเงินออนสเตจ


ซิทคอมการเงินออนสเตจ เผยคาถาชีวิต พิชิตความรวย

          ตุ๊กกี้, โก๊ะตี๋, บอย, พิมพ์ ชวนดู Meet The Expert  อยากรวยเรียกพี่ ซิทคอมการเงินออนสเตจ เผยคาถาชีวิต พิชิตความรวย 5 ภูมิภาค 5 จังหวัด !!!

          ด้วยสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ คนส่วนใหญ่มักจะประสบปัญหาด้านการใช้จ่าย มีปัญหาด้านบริหารเรื่องการเงิน จึงทำให้เกิดการเป็นหนี้ขึ้นอย่างมากมาย    ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับ บมจ.เวิร์คพอยท์ฯ ผุดโปรเจคจัดแคมเปญดี ๆ เพื่อมาช่วยให้คำแนะนำมาช่วยแก้ปัญหา ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของซิทคอมทางการเงินออนสเตจ "Meet The Expert  อยากรวยเรียกพี่"

          สนุกกับประสบการณ์เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ของ 4 นักแสดงไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กกี้, โก๊ะตี๋ อารามบอย, พิมพ์ พิมพ์มาดา  และบอย พิษณุ ซึ่งเราทั้ง 4 คน จะมาถ่ายทอดเรื่องราว ความล้มเหลวของการบริหารทางการเงินของคนในสมัยนี้ ออกมาในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนี้กรรม, หนี้ที่เกิดจากความประหยัด, หนี้ที่เกิดจากการใช้จ่ายเกินตัว และหนี้จากการลงทุนล้มเหลว


ซิทคอมการเงินออนสเตจ


          เช่น ตุ๊กกี้ชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เลยทำให้เป็นหนี้ มีปัญหาตามมา ซึ่งพอมีปัญหาเกิดขึ้น ก็จะมี The Experts กูรูผู้เชี่ยวชาญทางด้านวางแผนทางการเงินของธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็น กูรูปลดหนี้, กูรูจอมวางแผนขั้นเทพ, เจ้าพ่อนักลงทุน เข้ามาช่วยแก้ปัญหา มาให้คำแนะนำ และมาเผยคาถาชีวิต พิชิตความรวย พิชิตเป้าหมายทางด้านการเงินได้อย่างง่ายดาย โดยซิทคอมทางการเงินออนสเตจนี้จะยกขบวนความฮาออนสเตจไปตามสถานที่ต่าง ๆ สนุกฮา พารวย 5 ภูมิภาค  5 จังหวัด 

          โดยเริ่มประเดิมความสนุกความฮาและให้ความรู้ทางด้านการเงินกันที่ภาคอีสานเป็นที่แรก ในวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2557 เปิดแสดงที่อุดรธานีฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.อุดรธานี, ตามมาด้วยภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม 2557 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่, ภาคกลาง วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2557 แสดงที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 ชั้น 5 สยามพารากอน จ.กรุงเทพฯ, ภาคตะวันออก วันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2557 เปิดแสดงที่ ห้องมิราจแกรนด์บอลรูม เซ็นทาราแกรนด์ มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา  จ.ชลบุรี และปิดท้ายความสนุกกันที่ภาคใต้วันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ที่หาดใหญ่ฮอลล์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา

          เรียกว่า สนุก ฮา พารวย ! กันทุกภาค สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งฟรีได้ที่ธนาคารกสิกรไทยจ้าติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ซิทคอมการเงินออนสเตจ เผยคาถาชีวิต พิชิตความรวย โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2557 เวลา 15:45:53 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซิทคอมการเงินออนสเตจ เผยคาถาชีวิต พิชิตความรวย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP