ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2557

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
           Queen of Wands จะได้พบคนที่มีระบบการจัดการที่ดี มีความสามารถ จะเกื้อหนุนคุณในการทำงาน หรือหางานดี ๆ มาให้คุณทำ แต่หากคุณเป็นหญิง อาจหมายถึงตัวคุณเอง ที่กำลังจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยความจัดเจนแบบมืออาชีพ และทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่จะนำผลตอบแทนมาให้คุณ ซึ่งอาจเป็นความสำเร็จและชื่อเสียง ไม่ใช่เป็นตัวเงินเท่านั้น


  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            Ace of Sword ยังคงต้องใช้การจัดการที่เด็ดเดี่ยวในการแก้ปัญหาต่าง ๆ คุณอาจต้องเผชิญกับลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ที่น่าเกรงขามมาก หรือมีปัญหาเข้ามาตลอดเวลา ต้องการการตัดสินใจที่ชัดเจน กระแสการเงินฝืดเคืองหน่อยค่ะ
   

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Six of Cups ได้ของขวัญของฝาก หรือการสนับสนุนทางการเงินจากเพื่อน ๆ โดยเฉพาะคนที่คบหากันมายาวนานจากอดีต หรือแม้จะเป็นคนรักเก่าก็ได้ และยังหมายถึงที่พึ่ง ความช่วยเหลือ ที่มาจากการกระทำในอดีตของคุณ


   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           King of Swords ปัญหาที่ค่อนข้างหนัก มีความยุ่งยากเป็นเจ้าเรือน แต่จะผ่านมันไปได้ด้วยการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ความเข้มแข็ง การตัดสินใจที่ถูกต้อง การเงินไม่สะดวกสบายเอาเสียเลย แต่ก็ต้องสู้ค่ะ ถึงจะเดินหน้าต่อไปได้

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            The Hanged Man ผลตอบแทนที่มาในรูปแบบแปลก ๆ หรือเป็นที่น่าข้องใจแก่คนโดยทั่วไป หรือการจ่ายเงินกับเรื่องที่ผู้อื่นไม่อาจเข้าใจ แต่บางคนอาจหมายถึงการผูกพันอยู่กับค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น ประเมินยังไม่ได้ การใช้เงินเพื่อรักษาสุขภาพ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

            Eight of Swords สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก อาจเจอปัญหาที่โอบล้อมเข้ามา ดิ้นหนีได้ยากเหลือเกิน บางเรื่องคุณไม่ได้เป็นคนก่อ ก็ต้องไปชดใช้หรือแก้ปัญหา ซึ่งแล้วก็ยังแก้ไม่ได้ ต้องอดทน รอจังหวะ และให้สถานการณ์คลี่คลายไปทีละนิด

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           Page of Cups อาจจะมีเงินก้อนเล็ก ๆ เข้ามา หรือได้ใช้เงินกับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ กินดื่มปาร์ตี้กับเพื่อน ซื้อของที่ตัวเองถูกใจ แต่ระวังจิตใจอ่อนไหวใช้เงินสนุกมือเกินไป

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Three of Wands อาจไม่เห็นผลตรง ๆ ในเรื่องตัวเงิน ณ เวลานี้ แต่ถ้าคุณมีงานใหม่เข้ามา มีการเดินทาง พบปะผู้คนที่เป็นการขยายแวดวงออกไป ขอให้รับสิ่งเหล่านั้นด้วยความเบิกบาน เพราะจะส่งผลเรื่องการเงินต่อคุณในอนาคต

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Three of Swords มีเรื่องหงุดหงิด ไม่ค่อยสนุกเอาเสียเลย และยังหมายถึงความโกรธ ความเจ็บปวด ที่ต้องผ่านไปให้ได้ เหมือนการผ่าตัดแผลเรื้อรังให้หายเสียที คุณอาจมีเรื่องให้ต้องใช้เงินแบบหงุดหงิดใจ แต่ก็จำยอมเพื่อผ่านสถานการณ์แย่ ๆ บางอย่างไปให้ได้ มีความหวังกับอนาคตไว้


  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Four of Swords การเงินค่อนข้างนิ่ง หรืออาจเงินขาดมือได้ เก็บเนื้อเก็บตัวหน่อยก็จะดี ระวังเหตุให้ต้องชะลอแผนการใช้เงินก้อนใหญ่ ใครที่รอเงิน รอลูกหนี้ชำระ จะต้องเลื่อนเวลาออกไป

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Two of Wands จะได้เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ เข้ามาช่วยเหลือแก้ปัญหาเกี่ยวกับการเงินต่าง ๆ และยังหมายถึงการรับความคิดดี ๆ จากคนใกล้ตัว หรือการร่วมแรงร่วมใจกับคู่รัก คู่ชีวิต ในเรื่องอนาคตข้างหน้าด้วยนะ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Page of Wands การเงินของคุณขึ้นอยู่กับการงาน เพิ่มพูนความสามารถตัวเองให้มาก เรียนรู้เรื่องการจัดการให้ดีกว่านี้ การยอมรับว่าตัวเองอ่อนด้อย อาจเป็นหนทางสู่การพัฒนา สำหรับคนที่มีกิจการของตัวเอง คนอายุน้อยจะให้โชคแก่คุณ
ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2557 โพสต์เมื่อ 27 มกราคม 2557 เวลา 09:43:15 19 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP