ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 กรกฎาคม 2557


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          Seven of Cups คุณอาจมองเห็นช่องทางดี ๆ มากมายในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นโอกาส ความสำเร็จ หรือเงินทอง แต่ก็ใช่ว่าทุกอย่างจะลอยมาให้ไขว่คว้าได้ง่าย ๆ การคิดและทำบนพื้นฐานข้อเท็จจริง ไม่ฝันมากเกินไป จะทำให้คุณไม่เจ็บตัว

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         Three of Swords จะมีค่าใช้จ่ายที่ทำให้คุณหงุดหงิด ไม่ค่อยเต็มใจ อาจเป็นเรื่องจุกจิกที่ไม่ได้มีปัญหาในแง่ตัวเงิน คือจ่ายได้ แต่ไม่รู้สึกว่าควรจะต้องจ่าย การตั้งเบิกใด ๆ จะล่าช้า มีเหตุขุ่นมัว
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         Nine of Wands ยังลังเล ตัดสินใจไม่ตก ใจหนึ่งอยากเก็บ อีกใจอยากจ่าย คุณอาจกำลังหันรีหันขวางอยู่กับการนับเงินในกระเป๋า และชะเง้อมองของที่ต้องการ เอาน่า ก็ถ้าเป็นเงินคุณเอง อยากได้อะไรจริง ๆ ก็จัดไป

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          Nine of Cups กำลังได้รับความพึงพอใจบางอย่าง มีบางแผนการเกี่ยวกับการเงินซ่อนไว้ในใจเงียบ ๆ หรือกำลังมองหาลู่ทางเพิ่มพูนทรัพย์สิน ดวงนี้มีสตางค์เพียงพอจับจ่ายใช้สอย แต่อยู่ที่ว่าคุณจะใช้มันทำอะไร และใช้กับใคร

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Five of Swords อาจมีเรื่องที่เป็นปัญหาในระหว่างนี้ คำแนะนำสำคัญคือ ให้คุณอดทนรอเวลาสักนิด ใช้เงินระมัดระวังหน่อย เป็นภาวะที่จะยังทำอะไรมากไม่ได้ แต่ไม่นานสถานการณ์จะคลี่คลายไปเอง

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Knight of Pentacles การเงินที่เริ่มต้นดีมาแล้วระดับหนึ่ง โอกาสทางธุรกิจ การเก็บออมที่ค่อย ๆ เพิ่มพูนขึ้น แต่ไพ่ใบนี้ไม่เหมาะในการลงทุนเสี่ยงอย่างหวือหวา ใจร้อนรวยทางลัดไม่ได้

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Ten of Pentacles มีคำแนะนำเกี่ยวกับการวางรากฐานชีวิตทางการเงิน การมองดูชีวิตทางเศรษฐกิจของตนเองและคนที่เกี่ยวข้อง คนในครอบครัว การแชร์ปัญหาแท้จริงร่วมกัน จะทำให้คุณมีทิศทางชีวิตราบรื่นขึ้น

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมองเห็นช่องทางบางอย่างในอีกไม่นานนี้ กิจกรรมที่ไม่ได้คาดหวังมากจะนำผลประโยชน์ที่ดีมาให้ บางครั้งจะมีความสุขกับสิ่งที่มีมูลค่า แม้ไม่ใช่ราคา

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Wheel of Fortune คุณอาจพบการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างคาดไม่ถึง มีโอกาสดีช่วงสั้น ๆ ผ่านมาอย่างท้าทาย หากจับจังหวะถูกหรือโหนกระแสทัน จะประสบความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Two of Pentacles ไพ่แสดงถึงสถานการณ์ที่เลื่อนไหล การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เกี่ยวข้องกับการเงิน การหมุน การโยก การพลิกแพลงสิ่งที่อยู่ในมือให้เกิดประโยชน์สูงสุด

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          The Moon ยุติความกังวลได้แล้วกระมัง หากคุณรู้สึกว่าปัญหาการเงินมากเกินรับไหว หรือต้องรับภาระมากมาย มีเหตุการณ์ต่าง ๆ ทำให้จิตตกอยู่เกือบตลอดเวลา กรณีต้องช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไป เป็นลูกหนี้ เจ้าหนี้ การยอมรับความจริงและการพูดกันตรง ๆ จะช่วยได้


  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           King of Pentacles การเงินก้อนใหญ่ การจัดการที่เหมาะสม อาจเข้าร่วมประมูล แลกเปลี่ยนซื้อขาย ได้ใช้เงินลงทุนในกิจการขนาดใหญ่ ร่วมงานกับนักการเงินมืออาชีพ คาดหวังได้ถึงความรุ่งเรืองในอนาคต


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 กรกฎาคม 2557 โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2557 เวลา 09:34:58 30 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 กรกฎาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP