ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 มิถุนายน 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          King of Pentacles การเงิน ความมั่งคั่งที่กำลังจะมาเยือน การร่วมมือหรือทำงานกับคนเก่งด้านการเงิน เศรษฐศาสตร์ การจัดการทรัพย์สินอย่างมืออาชีพ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          King of Cups ความสุข ความรื่นรมย์ ความสมหวัง ตลอดจนการได้ใช้จ่ายอย่างเพลิดเพลินตามใจตัวเอง การทำให้คนรอบข้างเป็นสุขไปด้วยกัน

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

 Page of Pentacles ข่าวคราวการเงิน กระแสที่ค่อย ๆ กระเตื้องขึ้นอีกครั้ง อาจพบช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ หรือมีบุตรหลานบริวารนำโชคลาภมาให้ ได้ความคิดสำคัญนำไปต่อยอดเรื่องธุรกิจ-ทรัพย์สิน

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          Three of Pentacles รายได้พิเศษ จังหวะหรือโอกาสที่มาถึงไม่คาดฝัน เพื่อนฝูงนำข่าวน่ายินดีมาให้ ในบางคนหมายถึงคำแนะนำให้มองสิ่งรอบตัว ค้นหาสิ่ง “พิเศษ” ที่ซ่อนอยู่

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Judgement  การประกาศผลเกี่ยวกับการเงิน ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขที่ออก หรือตัวเลขที่จะต้องจ่าย การต้องชดใช้หนี้สิน ไพ่ใบนี้ เกี่ยวพันได้กับทุกสิ่งที่หมายถึงการให้คุณสรุปบทเรียน ทำวันใหม่ หรือทำบัญชีให้ดีกว่าเดิม

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Nine of Pentacles คุณมีเงินนะ แต่อาจจะขี้เหนียวสักหน่อย หรือไม่ก็กำลังมองหาช่องทางที่จะมีรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มพูนเข้ามา อยากจะวางรากฐานการเงินเพื่ออนาคต และจัดสรรการใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพกว่าเดิม

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          Ace of Pentacles คุณจะมีโชคทางการเงิน หรือได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อเริ่มต้นอะไรบางอย่าง และหมายถึงโอกาสดี ๆ ที่จะอยู่กับคุณเสมอด้วยค่ะ

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          Seven of Pentacles ขอให้คุณค่อย ๆ เก็บออม ตั้งตัว ตั้งหลัก และนึกถึงประโยคที่ว่า “หว่านพืชให้ได้หวังผล” บางอย่างอาจต้องใจเย็นและรอคอยนิดนึงค่ะ

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Eight of Pentacles ใช้ทักษะของคุณให้มากค่ะ จะเป็นทางสู่ความสำเร็จ โดยเฉพาะด้านการเงินหรือค่าตอบแทนต่าง ๆ มีบางอย่างแสดงถึงงานฝีมือที่คุณมีเหนือกว่าคนอื่นด้วยนะ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Ten of Pentacles ใส่ใจการเงินของครอบครัวค่ะ หรือทรัพย์สินใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว กับบุคคลอันเป็นที่รัก บางครั้งเงินก็ซื้อความสุขได้จริง ๆ เมื่อใช้ในเวลาเหมาะสม

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Five of Pentacles ระวังจะมีเงินสดขาดมือในระยะสั้น ๆ หรือต้องเหนื่อยกับการพยายามจัดสรรเงินให้ลงตัว มีปัญหาที่ยังแก้ไขไม่ได้ ซึ่งจะทำให้คุณหัวเสียเป็นพัก ๆ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          The Chariot หากคุณกำลังเริ่มต้นทำธุรกิจใด ๆ แสดงถึงการเงินที่เป็นเป้าหมายในอนาคต จะมีทิศทางที่ดี แต่ก็บอกว่าคุณยังต้องเหนื่อยไปอีกพักใหญ่ และย่อท้อไม่ได้ หนทางข้างหน้าไม่ราบรื่นง่าย แต่ถ้าคุณตั้งมั่น ความสำเร็จจะมาถึง
ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ต.ค. 2560 , 14:32 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 มิถุนายน 2557 โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2557 เวลา 10:11:53 28 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 มิถุนายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP