ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 กรกฎาคม-3 สิงหาคม 2557


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
   
Five of Swords ถ้าเป็นการงาน หมายถึงความเหนื่อย ความอดทนที่มาถึงขีดจำกัด อาจต้องสละดาบหนีเอาดื้อ ๆ บางอย่างปล่อยไปตามยถากรรม พออยู่ในการเงินก็เหนื่อยไปอีกแบบค่ะ มีค่าใช้จ่ายที่น่าหงุดหงิดใจ แต่ก็ต้องยอมจ่ายอยู่ดี

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Three of Swords มีเรื่องเสียเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน หงุดหงิดกับค่าตอบแทนที่ได้รับ รู้สึกตนเองทำงานมากกว่าค่าจ้าง หรือกำลังต้องการความสุขทางใจมากกว่านี้ เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับอยู่
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

Ace of Pentacles หมายถึงโอกาสหรือจังหวะของการเงินใหม่ ๆ หากคุณมีการลงทุน การริเริ่มทางธุรกิจใด ๆ จะส่งผลดีต่อเนื่องไปหน้า แต่ประเด็นสำคัญสุดในวันนี้ของคุณคือการเริ่มต้น ในทุก ๆ เรื่อง
 
   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)    

Six of Swords ปัญหาต่างๆ กำลังจะคลี่คลายออกไปแล้วล่ะ บางอย่างต้องรอเวลาจริงๆ การเงินที่ล่าช้า หรือกำไรที่รอคอย จะมองเห็นความหวังอยู่ข้างหน้า ถ้าไม่ใจร้อนเกินไป เดี๋ยวก็ได้ข่าวดี

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

The Devil (กลับหัว) ไพ่ซาตานใบนี้ ไม่ค่อยนำเรื่องดี ๆ มาให้นัก แต่ก็มักจะเป็นคำเตือน ให้คุณระมัดระวังจิตใจของคุณเอง การเกี่ยวข้องการเงิน ในลักษณะความโลภ ความหลง ขอให้ระมัดระวังอะไรก็ตามที่อาจจะมาในลักษณะ "ใต้ดิน" หรือธุรกิจที่ไม่เปิดเผย การเงินที่ไม่ชอบธรรม

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Queen of Pentacles การเงินที่สมบูรณ์ ความมั่งคั่ง โอกาสทองครั้งใหญ่ รวมถึงการบริหารจัดการเงินอย่างมืออาชีพ ได้ร่วมงานกับผู้มีทุนหนา ประสบการณ์สูง การประมูลแข่งขันต่าง ๆ จะได้ข่าวดี

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
   
The Fool มีแรงกระตุ้นให้คุณใช้เงินมากขึ้นหรือเปล่า หรือกำลังจะได้ใช้ไปกับสิ่งที่ท้าทาย สนุกสนาน การท่องเที่ยวเดินทาง การฝึกภาษา การศึกษา หรือซื้อหาข้าวของส่วนตัว ซึ่งทั้งหมดนั้นแม้จะมีจ่ายได้ในตอนนี้ แต่ระวังอย่าใช้เงินในอนาคตมากเกินไป

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) 

Two of Swords ไม่ค่อยดีนักค่ะ มีเรื่องเสียเงินแบบไม่ตั้งใจ อาจเกิดจากข้าวของเครื่องใช้เสียหาย ต้องถึงเวลาซ่อมแซม หรือเสียเงินจากความเข้าใจผิด จ่ายเงินเกินราคา การเรียกเก็บหนี้ค้างชำระไม่ได้ด้วย

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

Queen of Wands จัดการกับการเงินอย่างมืออาชีพ ให้ความสำคัญกับเรื่องการวางแผน การจัดสรรทรัพยากร ส่วนแบ่ง การบริหารต้นทุนทุนกำไร และเด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะได้เงินมาหมุนคล่องแคล่วดี
 
  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

The Star มิตรภาพและความหวังเป็นสิ่งที่ดีในยามยาก มิตรจะช่วยให้คุณผ่านพ้นปัญหาการเงินไปได้ในยามทุกข์ ความหวังจะพาคุณผ่านช่วงมืดดำไปหาแสงสว่าง

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Ten of Pentacles การเงินคุณเด่นค่ะ โดยเฉพาะธุรกิจหรือทรัพย์สินของครอบครัว มีปัญหาใด ๆ จะมีผู้เข้ามาอุ้มชู สนับสนุน มีพื้นฐานต้นทุนที่จะทำให้คุณมั่งคั่งได้ในอนาคต

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

Nine of Pentacles คุณมีทรัพย์สินที่สำคัญอยู่ในตัวเอง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แน่ใจเถอะค่ะว่าคุณมีพอ มีมากกว่าผู้อื่นตั้งมากมาย ไม่จำเป็นจะต้องงกมาก เว้นแต่ว่าคุณใช้จ่ายกับผู้อื่นไปมากกว่าตัวเองเสมอมา
หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 กรกฎาคม-3 สิงหาคม 2557 โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2557 เวลา 09:41:30 38 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 กรกฎาคม-3 สิงหาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP